News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2408
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dư luận khen MC Kỳ Duyên đúng là kỳ tài xinh đẹp
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	1480791   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	1480792   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1480793   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1480794  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	80.1 KB
ID:	1480795   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	162.3 KB
ID:	1480796  
Nhiều người khen Kỳ Duyên đa tài. Là một MC nổi tiếng vẫn chưa đủ, c̣n nhiệt t́nh lao vào kinh doanh, khiến từng thú nhận có bận trắng tay song không chừa, lại đứng lên, tiếp tục “buôn bán”. Hơn nữa là gương mặt đại diện cho một số thương hiệu, thỉnh thoảng chụp h́nh quảng cáo. Rồi cũng nhận lời đóng phim, ngồi ghế giám khảo gameshow, ca hát, nhảy múa...nay lại qua thử sức với vai tṛ đạo diễn khiến cơn mưa lời khen đă dành cho tân đạo diễn: Kỳ Duyên đúng là kỳ tài.

“Mưa lạnh tàn canh”, chính là một sáng tác của nhạc sỹ Vũ Thanh, tác giả “Đắp mộ cuộc t́nh” hô mưa tạo gió suốt thời gian qua. Đây là MV đầu tiên của nữ ca sỹ Châu Ngọc Hà và cũng là lần đầu tiên Nguyễn Cao Kỳ Duyên thử sức với vai tṛ đạo diễn. Vốn khéo ăn, khéo nói nên chị nhận luôn, lần đầu tiên nào cũng “vụng về, sơ sót” song tràn đầy đam mê.

V́ thế, khán giả cũng không nỡ “mạnh miệng” chê MV “Mưa lạnh tàn canh”, có chăng chỉ góp ư nhẹ nhàng: Thiếu một chút độc, lạ. Song độc, lạ h́nh như cũng không thật cần thiết với thể loại nhạc mùi mẫn.

Đạo diễn Kỳ Duyên và ca sỹ, diễn viên Châu Ngọc Hà (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Lần đầu tiên làm đạo diễn, Kỳ Duyên cảm nhận nỗi cực: Có rất nhiều vấn đề khó khăn. “Chỉ quay cảnh 30 giây để Ngọc Hà đi trên chiếc cầu cũng không phải chuyện dễ”, chị chia sẻ với khán giả về hậu trường MV “Mưa lạnh tàn canh”.

Chuyển nghề đạo diễn làm sao được diện đầm xuyên thấu, đi giày gót cao? (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Ngay từ khi MV chưa ra mắt, Kỳ Duyên đă bật mí: “ Đă có ca sỹ “đặt hàng” KD làm đạo diễn cho MV của họ”. Đây có thể là “bật mí” thật, cũng có thể là một cách nói vui, hoặc một h́nh thức “đánh bóng” trước khi “Mưa lạnh tàn canh” tung ra.

Người đẹp không tuổi c̣n dọa những ai tin tưởng đạo diễn Kỳ Duyên: “Rất vui khi được các bạn tin tưởng, tuy nhiên Kỳ Duyên xin cảnh báo trước. Ngoài đời th́ hiền ḥa, nhưng ra sân quay th́ “đạo diễn” Kỳ Duyên là một hung thần”.

Đi kèm lời dọa, người đẹp “tặng” khán giả đoạn clip có cảnh chị dội nước lên Châu Ngọc Hà v́ tội dám “láo” với đạo diễn. Khán giả xem xong, lại khen: “Diễn cảnh dữ mà cũng dễ thương mới lạ”.

Đạo diễn "hung thần" vẫn quyến rũ lạ! (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Nhiều người khen Kỳ Duyên đa tài. Là một MC nổi tiếng vẫn chưa đủ, chị c̣n nhiệt t́nh lao vào kinh doanh, từng thú nhận có bận trắng tay song không chừa, lại đứng lên, tiếp tục “buôn bán”. Chị cũng là gương mặt đại diện cho một số thương hiệu, thỉnh thoảng chụp h́nh quảng cáo. Rồi cũng nhận lời đóng phim, ngồi ghế giám khảo gameshow, ca hát, nhảy múa...

Chị đang khiến khán giả mê nhạc hải ngoại đứng ngồi không yên, khi hứa hẹn sẽ nhảy cùng Nguyễn Hưng trong show sắp tới của Paris By Night ở Singapore

Người đàn bà dư thừa năng lượng, dấn thân nhiều nghề (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Có một nghề Kỳ Duyên giỏi ngang nghề MC, đó là “nghề thả thính bao dính”. Như những mỹ nhân khác trong làng giải trí, chiêu “thả thính” quen thuộc của Nguyễn Cao Kỳ Duyên là làm “cháy mắt” người nh́n. Với MC hải ngoại nổi tiếng này th́ tuổi tác rơ ràng chỉ là con số. Không ai chịu khó tung h́nh khoe body không chút mỡ thừa như Kỳ Duyên.
Đă vậy, chị c̣n thường xuyên đăng thơ t́nh trên Fanpage cả triệu người theo dơi, cũng thường xuyên đề cập đến vấn đề yêu đương- thất t́nh, kéo khán giả b́nh luận rôm rả. Chẳng ai nghĩ người đàn bà ở tuổi 53 lai đăng những câu thơ mùi mẫn thế này: “Có những lúc… trong ḷng như gào thét/V́ yêu?...

Hay đói rét một ṿng tay??!!/Có những lúc… chẳng gió sao mắt cay??/Ta gục ngă?... Ta say trong t́nh ái… Có những lúc… th́ thầm bên tai nhỏ/E sợ rằng, cọng cỏ biết hờn ghen/Có những lúc… ngỡ t́nh đă lên men/Sao ta lại, nhát hèn không dám uống…”.

Một khán giả đă dành tặng Nguyễn Cao Kỳ Duyên biệt danh mới: “Nữ hoàng thả thính”. Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ sự thích thú với biệt danh trẻ trung. Có những khán giả lại “chế” từ bản gốc ra những câu thơ độc khiến Kỳ Duyên khen hay rối rít: “Có những lúc tưởng Duyên là tất cả/Khi biết rằng tất cả cũng v́ Duyên”.

Vừa chăm “thả thích” lại chăm tương tác với người hâm mộ nên chẳng ngôi sao Việt nào ở cỡ tuổi Kỳ Duyên lại đ́nh đám ở thế giới ảo đến như Duyên. Khi mạng xă hội phát huy quyền lực đồng nghĩa với chuyện MC đa tài này đă tạo một “quyền lực” cho ḿnh.

"Nữ hoàng thả thính" (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 11-07-2019
  Reputation: 57734


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 105,367
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	1480791   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	1480792   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1480793   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1480794  

  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	80.1 KB
ID:	1480795   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	162.3 KB
ID:	1480796  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 8,341 Times in 6,565 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 120 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 11-07-2019   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,989
  Thanks: 987
  Thanked 2,161 Times in 1,511 Posts
  Mentioned: 31 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1872 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23029
  Default

  doc ma ,uon di ia wa
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09847 seconds with 13 queries