News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1518
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khách bị đuổi khỏi máy bay v́ tên Wi-Fi phát từ điện thoại
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	39.2 KB
ID:	1518417  
Một hành khách bị yêu cầu rời khỏi máy bay v́ có tên Wi-Fi phát từ điện thoại của một hành khách đi máy bay có nội dung uy hiếp an toàn hàng không.

Tối 21/1 tại sân bay Detroit, bang Michigan, một máy bay của hăng GoJet chuẩn bị cất cánh tới Montreal, Canada. Tiếp viên yêu cầu hành khách tắt mọi thiết bị và mạng Wi-Fi cá nhân để đảm bảo an toàn bay.


Tắt mọi thiết bị điện thoại, thu phát sóng là một trong những yêu cầu của phi hành đoàn trên các chuyến bay khi máy bay chuẩn bị cất cánh. Ảnh: iStock.

Hành khách Aron Greenberg, 47 tuổi, bất ngờ khi phi hành đoàn thông báo qua loa rằng họ sẽ triệu tập cảnh sát nếu mọi người không tuân thủ. Sau đó, ông nh́n qua cửa sổ và thấy các xe cảnh sát cùng một số xe cứu hộ khẩn cấp đứng chờ trên đường băng. "Ban đầu tôi nghĩ có hành khách nguy hiểm ở trên máy bay, v́ phi công nói rằng họ đang phải xử lư người ngồi phía cuối", Aron nói.

Cảnh sát sau đó lên máy bay và hai hành khách bị áp tải xuống. Đó là một người đàn ông 42 tuổi và một phụ nữ 31 tuổi, theo tiết lộ từ phía cảnh sát. Nguyên nhân là họ sở hữu mạng Wi-Fi với tên "Ng̣i nổ từ xa" và không tắt khi có yêu cầu.

Hành lư của hai hành khách trên đă được tháo ra, để lại sân bay v́ lư do an toàn. Dù khởi hành chậm hơn dự kiến 5 tiếng, Aron Greenberg cho biết ông hoàn toàn ủng hộ quyết định của phi hành đoàn. "Mọi thứ lúc đó rất căng thẳng, nhưng tôi nghĩ họ đă xử lư t́nh huống tốt".

Đây không phải lần đầu phi công cho hoăn chuyến bay v́ phát hiện tên mạng Wi-Fi có nội dung lạ. Năm 2014, trên chuyến bay từ Melbourne đến Perth, Australia của hăng Qantas, phi công từ chối cất cánh do phát hiện một tên mạng Wi-Fi của hành khách trên cabin đặt là "Thiết bị kích nổ di động".

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 27275


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 44,122
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	39.2 KB
ID:	1518417  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,461 Times in 3,139 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 51 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.41608 seconds with 13 queries