News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 20   -   Số người đă xem (Viewers) : 4244
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyện bà Pelosi ...đang hứng nhưng kẹt cứng
Click image for larger version

Name:	download-6.jpg
Views:	0
Size:	14.9 KB
ID:	1516780   Click image for larger version

Name:	download-5.jpg
Views:	0
Size:	10.2 KB
ID:	1516784  
Bà chủ tịch Hạ Viện đă đầu hàng vô điều kiện. Thứ Tư vừa qua, bà Pelosi đă cho Hạ Viện biểu quyết đưa hồ sơ luận tội qua Thượng Viện, bỏ hết mọi điều kiện bà đă đưa ra trước đây. Phe đa số DC thắng cuộc biểu quyết dĩ nhiên dù không có một dân biểu CH nào bỏ phiếu thuận. Thượng Viện sẽ khai mạc phiên ṭa Thứ Ba tuần tới. Giữa hai chính đảng, đă không có thỏa thuận nào về thủ tục tiến hành, do đó, chưa ai biết phiên ṭa sẽ tiến hành như thế nào, có hay không có thêm nhân chứng. Phe DC đ̣i thêm 4 viên chức cao cấp của Trump ra điều trần. Phe CH đ̣i anh thổi c̣i và cha con cụ Biden, có thể đ̣i cả các ông dân biểu Schiff và Nadler ra điều trần. Hai bên kẹt cứng.Bà Pelosi say sóng đă dán được cái nhăn hiệu “impeached” lên trán TT Trump trong lịch sử Mỹ. Bà làm một chuyện mà từ xưa đến nay chỉ có tổng thống mới làm: kư tên vào văn bản luận tội gửi qua Thượng Viện bằng 30 cây bút, rồi phát các bút đó cho các lănh tụ DC trong Hạ Viện. Khiến kẻ này nhớ lại TT Clinton. Khi TT Clinton được hỏi ông nghĩ sao khi phe CH đă thành công dán cái nhăn “impeached lên đầu ông” th́ ông đă trả lời “Đúng vậy, nhưng tôi đă hạ/đánh họ như đánh một con chó hoang (nguyên văn “Yeah, I will always have a asterisk after my name, but I hope I’ll have two asterisks: one is ‘They impeached him,” and the other is ‘He stood up to them and beat them, and he beat them like a yard dog”). Nếu TT Trump không bị truất phế, không hiểu câu nói bất hủ của TT Clinton có thể áp dụng lại được không nhỉ?

Ø Bà Pelosi cho biết đă chọn xong 7 dân biểu sẽ đại diện cho Hạ Viện đóng vai công tố (impeachment managers), truy tố TT Trump trong phiên ṭa của Thượng Viện. Chủ tịch Ủy ban T́nh Báo Adam Schiff là trưởng đoàn, và chủ tịch Ủy Ban Tư Pháp Jerrold Nadler là thành viên. Ṭa Bạch Ốc cũng cho biết đă chọn xong nhóm luật sư đứng ra biện hộ cho TT Trump. Gồm có hai đại luật sư của TT Trump Pat Cipollone và Jay Sekulow, nhưng được tăng cường thêm với ba cỗ đại bác Kenneth Starr và Robert Ray là hai công tố độc lập trước đây đă truy tố TT Clinton, và Alan Dershowitz, cựu giáo sư -professor emeritus- về Hiến Pháp của Đại Học Harvard. Ngoài ra c̣n có bà Pam Bondi, cựu bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang Florida.GS Dershowitz đă nh́n nhận ông thuộc đảng DC, đă bỏ phiếu cho bà Hillary, và ông tham gia cuộc luận tội này không phải để bào chữa cho TT Trump mà để bảo vệ Hiến Pháp, v́ cuộc luận tội này theo ông, đă vi phạm hoàn toàn Hiến Pháp về đủ mọi khiá cạnh.

Đây là cuộc đấu vô cùng hào hứng: chính trị gia đấu vơ cùng đại luật sư. Ta sẽ có dịp xem ‘phiên ṭa’ của Thượng Viện sẽ bị chi phối bởi chính trị phe phái hay luật lệ vô tư.

Ø Thứ Năm vừa qua, chánh thẩm phán Tối Cao Pháp Viện đă làm lễ tuyên thệ cho tất cả 100 thượng nghị sĩ sẽ phải phán quyết về việc truất phế TT Trump. Chuyện tiếu lâm là tất cả đều tuyên thệ sẽ xử một cách công tâm, đúng Hiến Pháp, nhưng ai cũng biết thực tế họ sẽ biểu quyết theo phe phái hết. Không hiểu các thượng nghị sĩ DC tranh cử tổng thống, suốt ngày ra rả đ̣i lật đổ TT Trump như các cụ Sanders, Warren và các ông/bà Booker, Klobuchar, Bennett, Harris, giơ tay tuyên thệ mà có cảm thấy lương tâm lấn cấn không nhỉ.

Nhân đạo nhất th́ cũng phải nói xấp xỉ một nửa tổng số quư vị đó sẽ không giữ lời thề công tâm. Một nửa dân Mỹ sẽ nói đó là các ông bà DC, một nửa c̣n lại sẽ nói đó là các ông bà CH. Đó chính là thực trạng chính trị Mỹ hiện nay.

