News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1771
Reply
 
Thread Tools
Old 01-10-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,015
Thanks: 11
Thanked 9,085 Times in 7,118 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59222
Default Người gốc Việt 36 tuổi gây cháy rừng bị dọa giết

Ṭa sơ thẩm Bairnsdale, bang Victoria, truy tố Michael Truong (người vô gia cư) sau khi anh ta bị bắt quả tang đang phóng hỏa đốt rừng ở bang Victoria đă bị dọa giết v́ người địa phương cho rằng y là một trong những kẻ đứng sau cuộc khủng hoảng cháy rừng đang diễn ra tại quốc gia này.

Michael Truong, 36 tuổi. Ảnh: 7 News

Michael Truong, 36 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ tại TP Bairnsdale, bang Victoria – một trong những khu vực chịu ảnh hưởng cháy rừng nặng nề nhất, vào tuần trước.

Theo Daily Mail, trước đó, Truong bị người dân địa phương tiếp cận khi đang đốt lửa tại một vùng đất ở Đông Gippsland. Sau khi bị người dân địa phương phát hiện, Truong bỏ chạy nhưng không thoát. Truong bị người dân địa phương bắt giữ và giao nộp cho cảnh sát.

Thám tử Margaret Schulz lưu ư rằng chưa có bằng chứng cho thấy Truong liên quan đến khủng hoảng cháy rừng.

"Truong bị bắt giữ ngay lập tức. Đó là một đám cháy rất nhỏ và chắc chắn không liên quan đến những đám cháy khác. Đến thời điểm hiện tại, mọi đám cháy đều do sấm sét gây ra" – ông Schulz nói.

Truong, người không có địa chỉ thường trú, được cho là sống qua ngày trên xe của ḿnh. Hiện vẫn chưa rơ động cơ đốt lửa của Truong và v́ sao ông ta lại đến bang Victoria.

"Truong chỉ là nghi phạm trong một vụ cháy. Hiện chưa có thông tin ông ấy chịu trách nhiệm cho những đám cháy khác. Nhưng rơ ràng là ông ấy có một số vấn đề" - thám tử Schulz nhấn mạnh.

Ít nhất 27 người thiệt mạng và khoảng 500 triệu động vật đă bị lửa thiêu chết trong mùa hỏa hoạn năm nay ở Úc. Ảnh: PR Image

Cảnh sát cho biết Truong không hợp tác trong quá tŕnh điều tra và thậm chí c̣n than phiền về việc người dân địa phương "đập cửa sổ xe" khi y bị bắt giữ.

Trong năm 2019, 12 đối tượng ở bang Victoria bị buộc tội gây cháy rừng. Theo thám tử Schulz, mặc dù dọa giết, những người bắt giữ Truong kiềm chế "khá tốt" và may mắn là họ không làm ǵ thêm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.6 KB
ID:	1512742   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	88.7 KB
ID:	1512743  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07590 seconds with 13 queries