News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 588
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhiều người khỏi bệnh trở lại bệnh viện làm điều bất ngờ
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	10.3 KB
ID:	1537986  
Nhiều người Trung Quốc khỏi virus corona trở lại bệnh viện làm điều bất ngờ. Họ đă nghe lời kêu gọi của các bác sĩ, àm điều thiện để cứu mọi người bệnh.

Các bác sĩ ở Trung Quốc đang tích cực sử dụng huyết tương của những người đă được chữa khỏi virus corona trong điều trị bệnh. Cho đến nay, 245 bệnh nhân đang được điều trị theo cách này, tính hiệu quả và an toàn của phương pháp đă được chứng minh, phát ngôn viên Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc Guo Yanhong cho biết.Huyết tương của người được chữa khỏi virus corona thành công có thể giúp điều trị cho người bị bệnh đạt hiệu quả.

Sau khi biết rằng kháng thể có trong máu của những người đă khỏi bệnh có thể giúp điều trị những trường hợp nặng nhiễm virus corona ngày càng nhiều người được chữa khỏi đă quay trở lại, t́nh nguyện hiến huyết tương cứu người. Theo bà Guo Yanhong, cho đến nay, cả nước đă ghi nhận 544 lần hiến huyết tương.

Kết quả tốt
Bà nhấn mạnh rằng một lượng lớn các nghiên cứu và thực hành lâm sàng đă chứng minh rằng, việc sử dụng huyết tương của bệnh nhân hồi phục trong điều trị cho kết quả tương đối tốt, do kháng thể đặc hiệu có trong huyết tương giúp chống lại virus corona, "sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này đă được phổ biến và công nhận".

Theo kết quả quan sát suốt 24/24, được thực hiện trong hơn 48 giờ trên nhóm 157 bệnh nhân, bằng cách sử dụng huyết tương của những người đă đă hồi phục, người ta thấy rằng chỉ số của 91 ca trong số đó rơ ràng đă được cải thiện sau 2 ngày.

Bà Guo Yanhong nhấn mạnh, một nhóm chuyên gia đặc biệt đă được thành lập để thúc đẩy phương pháp điều trị này, trong đó phát triển kế hoạch và chương tŕnh chẩn đoán - điều trị, những yêu cầu đối với người hiến huyết tương, phương pháp thu thập huyết tương và đưa vào sử dụng.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 28541


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 57,381
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	10.3 KB
ID:	1537986  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,061 Times in 3,644 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 65 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04699 seconds with 13 queries