News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 2123
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau 11 năm sang Mỹ làm Yến Vy yêu đời trở lại
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	93.9 KB
ID:	1513583   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	23.7 KB
ID:	1513584   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	81.7 KB
ID:	1513585   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	92.5 KB
ID:	1513586  

Nữ diễn viên Yến Vy sinh năm 1979 kết hôn với một Việt kiều là Nguyễn John Ngọc và sang Mỹ năm 2009, sau khi Yến Vy vướng scandal, khiến nữ diễn viên phải gác lại quá khứ từng là nỗi ám ảnh, hiện diễn viên Yến Vy hiện lạc quan, vui tươi nhưng thận trọng mỗi khi tiếp xúc với giới truyền thông.

- Bước sang tuổi 40, bí quyết nào giúp chị giữ nhan sắc tươi trẻ ?

- Cảm ơn bạn, câu hỏi này như lời khen. Thú thực, tôi chẳng có bí quyết ǵ ngoài tinh thần lạc quan. Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn cố gắng tận hưởng nó bằng niềm vui. Tôi bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực hay phiền muộn để hướng tới những điều tốt đẹp. Mặt khác, tôi nghĩ ḿnh may mắn được trời phú cho thân h́nh cân đối từ nhỏ, lại siêng tập thể thao nên giữ được sắc vóc như hiện tại. Với tôi, sức khỏe rất quan trọng. Có sức khỏe ḿnh sẽ tự tin hơn để làm được nhiều việc và yêu đời hơn.

Diễn viên - ca sĩ Yến Vy.

- Chị sắp xếp một ngày của ḿnh thế nào để nó luôn tích cực và tràn ngập niềm vui?

- Một ngày của tôi trôi qua b́nh thường như bao người khác sống ở Mỹ: sáng thức dậy tới pḥng gym sau đó đến chỗ làm. Niềm vui có ở mọi nơi, trong mỗi hoạt động thường nhật như tập luyện, làm việc, gặp gỡ bạn bè.

- Ở Mỹ, chị hoạt động nghệ thuật ra sao?

- Tôi vẫn đi hát nhưng chủ yếu vào cuối tuần. Tại đây, mọi hoạt động giải trí của người Việt đều tập trung vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật.

- Cát-xê đi diễn của chị khoảng bao nhiêu?

- Cho tôi xin giữ kín thông tin này nhé, v́ ở đây ít ai quan tâm tới thu nhập, lương bổng của người khác. Nói chung, tiền đi hát đủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc dù nó không nhiều. Ca hát chỉ là sở thích, nghề tay trái của tôi thôi. Tôi phải đầu tư kinh doanh để nuôi sống bản thân và duy tŕ niềm đam mê nghệ thuật...

- Chuyện t́nh cảm của chị dạo này thế nào?

- Tôi nghĩ rằng không có điều ǵ là vĩnh cửu, ngay cả chuyện t́nh cảm cũng vậy, nên tôi xin được giữ lại nó cho riêng ḿnh.

Yến Vy yêu đời trở lại sau 11 năm sang Mỹ

Yến Vy hát trên sân khấu hải ngoại

- Khán giả thường bày tỏ sự yêu mến với nghệ sĩ bằng cách quan tâm đời tư của họ. Là người nổi tiếng, tại sao chị sống khép kín?

- Được khán giả quan tâm, với nghệ sĩ, đó là niềm vui nên có thể một số nghệ sĩ muốn công chúng luôn nhớ tới ḿnh và khi được truyền thông quan tâm họ sẽ không ngần ngại chia sẻ. Nhưng riêng tôi, sau khi trải qua bao thăng trầm, tổn thương và mất mát, tôi học được rất nhiều bài học đắt giá. Bởi vậy h́nh như từ lâu rồi tôi hạn chế tiếp xúc với báo chí, khép ḿnh lại như cách bảo vệ bản thân khỏi những ánh mắt soi mói, dù lúc nào tôi cũng trân quư t́nh cảm của khán giả.

Thật ra, tôi sống khép kín nghĩa là cẩn trọng, chừng mực trong giao tiếp với truyền thông, chứ không có nghĩa đóng cửa hoàn toàn với bên ngoài. Tôi vẫn làm việc, nhận show, thậm chí mỗi khi về Việt Nam c̣n nhận lời làm mẫu cho NTK Minh Châu và tham dự Tuần lễ Thời trang của em ấy vào hồi tháng 4 năm ngoái. Như vậy, theo bạn, có phải sống khép kín lắm không?

