News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 460
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Du khách Trung Quốc khoá van b́nh oxy của bạn khi đang lặn biển
Click image for larger version

Name:	v1.jpeg
Views:	0
Size:	86.6 KB
ID:	1456000   Click image for larger version

Name:	v2.jpeg
Views:	0
Size:	88.7 KB
ID:	1456001  
Khách Trung Quốc mua tour sang Philippines du lịch. Trong lúc lặn biển cùng nhau, một người đàn ông Trung Quốc nghịch dại, khoá van b́nh ô xy của bạn. Hành động này có thể khiến anh ta phải đối diện với các án phạt nặng.

Sự việc xảy ra tại vùng biển ngoài khơi ở Puerto Galera, tỉnh Mindoro, Philippines. Một vị khách đến từ Thượng Hải, Trung Quốc, phải xin lỗi v́ tṛ đùa “nghịch dại” khi khóa van b́nh oxy của 2 người bạn khi họ đang lặn biển cùng nhau. Được biết, đây đều là khách Trung Quốc mua tour sang Philippines du lịch.

Một trong những nạn nhân là Yu. Anh cho biết đột nhiên thấy khó thở khi đang ở độ sâu 15m nên ra hiệu cho người đi cùng. Rất may, người này kịp đưa cho Yu b́nh oxy dự pḥng. “Tôi không biết van b́nh oxy của ḿnh bị ai đó khóa lại”, anh Yu nói.

Sau đó, Yu được một người khác trong đoàn nói lại, thấy Tighe Lau tiếp cận b́nh oxy của anh. Trước khi lặn biển, Tighe Lau đă dọa Yu sẽ khóa b́nh oxy. V́ bất an, trong buổi lặn hôm sau, Yu chủ động sang nhóm khác th́ Tighe Lau lại t́m một “nạn nhân” khác để trêu đùa, đó là Donghair. Dù trước đó cả hai không quen biết sau. Sau khi phát hiện bị khóa b́nh, Donghai đă kể lại chuyện cho hướng dẫn viên.

“Chúng tôi vừa lặn khoảng 10m th́ Tighe Lau va vào tôi nhiều lần. Tôi chú ư và nhận thấy anh ta đang cố khóa van của b́nh khiến việc thở rất khó khăn”, Donghai kể lại.

Khi sự việc bị phát giác, Tighe Lau đă lên tiếng nhận lỗi sai về ḿnh. Lau nói chỉ cho rằng đó là tṛ chơi khăm mà không nghĩ tới hậu quả.

Nhưng với nhiều người, lời xin lỗi là chưa đủ. “Tṛ nguy ngốc đó không khác ǵ con dao đâm vào người khác. Anh ta đùa giỡn với mạng sống người khác. Đó là hành vi giết người”, một cư dân mạng b́nh luận.

Được biết, hành động vô ư thức của vị khách người Trung Quốc có thể khiến anh phải đối diện với các án phạt v́ gây nguy hiểm tới tính mạng người khác.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 16134


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 21,502
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	v1.jpeg
Views:	0
Size:	86.6 KB
ID:	1456000   Click image for larger version

Name:	v2.jpeg
Views:	0
Size:	88.7 KB
ID:	1456001  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 159
  Thanked 2,854 Times in 2,151 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 25 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21471 seconds with 13 queries