News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1297
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự thật sau clip gây sốt ‘giải mă ăn mày mặt đen’ tại Hà Nội
Click image for larger version

Name:	75def51d10f419.img.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1497104  
Trước lùm xùm nhóm người mặt đen tay cầm đầu gà đi ăn xin. Trên mạng xuất hiện đoạn video “gi*ải mă thàn*h công nhóm người ăn mày mặt đen bí ẩn“. Công an mới đây tiết lộ sự thật về video này.

Trong khi d*ư luậ*n vẫn chưa hết xôn xao trước sự xuất hiện của nhóm ăn mày bôi mặt đen kỳ dị th́ những ngày gần đây, mạn*g xă hội la*n tru*yền 2 cli*p "Hưởng râu gi*ải mă thàn*h công nhóm người ăn mày mặt đen bí ẩn" thu hú*t hàng triệu lượt xem.

Tuy nhiên, sáng 12/10, trả lời VTC News, đại diện Công an thuộc huyện Ba V́ (Hà Nội) cho biết, cli*p trên được xá*c định là dàn dựng.

"Tuần trước, Ban chỉ huy Công an huyện cũng chỉ đạo Đồn Công an Tản Viên với đội nghiệp vụ vào gọi anh Hưởng lên để làm rơ sự việc. Qua làm việc với cơ quan chức năng, Hưởng thừa nhậ*n là dàn dựng quay cli*p đăng tải lên mạn*g xă hội để câ*u vie*w", đại diện Công an huyện Ba V́ nói và cho biết Đồn Công an Tản Viên sau đó có h́nh thức xử lư nhóm Hưởng "râu".


Cũng theo vị này, Hưởng "râu" tên thật là Đinh Trọng Hưởng (sin*h năm 1977, trú tại thôn 9, xă Ba Trại, huyện Ba V́, Hà Nội).

"Anh Hưởng có vợ và 2 con, công việc của anh này là cùng vợ bán hàng ăn. Ở địa phương, anh này cũng không có ǵ là ghê ghớm cả", vị này thông tin.

Theo nội dung cli*p đăng tải trên mạn*g xă hội, Hưởng "râu" đi cùng 4 người khác đến xă Tản Lĩnh (Ba V́, Hà Nội) để làm rơ người "ăn mày mặt đen" là ai, mục đích đi ăn xin là ǵ.

Khi người ăn mày cầm đầu gà, tay cầm đĩa, có lá sớ đi vào một quán cắ*t tóc tại đường Yên Thàn*h (Tản Lĩnh) để ăn xin, th́ nhóm người Hưởng "râu" vào quán để quay phim và tóm gọn tên này. "Ở đâu, sao ăn mặc kiểu này", Hưởng "râu" hỏi nhưng người ăn mày không trả lời. Sau khi hỏi nhiều câu nhưng không được trả lời, nhóm người đưa tên ăn mày lên xe ô tô.

Qua kiểm tra, nhóm Hưởng "râu" ph*át hiện người ăn mày bôi nhọ nồi lên mặt và ngậm 2 quả quất. "Ông có biết là làm như này rất nhiều người hoa*ng man*g không? Họ tưởng ông là bang ph*ái chúa trời nào đó", Hưởng "râu" nói trong cli*p.

Sau nhiều câu tra hỏi, người đóng "ăn mày mặt đen" thú nhậ*n: "Em mải chơi, cờ bạ*c thu*a, xin b́nh thường th́ người ta không cho, v́ vậy em làm như này...", người ăn mày nói có 7 người trong nhóm và cho biết anh ta sin*h năm 1981, trú ở Ḥa B́nh.

Sau khi khuyên gi*ải, người ăn mày được nhóm Hưởng "râu" cho bắ*t xe buưt đi về.

Tại phần 2 của cli*p, nhóm Hưởng "râu" tru*y theo dấu vết nơi ẩn náu của nhóm người "ăn mày mặt đen" và ph*át hiện có 4 người đang trú tại một căn nhà b*ỏ hoang. Sau đó, nhóm của Hưởng "xóa bỏ" ổ nhóm này.

Sau khi đăng tải 2 cli*p trên, dân mạn*g cho rằng nhóm này dàn dựng cli*p để câ*u vie*w.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-10-2019
  Reputation: 16597


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 22,899
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	75def51d10f419.img.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1497104  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,058 Times in 2,331 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 26 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.32964 seconds with 13 queries