- Quá khứ đă ở lại phía sau nhưng dường như chị chưa thực sự vượt qua và vẫn buồn mỗi khi nhắc tới nó. Tại sao vậy?

- Nếu ai đó từng một lần trong đời bị tổn thương sẽ hiểu cảm giác của người mang trong ḿnh vết thương ḷng. Cũng như khi bạn đặt câu hỏi này đă vô t́nh khơi lại nỗi đau đó. Nhưng tôi vẫn trả lời v́ như đă nói, tôi luôn nghĩ đến điều lạc quan và tích cực. Nếu cứ nh́n về quá khứ xưa cũ với quá nhiều nỗi buồn sẽ khiến chúng ta không thể bắt đầu một điều ǵ mới mẻ. Chúng ta không thể đứng măi một chỗ, chúng ta phải bước tiếp...

Cuộc đời, dù muốn hay không, ai cũng phải tiến về phía trước, dẫm lên sỏi đá để mặc bàn chân rớm máu. Dẫu có muốn trốn chạy cũng không thể, dẫu có muốn vùi đầu vào kư ức, sống chật hẹp trong một góc của thế giới, rồi cũng sẽ có ngày phải tuân theo lẽ tự nhiên. Chi bằng đối diện những bất trắc, can đảm xem chuyện đă qua như một thử thách, như một lẽ thường t́nh. Vậy thôi!

Yến Vy về nước tham gia sự kiện.

- Yến Vy nói t́nh yêu là điều không vĩnh cửu, vậy chị có c̣n tin vào t́nh yêu?

- Tôi nghĩ trong cuộc sống không chỉ có một cánh cửa hạnh phúc. T́m tự do cho bản thân cũng chính là t́m lại hạnh phúc cho cuộc đời ḿnh. Đến một lúc nào đó bạn sẽ hiểu trên đời này những năm tháng đẹp nhất là những năm tháng ta c̣n chưa sống qua. Nếu nói rằng vẫn c̣n tin vào t́nh yêu th́ đó là dối ḷng. C̣n nói không tin vào t́nh yêu th́ cũng không chính xác. Thôi th́ cứ để tùy duyên v́ tôi đă đọc được ở đâu đó câu nói như này: "Hăy mở ḷng ra đón yêu thương. Đời người như chiếc lá, tội ǵ phải cô đơn?".

- Người đàn ông thế nào sẽ được chị tin tưởng và quyết định mở ḷng?

- Khi đă yêu, chẳng ai c̣n nhận ra những khuyết điểm hay tật xấu của người ḿnh yêu nữa, v́ phụ nữ luôn nhẹ dạ mà. Chỉ đến khi không c̣n bên người đó, ḿnh mới tự hỏi: "Ồ, tại sao người đó không có những đức tính 'kiểu mẫu' như này...". Vậy nên tôi nghĩ thật khó để đặt ra những chuẩn mực cho mẫu đàn ông ḿnh mong muốn, dù ai cũng ước gặp được một nửa hội đủ sự chân thành, chung thủy, bao dung, biết cảm thông, chia sẻ, gánh vác và có trách nhiệm.

- Nếu t́nh yêu không thể măi song hành cùng chị, chị nghĩ sao về chuyện sinh một đứa con để bầu bạn lúc buồn vui?

- Đây là câu hỏi khó với tôi v́ chắc chắn t́nh mẫu tử rất thiêng liêng rồi. Tuy nhiên, theo tôi, chúng ta không nên đặt t́nh mẫu tử để so sánh với những điều không vĩnh cửu khác. Tôi chỉ có thể chia sẻ với bạn thế này, đến một lúc nào đó, nếu đủ duyên th́ tôi sẽ nghĩ đến chuyện sinh con. Con bây giờ tôi chưa nghĩ đến, ít nhất là lúc này...

- Hơn 11 năm sống nơi đất khách, chị thấy điều ǵ khó khăn?

- Người nghệ sĩ có tâm hồn lăng mạn, dễ buồn và xúc động trước những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống. Tôi cũng vậy, nghĩ tới khoảng cách xa xôi, thiếu vắng người thân đă thấy trong ḷng trống trải và hụt hẫng. Cô đơn là cảm giác khó khăn nhất phải đối mặt sau ánh đèn sân khấu. Có những nỗi buồn chẳng biết san sẻ cùng ai. Cũng may, cuộc sống mưu sinh nơi xứ người kéo tôi vào guồng quay bận rộn. Tôi làm việc tất bật mỗi ngày tới mức không có thời gian nhớ về sự khó khăn đó nữa.

