News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 7   -   Số người đă xem (Viewers) : 1384
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CỨU DÂN HAY CỨU ĐẢNG
Click image for larger version

Name:	chutichhavienreuters_gdtj.jpg
Views:	0
Size:	85.4 KB
ID:	1582626  
Hôm thứ ba ngày 12 tháng 5 năm 2020 Chủ Tịch khối đa số Hạ Viện Nancy Pelosi tŕnh bày dự thảo gói cứu trợ số 4 đại dịch toàn cầu Covid-19 cho tiểu thương , tiểu bang và dân Hoa kỳ , Gói cứu trợ trị giá 3,000 tỷ đă được gởi cho các dân biểu và ngày thứ sáu tới đây 15 tháng 5 sẽ biểu quyết trước khi gởi lên Thượng Viện chờ phê chuẩn .Đây là một gói cứu trợ đắt giá so với dự tính ban đầu ,và cơ hội được Thượng Viện với đa số là đảng Cộng Hoà phê chuẩn là rất thấp , có thể phải sửa đổi , cắt giảm hợp lư th́ mới hy vọng được thông qua .

Vào tuần trước ông Thượng Nghị Sỹ Mc Connell đă lập lại là tiểu bang có thể khai phá sản chứ chính phủ sẽ không có đủ tiền cho vay với phân lời thấp hoặc vay không có lăi suất .

Đầu tuần , hôm thứ hai Thống Đốc Gavin Newsome của California là tiểu bang đầu tiên lên tiếng yêu cầu liên bang cứu trợ cho tiểu bang ông ,sau đó cùng với 4 tiểu bang khác là Oregon, Washington , Colorado , Nevada họ yêu cầu một gói cứu trợ 1,000 tỷ Mỹ Kim .Tiểu bang California hiện tại đang bị thâm thủng ngân sách số tiền lên tới 54.3 tỷ .Các tiểu bang nầy đều nằm trong tay đảng Dân Chủ v́ vậy không lạ ǵ gói cứu trợ lần nầy Hạ Viện sẽ thông qua gói cứu trợ cho các tiểu bang một số tiền lớn , đó là nói chung và cho tiểu bang California mà Thống Đốc Gavin Newsome là cháu gọi Chủ Tịch khối đa số Hạ Viện Nancy Pelosi là Cô nói riêng.
Dự thảo luật dài gần 1,815 trang, được gọi là Đạo luật Giải pháp khẩn cấp Omnibus phục hồi sức khỏe và kinh tế, hay Đạo luật HEROES.(Health and Economic Recovery Omnibus Emergency Solutions Act, or HEROES Act.)

Dưới đây là danh sách một số điểm nổi bật của dự luật:
-Hỗ trợ cho chính quyền tiểu bang và địa phương
Dự luật cung cấp 500 tỷ đô la hỗ trợ trực tiếp cho các chính quyền tiểu bang để chống lại các ảnh hưởng tác động tài chính của đại dịch, 375 tỷ đô la để hỗ trợ chính quyền địa phương, 20 tỷ đô la cho bộ lạc dân bản xứ và 20 tỷ đô la cho các lănh thổ như Costa Rica ,Virgin Island thuộc Hoa Kỳ.

-Trả tiền nguy hiểm cho các nhân viên tuyến đầu
Dự luật sẽ thành lập một "Quỹ anh hùng" ("Heroes' Fund") trị giá 200 tỷ đô la để đảm bảo rằng những người lao động thiết yếu nhận được khoản thanh toán rủi ro. Người chủ của các công nhân nầy có thể nộp đơn xin tài trợ để cung cấp mức lương cao hơn $ 13 mỗi giờ cho công nhân của họ trên mức lương căn bản. Những người chủ nhân xử dụng lao động này sẽ đủ điều kiện nhận trợ cấp 10.000 đô la cho mỗi công nhân, hoặc 5.000 đô la cho những người công nhân thiết yếu được đền bù lương .