Ø Phiên ṭa của Thượng Viện chưa ai biết sẽ kéo dài bao lâu, chỉ biết các thượng nghị sĩ Sanders, Warren, Klobuchar và Bennet sẽ là những ‘nạn nhân’ đầu tiên. Họ sẽ bị kẹt trong phiên ṭa, không đi vận động tranh cử được trong khi cuộc bầu sơ bộ đầu tiên tại Iowa và New Hampshire sẽ diễn ra đầu tháng tới. Cụ Biden và ông Buttigieg, không phải là thượng nghị sĩ, sẽ tha hồ múa vơ Sơn Đông, nhưng cũng bị họa phần nào khi cả nước chú ư vào phiên ṭa chứ chẳng ai rảnh nghe hai ông này rao bán thuốc tễ. Cụ Biden cũng không hẳn là thoát nạn v́ suốt phiên ṭa, phe CH sẽ bảo đảm tên của cha con cụ và công ty Burisma sẽ mỗi ngày nằm trên trang nhất của tất cả các bản tin. Tóm lại, ‘chị’ Buttigieg có vẻ được lợi nhất.

Ø Theo Washington Post, cho đến nay, đă có 11 thượng nghị sĩ công khai đ̣i truất phế TT Trump (tất cả đều thuộc đảng DC), 38 vị lên tiếng chống truất phế (tất cả đều thuộc đảng CH) và 51 vị kín đáo chưa lên tiếng. Tin tức báo chí cho thấy có thể có 4 thượng nghị sĩ CH chao đảo lập trường, có thể đứng về phe truất phế TT Trump, là các ông Mitt Romney và Cory Gardner, và các bà Lisa Murkowsky và Susan Collins. Muốn truất phế, sẽ cần phiếu của tất cả các nghị sĩ DC và ít nhất 20 nghị sĩ CH, là điều không ai nghĩ có thể xẩy ra. Ta chờ xem.

Ø Tin mới nhất cho biết một văn pḥng ‘thanh tra’ của quốc hội (Government Accounting Office) đă công khai tố cáo TT Trump vi phạm luật lệ liên bang khi chặn lại việc tháo khoán tiền viện trợ cho Ukraine. Dĩ nhiên, kẻ này không ở trong tư thế hiểu rơ thực hư vấn đề. Tuy nhiên việc văn pḥng này tung ra tin này đúng một ngày sau khi Hạ Viện chuyển hồ sơ đàn hặc qua Thượng Viện khét lẹt mùi Nhà Nước Ngầm thông đồng ǵ đó. Giám đốc GAO, ông Gene Dorado do TT Obama bổ nhiệm năm 2010, với nhiệm kỳ 15 năm. Chưa ai có bất cứ bằng chứng nào TT Trump đă chặn viện trợ để áp lực Ukraine, sao GAO lại phán là phạm luật? Dù sao, cũng chỉ là phán quyết của một người, không phải là phán quyết của Tối Cao Pháp Viện hay của cả Thượng Viện.
Chính trị Mỹ chưa khi nào phe đảng thô bạo như bây giờ.

Vu linh

Tựa đề bởi HL

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 01-18-2020
  Reputation: 56767


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,074
  Last Update: None Rating:
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	download-6.jpg
Views:	0
Size:	14.9 KB
ID:	1516780   Click image for larger version

Name:	download-5.jpg
Views:	0
Size:	10.2 KB
ID:	1516784  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 6,173
  Thanked 10,985 Times in 5,116 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3427 Post(s)
  Rep Power: 19 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 6 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 01-18-2020   #2
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 2,720
  Thanks: 35
  Thanked 1,954 Times in 1,046 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 456 Post(s)
  Rep Power: 5
  OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4769
  Default

  Đọc lướt qua hết hồn tưởng Bà Pelosi Đang Nứng..........
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  dnguyen1 (2 Weeks Ago), hoanglan22 (01-19-2020), phokhuya (01-19-2020), PLEIKU88 (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-18-2020   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 20,690
  Thanks: 21,293
  Thanked 19,417 Times in 8,544 Posts
  Mentioned: 65 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4577 Post(s)
  Rep Power: 37
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 84107
  Default

  Kenneth Starr h́nh như là luật sư trong lần luận tội Clinton trước đây. Ông này cùng với ông Alan Dershowitz cũng là người có nhiều bất đồng với Trump, nhưng lại cũng không đồng t́nh với Pelsosi về phương án mang tính đảng phái mà họ gọi là "Luận Tội" một vị TT.
  Vụ của TT Clinton đă tốn gần 4 năm thời gian để có thể đúc kết hồ sơ và đưa ra phán quyết sau cùng. Lần này chỉ trong chớp nhoáng với những chứng cớ được xem là quá mập mờ. Có lẽ hơn ai hết, hai vị này sẽ giúp cho ra kết quả nhanh nhất với kinh nghiệm từng trăi của họ, và phiên ṭa cũng sẽ kết thúc rất nhanh mà không cần phải triệu một nhân chứng nào.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  hoanglan22 (01-19-2020), lavu (01-19-2020), longhue (01-19-2020), tonydavidson (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-19-2020   #4
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,074
  Thanks: 6,173
  Thanked 10,985 Times in 5,116 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3427 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56767
  Default

