News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 14   -   Số người đă xem (Viewers) : 2373
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Di sản của Nancy Pelosi: Chó sủa không răng (cắn)!
Click image for larger version

Name:	6-25-17-toon-moth-balls-for-nancy-pelosi_orig.png
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1516316   Click image for larger version

Name:	istockphoto-898262306-612x612.jpg
Views:	0
Size:	33.5 KB
ID:	1516317   Click image for larger version

Name:	NANCY-pelosi-300x200.jpeg
Views:	0
Size:	10.2 KB
ID:	1516318  
Chó không sủa v́ dũng cảm, chúng sủa v́ sợ. Điều tương tự có thể dùng để nói về những việc làm của Bà Chủ tịch Hạ viện (CTHV) Quốc hội Hoa kỳ hiện tại. Bà sợ một cuộc nổi dậy từ đám cánh tả cực đoan của đảng (Dân chủ), Bà sợ một vị tổng thống mà đảng của Bà ngày càng khó có thể đánh bại vào tháng 11, Bà sợ đất nước Hoa kỳ đạt những thành công trong nước và quốc tế không qua cách tiếp cận theo quan điểm thiên tả cũng như đồng thuận của Bà.CTHV Pelosi đang bước vào hoàng hôn sự nghiệp chính trị và bà ngày càng sủa loạn v́ sợ. Bà thực hiện các biện pháp tượng trưng, thiếu góp ư, tung ra chương tŕnh luận tội (TT Trump), đầy đủ các phép cường điệu, múa may, nhưng lại không chứng minh được hành vi phạm tội nào. Khi làm như vậy, Bà vừa phơi bày vừa đóng chắc di sản của ḿnh: “Một chú chó sủa ồn ào không răng (cắn).Trong tuần vừa qua, CTHV Pelosi dẫn đầu một nỗ lực mang tính biểu tượng chủ yếu nhằm hạn chế các quyền được dùng các biện pháp quân sự của Tổng thống Trump, sau một chuỗi các thành công trong quốc tế vận (của TT Trump) đang thách thức chiến lược “chỉ nói mà không làm” của Bà. Cách Bà đối phó với những thách thức chỉ là sủa, nhưng không cắn, một giải pháp không ràng buộc và không có hiệu quả thực tế. Tuy nhiên, quan trọng hơn, là cách tung ra những thủ đoạn vô bổ nói lên triết lư chung của những tiếng hú trống rỗng, hữu danh vô thực.

Vào tháng 10 vừa rồi, nhiều người nói Bà Pelosi tạo một cuộc khủng hoảng cho Ṭa Bạch Ốc xấu như tai nạn nguyên tử Chernobyl khi Tổng thống Trump thay đổi chiến lược của Hoa Kỳ ở Syria. Tất nhiên Bà chọn chiến lược “luôn thay đổi nhưng không bao giờ đưa ra một điều kiện tiên quyết nào” cho Syria của cựu TT Obama – một tiếng sủa không cắn rỗng tuếch. Vài ngày sau, chính quyền Trump đă giết chết Abu Bakr al-Baghdadi, thủ lănh ISIS ở Syria. Khoảng thời gian một tuần vào cuối tháng chạp đầu tháng giêng, các lực lượng được Iran hậu thuẫn đă giết chết một nhà thầu Mỹ và tấn công đại sứ quán Hoa Kỳ. Chỉ vài ngày sau, chính quyền Trump lại tiêu diệt người chủ mưu các vụ tấn công là tướng Qassem Soleimani người Iran. CTHV Pelosi tuyên bố TT Trump đă hành động “khiêu khích không cần thiết” và khởi xướng nghị quyết nhằm giới hạn quyền được sử dụng các biện pháp quân sự của Ông. Khi đối diện với một kế hoạch hành động hiệu quả (của TT Trump), CTHV Pelosi chỉ biết chọn cách đáp trả bằng những tiếng sủa tượng trưng.

