News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1325
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp đổi đời ngoạn muc chỉ trong ba tháng tới
Click image for larger version

Name:	61ad.PNG
Views:	0
Size:	425.1 KB
ID:	1525819  
Trong 3 tháng tới, 3 con giáp được thần Tài "mang lộc đến thăm". Họ bất ngờ đổi đời công việc thăng hoa, kéo theo tài vận dồi dào. Bạn có trong số con giáp sau không?

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn trời sinh là những người có chí cầu tiến, chăm chỉ, luôn khao khát cuộc sống thượng lưu, giàu có, v́ vậy họ không ngừng t́m kiếm những cơ hội tốt để đạt được điều ḿnh mong muốn. Đa số những người tuổi Dậu đều không được sinh ra trong gia đ́nh sung túc đủ đầy nhưng họ có khả năng tạo ra sự giàu có cho bản thân ḿnh. Trong cuộc sống, tuổi Dậu không sợ đối mặt với khó khăn, thử thách, thay vào đó là sự xông pha, bất chấp mọi thứ để có được thành công mỹ măn.

tu vi con giap 3 thang toi-phunutoday
Tử vi học có nói, trong ṿng 3 tháng tới đây, sự chiếu cố của thần Tài mới được thể hiện rơ. Cụ thể, tuổi Dậu sẽ gặp được quư nhân, người này tạo điều kiện để tuổi Dậu làm giàu, gầy dựng sự nghiệp, nếu như mọi thứ suôn sẻ, th́ kể từ giây phút này con đường trở thành đại gia không c̣n quá xa xôi. Dự kiến, cuối năm nay, tuổi Dậu không mua được nhà xe th́ ít nhất cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Tuổi Măo

Trời sinh những người tuổi Măo sống t́nh cảm, hiền lành và không ngừng nỗ lực cố gắng để xây dựng cuộc sống sung túc viên măn.Trong số những con giáp, tuổi Măo là người không tham vọng, họ mưu cầu một cuộc sống b́nh yên nên luôn cố gắng hết sức để bảo vệ, giữ ǵn mọi thứ thật viên măn.

Người tuổi Măo ngoài việc sống nhân hậu, họ c̣n rất thông minh, tài giỏi, chỉ cần t́m được công việc thích hợp th́ sẽ thăng hoa rực rỡ.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Măo cũng gặp được nhiều may mắn v́ đó là năm Tam hợp, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có bước đột phá, sự nghiệp và tài vận vẫn b́nh ổn.

Tuy nhiên, những tháng cuối năm này, tuổi Măo bất ngờ gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt đến liên tiếp giúp họ có khả năng đổi đời.

Trong ṿng 3 tháng tới, tuổi Măo sẽ t́m được hướng đi riêng trong công việc, càng cố gắng càng kiếm được nhiều tiền, trong năm 2020, tuổi Măo sẽ công thành danh toại khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, tích cực và không ngừng sáng tạo.

Họ vốn là người sống độc lập, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai và luôn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự thông minh lanh lợi.

Trong số những con giáp, tuổi Ngọ là người thoải mái, tự ḿnh có khả năng làm giàu và đặc biệt biết yêu thương và chăm lo cho gia đ́nh.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Ngọ có nhiều biến động tích cực, nhưng họ vẫn chưa t́m được bước đột phá trong công việc.

Vào những tháng cuối năm, tuổi Ngọ đă t́m được hướng đi mới trong cuộc sống, họ không những gặp được quư nhân mà c̣n có thần tài chiếu cố hết mực.

Trong ṿng 3 tháng tới, tuổi Ngọ sẽ có vận may lội ngược ḍng, thiên thời địa lợi nhân ḥa giúp tuổi Ngọ ngày càng thành công vang đội.

Trong năm 2020 tới đây, tuổi Ngọ sẽ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, kéo theo tài vận dồi dào, từ đây về sau tuổi Ngọ dư sức trở thành đại gia.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 27303


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 44,242
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61ad.PNG
Views:	0
Size:	425.1 KB
ID:	1525819  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,475 Times in 3,153 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 51 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15928 seconds with 13 queries