  Quote:
  Originally Posted by OroValley View Post
  Đọc lướt qua hết hồn tưởng Bà Pelosi Đang Nứng..........
  Đang hứng chí " HỒ HỞI PHẤN KHỞI " chứ không phải nứng đâu bác .. Bà ta xếp li rồi , chỉ c̣n g̣ núi mà thôi
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  dnguyen1 (2 Weeks Ago), longhue (01-19-2020), phokhuya (01-19-2020), PLEIKU88 (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-19-2020   #5
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,434
  Thanks: 3,697
  Thanked 4,978 Times in 2,501 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1193 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16827
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Đang hứng chí " HỒ HỞI PHẤN KHỞI " chứ không phải nứng đâu bác .. Bà ta xếp li rồi , chỉ c̣n g̣ núi mà thôi
  Bác vẫn c̣n ám ảnh "vác cối qua đèo " nh́n đâu cũng thấy đồi núi.
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  dnguyen1 (2 Weeks Ago), hoanglan22 (01-19-2020), longhue (01-19-2020), phokhuya (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-19-2020   #6
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,074
  Thanks: 6,173
  Thanked 10,985 Times in 5,116 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3427 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56767
  Default

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Bác vẫn c̣n ám ảnh "vác cối qua đèo " nh́n đâu cũng thấy đồi núi.
  Mỗi lần thấy h́nh bà .. là tui thấy "vác cối qua đèo " đeo quà vác cối ...81 ly
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  dnguyen1 (2 Weeks Ago), longhue (01-19-2020), phokhuya (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-19-2020   #7
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,434
  Thanks: 3,697
  Thanked 4,978 Times in 2,501 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1193 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16827
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Mỗi lần thấy h́nh bà .. là tui thấy "vác cối qua đèo " đeo quà vác cối ...81 ly
  Khi bác vác qua được đèo hêy tui một tiếng để tui kiếm cái bàn tiếp hậu cối 81 cho bác , chứ cái bàn của bà Maxins Waters chắc móp méo rồi .
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  hoanglan22 (01-19-2020), longhue (01-19-2020), phokhuya (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-19-2020   #8
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,074
  Thanks: 6,173
  Thanked 10,985 Times in 5,116 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3427 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56767
  Default

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Khi bác vác qua được đèo hêy tui một tiếng để tui kiếm cái bàn tiếp hậu cối 81 cho bác , chứ cái bàn của bà Maxins Waters chắc móp méo rồi .
  hey Bác thi quá chậm thằng kia thích quá nó đẩy mẹ quả đạn vào núi rùi !!!và lúc nào cũng nâng bà ta lên là DC muôn năm
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-19-2020   #9
  lavu
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 12,989
  Thanks: 559
  Thanked 51,805 Times in 9,900 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1427 Post(s)
  Rep Power: 34
  lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9
  lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 167133
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Kenneth Starr h́nh như là luật sư trong lần luận tội Clinton trước đây. Ông này cùng với ông Alan Dershowitz cũng là người có nhiều bất đồng với Trump, nhưng lại cũng không đồng t́nh với Pelsosi về phương án mang tính đảng phái mà họ gọi là "Luận Tội" một vị TT.
  Vụ của TT Clinton đă tốn gần 4 năm thời gian để có thể đúc kết hồ sơ và đưa ra phán quyết sau cùng. Lần này chỉ trong chớp nhoáng với những chứng cớ được xem là quá mập mờ. Có lẽ hơn ai hết, hai vị này sẽ giúp cho ra kết quả nhanh nhất với kinh nghiệm từng trăi của họ, và phiên ṭa cũng sẽ kết thúc rất nhanh mà không cần phải triệu một nhân chứng nào.


  ... vậy ư bác là Trump phải làm TT thêm 4 năm nữa mới luận tội ông ta ... sao lâu quá vậy ... sợ tới lúc đó Trump đ̣i thêm 4 năm nữa ... thôi không được đâu, Pornosie nghe xong " đột quỵ " và luận tội Trump cũng tiêu luôn ...
  lavu_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to lavu For This Useful Post:
  anhhaila (01-19-2020), hoanglan22 (01-19-2020), longhue (01-19-2020), phokhuya (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Old 01-19-2020   #10
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,074
  Thanks: 6,173
  Thanked 10,985 Times in 5,116 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3427 Post(s)
  Rep Power: 19
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 56767
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lavu View Post
  ... vậy ư bác là Trump phải làm TT thêm 4 năm nữa mới luận tội ông ta ... sao lâu quá vậy ... sợ tới lúc đó Trump đ̣i thêm 4 năm nữa ... thôi không được đâu, Pornosie nghe xong " đột quỵ " và luận tội Trump cũng tiêu luôn ...
  Dân chửi hỏi thế nà thế nào ....
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (01-19-2020), lavu (01-19-2020), trungthu (01-19-2020)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.10995 seconds with 13 queries