Sau ba năm với nỗi ám ảnh dân chủ, được thôi thúc bởi các thuyết âm mưu và căn cứ trên các tường thuật sai lầm, CTHV Pelosi, tự hào với tư tưởng thiên tả đă dẫm lên giá trị của Hiến pháp HK, cuối cùng đă luận tội Tổng thống. Tuy nhiên, bản luận tội không ǵ khác hơn là một cử chỉ tượng trưng trống rỗng, v́ không có sự ủng hộ của lưỡng đảng và không thể đưa ra một lư lẽ nào từ Hiến pháp, như tham nhũng, phản quốc, hoặc một tội ác nặng, nhẹ nào! CTHV Pelosi đă dùng cái ghế của ḿnh để không làm ǵ hơn là hú lên một tiếng rất to nhưng là tiếng sủa câm, một quyết định bảo đảm sẽ thất bại tại Thượng viện theo Hiến pháp. Sợ làm thất vọng đồng đảng và sợ một cuộc nổi loạn trong chính cái tổ chức kín của ḿnh, Bà chọn một biện pháp có tính biểu tượng, trống rỗng, và vô ích.Bà Pelosi đă thừa nhận hớ hênh như vầy trên chương tŕnh “Tuần Qua của Đài ABC”, khi bà nói, “Mười tháng kể từ bây giờ chúng tôi sẽ có một cuộc bầu cử (thất bại) nếu chúng tôi không loại bỏ ông sớm hơn. Nhưng, một lần nữa, Ông ta sẽ bị luận tội măi măi”. Nếu Bà Pelosi tin rằng Tổng thống Trump trên thực tế sẽ “bị luận tội măi măi”, th́ tất cả chỉ thừa nhận rằng tṛ luận tội của bà không ǵ khác hơn là một nỗ lực vô căn cứ để bôi nhọ Ông Trump, cho đến nay là một tổng thống có nhiều thành tích. Không ǵ khác hơn là một tuyên bố chính thức rằng Bà ta không thích Tổng thống, nhưng sợ không thể loại bỏ Ông hay có thể ngăn chặn Ông tái đắc cử. Một lần nữa, tất cả chỉ là sủa, mà không cắn.

Đă hơn ba tuần kể từ khi cái gọi là “t́nh trạng khẩn cấp” buộc Bà Pelosi phải có cuộc bỏ phiếu nặng tính đảng phái của ḿnh, và có vẻ như Bà ta cuối cùng đă sẵn sàng gửi bản luận tội “nhưng không t́m được tội” cho Thượng viện. Trong ba tuần, Bà giữ bản luận tội để có thể sủa vào TNS Mitch McConnell trong một nỗ lực vô ích đ̣i theo ư ḿnh. Tuy nhiên, không có bất kỳ vết cắn nào, giờ đây Bà đă phải chiều theo quyền hạn của Thượng viện, và phiên ṭa sẽ được tiến hành dựa trên các bản báo cáo của Hạ viện do Bà đă điều động.

CTHV Pelosi tổ chức cuộc bỏ phiếu theo thủ tục tại Hạ viện và chuyển giao bản luận tội đến Thượng viện. Bà sẽ chỉ định đội ngũ của ḿnh và họ sẽ mang ư định của Bà ra trước ṭa. Và sự trống rỗng tuyệt đối trong ba năm thù hận của Bà sẽ được bóc trần. Khi tất cả được nói và làm, Tổng thống sẽ được miễn tội. Bà ta sẽ không rút được ǵ từ Thượng viện cho tất cả những tiếng sủa của ḿnh. Bà Pelosi chẳng tạo ra được ǵ trong ba năm khó nhọc, một cố gắng bị dồn nén trong sợ hăi t́m cách đánh gục và ngăn chặn khả năng tái đắc cử của Ông Trump, chỉ tô đậm thêm di sản của ḿnh là không khác hơn một chú cún chỉ sủa chứ không cắn.

Paul Curry: 1/15/2020

Phan Quang Trọng

Dogs don’t bark because they’re brave, they bark because they’re scared. The same can be said for the current House Speaker. Afraid of a revolt among the even more left wing of her party, afraid of a president her party looks increasingly unlikely to defeat in November, afraid of domestic and international American success via an approach that does not comport with her more liberal views and achieved without her consent, Speaker Pelosi has entered the twilight of her political career barking at all she fears. Enacting symbolic measures, absent any import, launching an impeachment, replete with hyperbole and hyper-gesticulation, yet devoid of any impeachable offense. In doing so she has both exposed and cemented her legacy, that of a barking dog with no teeth.

This past week, the Speaker spearheaded a largely symbolic effort to limit the President’s war powers, coming of course after a string of international successes that defied her adopted strategy of symbolic talk and no action. Her chosen action itself is wholly bark, with absolutely no bite, a non-binding resolution with no practical effect. Yet, more importantly, is how the feckless maneuver underscores her general philosophy of empty howling over substantive action.