Cô đơn là một phần trong những khoảnh khắc của cuộc sống nên tôi không nghĩ nhiều về nó. Cũng giống như khi bạn đương đầu khó khăn và học cách chấp nhận th́ bạn sẽ vượt qua được khó khăn đó bằng cách hướng đến điều tích cực. Tôi nghĩ về công việc, gia đ́nh và tập yêu thương bản thân cũng để vượt qua sự cô đơn của người nghệ sĩ sống nơi đất khách.

Yến Vy tận hưởng cuộc sống ở xứ cờ hoa.

- Nghĩ về quê hương, chị nhớ nhất kỷ niệm ǵ?

- Những ngày này th́ tôi nhớ Tết. Nói đến Tết lại càng có nhiều thứ hơn để nhớ về. Khi c̣n ở nhà, dịp cuối năm là lúc nhộn nhịp mua sắm, không khí đón xuân tràn ngập và ai cũng háo hức chờ đón thời khắc chuyển giao. Tôi nhớ những buổi cùng bố mẹ đi chợ đêm trong những ngày cận Tết để "rinh" những chậu mai, cành đào, mứt trái và hoa, quả về trang hoàng nhà cửa. Ba ngày Tết phải có mâm ngũ nào là măng cầu, dừa, đu đủ, xoài, thơm (dứa)... Nhắc đến đây tôi thấy mắt cay cay...

- Chị thường đón Tết tại Mỹ ra sao?

- Khác với nếp sống ở Việt Nam, tại Mỹ, Tết là dịp tôi bận rộn chạy show. Nếu ngày Tết trùng cuối tuần mới có thời gian đi mua hoa quả, bánh trái về chưng c̣n không chỉ bày biện gọn nhẹ, đơn giản cho có hương vị quê nhà và vơi bớt nỗi nhớ. Bên này ai cũng bận rộn kể cả trong ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

Kể từ khi sang Mỹ, tôi chỉ được về quê ăn Tết cùng gia đ́nh một lần duy nhất. Sau đó v́ dịp Tết cộng đồng người Việt tại Mỹ hay tổ chức show, tôi bận rộn với việc đi diễn trong những ngày này nên không c̣n thời gian về Việt Nam đón Tết nữa.

Diễn viên Yến Vy sinh năm 1979 tại TP HCM. Cô từng là diễn viên được yêu thích và hoạt động nghệ thuật tích cực vào giai đoạn năm 1997 - 2006. Sau đó, v́ vướng scandal, cô rút khỏi showbiz rồi kết hôn với một Việt kiều là Nguyễn John Ngọc và sang Mỹ năm 2009. Tại hải ngoại, cô mở tiệm nail, đi hát nhưng không chia sẻ t́nh trạng hôn nhân hiện tại.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 01-12-2020
  Reputation: 57960


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 105,601
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	93.9 KB
ID:	1513583   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	23.7 KB
ID:	1513584   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	81.7 KB
ID:	1513585   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	92.5 KB
ID:	1513586  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 8,454 Times in 6,649 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 120 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 01-12-2020   #2
  canhdieubay
   
  Banned
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,994
  Thanks: 989
  Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
  Mentioned: 31 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1873 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22831
  Default

  chung nao e cho ra tap 2 day
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-14-2020   #3
  ICEEXPRESS
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2008
  Location: GERMANY
  Posts: 3,413
  Thanks: 4,153
  Thanked 1,916 Times in 1,116 Posts
  Mentioned: 39 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 384 Post(s)
  Rep Power: 16
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16418
  Default

  rôi lai thêm môt ....anh đaaa lâm đua em sang đây......pass xanh em đa có....gio ve vn đóng tiêp tâp 2 ....em quang so du quá....listprice please ....
  ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-18-2020   #4
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,327
  Thanks: 738
  Thanked 404 Times in 266 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 121 Post(s)
  Rep Power: 6
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6302
  Default

  Bước sang tuổi 40, bí quyết nào giúp chị giữ nhan sắc tươi trẻ ?
  E đóng phim bú mút cu cac nhiều khí bổ, nên e trễ hoài
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07831 seconds with 13 queries