News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 554
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các chuyến bay đến Vũ Hán bị hủy hoàn toàn
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	101.3 KB
ID:	1518973  
Việt Nam huỷ toàn bộ chuyến bay tới Vũ Hán do dịch virus Corona bùng phát. Vừa qua Cục Hàng không Việt Nam cho hay, đă quyết định hủy toàn bộ các phép bay đă cấp, không cấp phép bay mới cho các hăng hàng không khai thác các đường bay giữa Việt Nam và thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc).

Để pḥng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, Cục Hàng không Việt Nam quyết định hủy toàn bộ các phép bay đă cấp và không cấp phép bay mới tới thành phố Vũ Hán của Trung Quốc.Cơ quan chức năng kiểm tra công tác pḥng chống bệnh do virus corona tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 23/1

Đó là nội dung chính của chỉ thị về việc pḥng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong hoạt động hàng không tại Việt Nam vừa được Cục Hàng không ban hành.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu pḥng Vận tải hàng không triển khai thủ tục hủy toàn bộ các phép bay đă cấp và không cấp phép bay mới cho các hăng hàng không Việt Nam và nước ngoài khai thác các chuyến bay thường lệ, không thường lệ giữa các điểm tại Việt Nam và thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Cục Hàng không yêu cầu các pḥng chức năng giữ liên lạc với Cục Hàng không Trung Quốc để cập nhật t́nh h́nh dịch bệnh tại Trung Quốc, kịp thời tham mưu các biện pháp pḥng, chống dịch đối với các chuyến bay kết nối Việt Nam và các điểm khác tại Trung Quốc (nếu có).

Theo Tiền Phong, đối với các hăng hàng không Việt Nam, Cục Hàng không yêu cầu các hăng chủ động liên lạc với các cơ quan chức năng của Cảng hàng không quốc tế Thiên Hà Vũ Hán để xây dựng các phương án giải tỏa khách đă mua vé trên các chuyến bay bị hủy.

Các Cảng vụ hàng không khu vực, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam được yêu cầu bố trí nhân lực để phối hợp với cơ quan kiểm dịch y tế tại các điểm đặt máy đo thân nhiệt tại các cảng hàng không quốc tế để theo dơi, phát hiện, cách ly y tế, quản lư chặt chẽ các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ bệnh.

Chỉ thị trên chỉ hết hiệu lực sau khi có thông báo chính thức của Cục Hàng không Việt Nam.

Trước đó, Trung Quốc đă quyết định đóng cửa 3 thành phố là Vũ Hán, Hoàng Cương và Ngạc Châu, để ngăn chặn sự lây lai của virus Corona.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 28970


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 43,955
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	101.3 KB
ID:	1518973  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,309 Times in 3,902 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 50 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  Lnd
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 859
  Thanks: 124
  Thanked 541 Times in 269 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 87 Post(s)
  Rep Power: 11
  Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1253
  Default

  Thông tin sai. Không phải Việt Nam huỷ toàn bộ chuyến bay tới Vũ Hán, mà là thành phố TQ đă quyết định đóng cửa thành phố Vũ Hán !!!
  Lnd_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20730 seconds with 13 queries