In October, Mrs. Pelosi had, what many would call, a White House meltdown of Chernobyl proportions when President Trump altered the U.S. strategy in Syria. She, of course, preferred the Obama Syrian strategy of ever shifting but never enforced “Red Lines”, an empty bark with no bite. Days later, the Trump administration killed Abu Bakr al-Baghdadi, the leader of ISIS, in Syria. Over a weeklong period in late December and early January, Iranian backed forces killed an American contractor and attacked a U.S. embassy. Days later the Trump administration killed the Iranian mastermind of the attacks, Qassem Soleimani, leading the Speaker to call Trump’s actions “needless provocation” and initiating the empty war powers resolution. The Speaker was revolted, or scared, by a plan of substantive action and thus chose to hit back with symbolic barking.

Following three years of Democrat obsession, fueled by conspiracy theories and predicated on false narratives, Speaker Pelosi, to the elation of her liberal base and at the expense of Constitutional dignity, finally impeached the President. Yet the impeachment itself is nothing more than an empty symbolic gesture. Garnering no bipartisan support, and failing to delineate even a single Constitutional justification, such as bribery, treason, or a high crime or misdemeanor, the Speaker used her position to do nothing more than howl one very loud but ineffectual bark, and one that is Constitutionally guaranteed to fail in the Senate. Scared to disappoint her base and fearful of a revolt within her own caucus, she ran straight towards an empty symbolic, if ineffectual, measure.

Mrs. Pelosi admitted as much on ABC’s This Week, when she said, “Ten months from now we will have an election if we don’t have him removed sooner. But, again, he’ll be impeached forever.” If Mrs. Pelosi believes that President Trump will in fact be “impeached forever”, she is all but admitting that her impeachment gambit is nothing more than a baseless attempt to put an asterisk on Trump’s thus far successful presidency. Nothing more than a formal declaration that she does not like the President, but afraid she cannot remove him or prevent his reelection. Again, all bark, no bite.

It has now been over three weeks since the “urgency of the situation” compelled Speaker Pelosi to hold her partisan vote, and it appears that she is finally ready to send the crime-free articles of impeachment to the Senate. For three weeks she held the articles so that she could bark at Mitch McConnell in a vain attempt to get her way. Yet without any bite, she has now resigned herself to the Senate’s authority, and the trial must go forth based on the articles the House, under her control, put together.

Speaker Pelosi will hold the procedural vote in the House, and they will transmit the articles of impeachment to the Senate. She will assign her team and they will carry her work product to the trial. And the sheer emptiness of the culmination of her three-year vendetta will be laid bare. When all is said and done, the President will be exonerated. She will have extracted nothing from the Senate for all of her barking. She will have produced nothing from her three-year, fear precipitated quest to unseat Trump and prevent his reelection. And she will cement her legacy as nothing more than a barking dog with no teeth.

Written by Paul Curry

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 01-17-2020
  Reputation: 56440


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,062
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6-25-17-toon-moth-balls-for-nancy-pelosi_orig.png
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1516316   Click image for larger version

Name:	istockphoto-898262306-612x612.jpg
Views:	0
Size:	33.5 KB
ID:	1516317   Click image for larger version

Name:	NANCY-pelosi-300x200.jpeg
Views:	0
Size:	10.2 KB
ID:	1516318  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 6,149
  Thanked 10,951 Times in 5,106 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3423 Post(s)
  Rep Power: 19 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 8 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 01-17-2020   #2
  longhue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,203
  Thanks: 2,505
  Thanked 1,452 Times in 724 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 365 Post(s)
  Rep Power: 15
  longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8018
  Default

  Chửi nặng à nha, nhưng mà HL sẽ bị chửi lại c̣n nặng hơn hahaha. Hy vọng không có cho nó an lành.
  longhue_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to longhue For This Useful Post:
  hoanglan22 (01-17-2020), luyenchuong3000 (01-17-2020), phokhuya (01-18-2020), trungthu (01-18-2020)
  Old 01-17-2020   #3
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,062
  Thanks: 6,149
  Thanked 10,951 Times in 5,106 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3423 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56440
  Default

