News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2048
Reply
 
Thread Tools
Old 12-10-2019   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,910
Thanks: 11
Thanked 9,063 Times in 7,099 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59178
Default Tài tử Hồng Kim Bảo quát mắng vợ ngay giữa quán ăn

Một nhân viên phục vụ cho biết cả hai vợ chồng nam diễn viên vơ thuật kỳ cựu Hồng Kim Bảo ban đầu tâm trạng khá vui vẻ nhưng sau đó dần trở nên mâu thuẫn, khiến có hành động to tiếng, căi nhau với người vợ khi cả hai cùng xuất hiện. Nguyên nhân được đưa ra là bà Lệ Hồng v́ lo sợ sức khỏe chồng xấu đi nên không cho ông dùng thức ăn nhiều dầu mỡ.

Ngày 10/12, giới truyền thông bắt gặp Hồng Kim Bảo cùng vợ - bà Cao Lệ Hồng đến dùng điểm tâm sáng tại một nhà hàng. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ư là hành động to tiếng của nam diễn viên dành cho bà xă.

Hồng Kim Bảo mắng mỏ vợ khi dùng bữa sáng tại nhà hàng.

Trong tấm ảnh được chụp lại, Hồng Kim Bảo đă chỉ tay vào mặt Cao Lệ Hồng và to tiếng. Chia sẻ với On, một nhân viên phục vụ cho biết cả hai ban đầu tâm trạng khá vui vẻ nhưng sau đó dần trở nên mâu thuẫn. Nguyên nhân được đưa ra là bà Lệ Hồng v́ lo sợ sức khỏe chồng xấu đi nên không cho ông dùng thức ăn nhiều dầu mỡ.

“Hồng Kim Bảo vốn dĩ là một người nóng tính, lại thêm bệnh t́nh dày ṿ nhiều năm nay nên càng thêm khó chịu, hay mắng mỏ. Vợ hay những người giúp việc đều phải hết sức nhẫn nhịn để tránh làm ông phật ḷng”, một nguồn tin tiết lộ.

Hồng Kim Bảo nổi tiếng là người đào hoa, nóng nảy, trong khi vợ ông hết mực nhẫn nhịn để duy tŕ cuộc hôn nhân.

Hồng Kim Bảo trải qua hai đời vợ. Năm 1991, ông công khai mối quan hệ với Cao Lệ Hồng và kết hôn không lâu sau đó. Nhiều lần chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên bày tỏ sự xúc động về người vợ hiền đă bên cạnh chăm lo chu đáo cho gia đ́nh.

Suốt 2 thập kỷ, cuộc hôn nhân của cả hai nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Đến năm 2012, thông tin nam diễn viên vào khách sạn cùng một cô gái 21 tuổi khiến Hồng Kim Bảo gặp rắc rối lớn.

Trong khi dư luận dành nhiều lời chỉ trích tài tử v́ hành vi phản bội vợ, Cao Lệ Hồng lại tỏ ra bệnh vực chồng và cho biết, t́nh cảm gia đ́nh rất tốt, không bị ảnh hưởng bởi tin đồn.

Tài tử mắc bệnh về xương khớp nặng khiến ông phải ngồi xe lăn trong vài năm nay.

Những năm gần đây, sức khỏe của Hồng Kim Bảo suy giảm nghiêm trọng. Từng tung hoành trên khắp các bộ phim hành động, ngôi sao vơ thuật tuổi xế chiều phải ngồi xe lăn để đi lại. Ngoài đội ngũ vệ sĩ và người giúp việc do con trai thuê, bà xă là người bên cạnh chăm sóc cho ông chu đáo trong sinh hoạt hàng ngày.

"Chẳng có ai thập toàn thập mỹ. Điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng là nhún nhường, chấp nhận khuyết điểm của nhau. Tôi phải cảm ơn Lệ Hồng v́ cô ấy đă bên cạnh tôi suốt bao nhiêu năm, thay hăm sóc chu đáo các con riêng, vun vén để gia đ́nh ḥa thuận", diễn viên 67 tuổi nói.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1497164   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1497165   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	82.5 KB
ID:	1497166  
Attached Images
 
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07880 seconds with 13 queries