  Quote:
  Originally Posted by longhue View Post
  Chửi nặng à nha, nhưng mà HL sẽ bị chửi lại c̣n nặng hơn hahaha. Hy vọng không có cho nó an lành.
  thiện tai , thiện tai
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  dnguyen1 (01-17-2020), longhue (01-17-2020), phokhuya (01-18-2020), trungthu (01-18-2020)
  Old 01-17-2020   #4
  Chi Pheo
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Jan 2020
  Posts: 105
  Thanks: 62
  Thanked 138 Times in 66 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 33 Post(s)
  Rep Power: 1
  Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3Chi Pheo Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1050
  Default

  This is stupid you guys are stupid stop stupid
  Chi Pheo_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-17-2020   #5
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,062
  Thanks: 6,149
  Thanked 10,951 Times in 5,106 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3423 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56440
  Default

  Tui không biết rằng bài post của tui có động chạm đến chó sủa không ... chỉ cần nói YES hay là NO .

  Nếu YES th́ tui là sự trùng hợp ngẫu nhiên chứ không cố ư

  Nếu NO th́ cần ǵ tỏ ra bực tức để thành đồng loại ...Chó sủa không răng (cắn).
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 01-17-2020   #6
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,432
  Thanks: 3,693
  Thanked 4,977 Times in 2,500 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1192 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16738
  Default

  Quote:
  Chó sủa không răng
  Không phải bác là người HUỆ th́ tui mới tin , cứ la là chó không răng mô ,mà nó táp một miếng là tới xương luôn hí , cha mạ ơi, hắn đau chi mà vô hậu rứa hè .Bản thân tui kinh nghiêm đầy ḿnh đó nghe , đầu năm đầu tháng đừng gạt tui tội nghiệp hí .Chó sủa đôi lúc v́ ngứa răng đó bác !!!
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  hoanglan22 (01-17-2020), longhue (01-17-2020), phokhuya (01-18-2020), PLEIKU88 (01-18-2020), trungthu (01-18-2020)
  Old 01-17-2020   #7
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 3,777
  Thanks: 379
  Thanked 1,341 Times in 617 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 158 Post(s)
  Rep Power: 16
  tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1790
  Default

  tacrang is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tacrang For This Useful Post:
  hoanglan22 (01-17-2020), phokhuya (01-18-2020), trungthu (01-18-2020)
  Old 01-17-2020   #8
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,062
  Thanks: 6,149
  Thanked 10,951 Times in 5,106 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3423 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56440
  Default

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Không phải bác là người HUỆ th́ tui mới tin , cứ la là chó không răng mô ,mà nó táp một miếng là tới xương luôn hí , cha mạ ơi, hắn đau chi mà vô hậu rứa hè .Bản thân tui kinh nghiêm đầy ḿnh đó nghe , đầu năm đầu tháng đừng gạt tui tội nghiệp hí .Chó sủa đôi lúc v́ ngứa răng đó bác !!!
  Mạ bảo sáng sớm đi mô để răng rứa cạp phải ....

  anhhaila lo chạy đi , tui đứng xem nó rượt tui hay rượt anhhaila ...bớ làng xóm ơi ... chó rượt ... té ra chó đi kiếm phân . Anhhaila la hoảng làm tui cũng sợ đứng tim...:
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (01-18-2020), longhue (01-18-2020), phokhuya (01-18-2020), trungthu (01-18-2020)
  Old 01-17-2020   #9
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,062
  Thanks: 6,149
  Thanked 10,951 Times in 5,106 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3423 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56440
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tacrang View Post
  Ủa h́nh này sao tư thế giống như chó đái vậy bác tacrang
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  dnguyen1 (01-17-2020), phokhuya (01-18-2020), trungthu (01-18-2020)
  Old 01-17-2020   #10
  GreyTiger
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2019
  Posts: 139
  Thanks: 5
  Thanked 231 Times in 94 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 63 Post(s)
  Rep Power: 1
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1375
  Default

  Bà Pelosi "chó sủa không răng" mô? Chứ thằng DUMP th́ "ỉa không có lỗ đích", một thằng háu danh, tự kiêu tự đại, xả quyệt, láu cá, ném đá giấu tay, dối trá, kỳ thị, khinh thường người nghèo, y như đám MÍT già bắt chước hùa theo lăo th́ sao nhỉ? Chỉ mong thằng lăo già DUMP xuống càng sớm càng tốt.
  Chưa có 1 TT nào vừa đắc cử TT, đă bị dân biểu t́nh, chống đối suốt hơn 3 năm qua, vậy lăo DUMP làm ǵ mà "không có lửa sao có khói" chứ?
  GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.11633 seconds with 13 queries