Một điều khoản khác của dự luật sẽ phù hợp với 850 triệu đô la cho các tiểu bang để cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em và gia đ́nh cho những người công nhân thiết yếu. Dự luật cũng sẽ cung cấp chi phí cho các thiết bị bảo vệ cá nhân đang phục vụ chăm sóc sức khoẻ khẩn cấp và nhân viên thiết yếu.
-Gia hạn trợ cấp thất nghiệp
Đề xuất này sẽ mở rộng mức tăng 600 đô la mỗi tuần trong bảo hiểm thất nghiệp được thành lập theo Đạo luật CARES cho đến tháng 1 năm 2021 để giúp hàng triệu người mất việc làm trong đại dịch.
-Tha thứ cho khoản nợ của sinh viên
Luật pháp sẽ mở rộng các kế hoạch thanh toán khoản vay sinh viên hiện có được thiết lập trong Đạo luật CARES, không bao gồm những người vay vốn tư nhân. Nó sẽ cung cấp tới 10.000 đô la tiền nợ để được áp dụng cho khoản vay sinh viên tư nhân, được Bộ Tài chính trả cho các khoản trả góp hàng tháng cho đến tháng 9 năm 2021.

-Tài trợ cho thử nghiệm, truy t́m và điều trị
Đề xuất yêu cầu thêm 75 tỷ đô la để xét nghiệm Corona virus, các biện pháp theo dơi và cô lập tiếp xúc. Nó cũng sẽ bảo đảm rằng tất cả người Mỹ được điều trị Corona virus miễn phí.
-Hỗ trợ nông dân
Dự luật sẽ cung cấp 50 triệu đô la hỗ trợ cho nông dân, thị trường nông phẩm và các cửa hàng thực phẩm địa phương bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn thị trường, cũng như 50 tỷ đô la khác để giúp nông dân và người chăn nuôi bắt đầu trở lại. Nó cũng sẽ cung cấp 16,5 triệu đô la thanh toán trực tiếp cho các nhà sản xuất nông nghiệp.

-Bảo vệ người thuê nhà và chủ nhà khỏi bị trục xuất và tịch thu nhà.
Luật pháp quy định 100 tỷ đô la hỗ trợ khẩn cấp cho những người thuê nhà thu nhập thấp để giúp họ tránh bị trục xuất. Đồng thời cũng sẽ cung cấp 75 tỷ đô la cho các tiểu bang, vùng lănh thổ của nước Mỹ và bộ lạc để giúp chủ nhà hỗ trợ trực tiếp với các khoản thanh toán thế chấp và các chi phí nhà ở khác.
-Thanh toán trực tiếp cho người Mỹ
Dự luật sẽ thực hiện một đợt thanh toán trực tiếp thứ hai cho người Mỹ để hỗ trợ cho đại dịch bùng phát. Nó sẽ cung cấp 1,200 đô la cho mỗi thành viên trong gia đ́nh, bao gồm cả trẻ em, lên tới 6,000 đô la mỗi hộ gia đ́nh.

( theo gói cứu trợ lần trước , mỗi trẻ em được 500 đô la , lần nầy được 1,200 đô la , tối đa là 3 đứa trẻ , như vậy mỗi gia đ́nh 2 vợ chồng 2,400 + 3,600 = 6,000 . Ngoài ra nếu cha mẹ ở chung và không có lợi tức nào khác cũng có thể khai chung để được hưởng 1,200 mỗi người ).
-Hỗ trợ Dịch Vụ Bưu Chính Hoa Kỳ
Đạo luật HEROES hỗ trợ 25 tỷ đô la cho Dịch vụ Bưu Chính,( dự kiến sẽ hết tiền vào cuối tháng 9 nếu không có hỗ trợ của quốc hội).
-An ninh bầu cử
Dự luật phân bổ 3,6 tỷ đô la tài trợ cho các tiểu bang để lập kế hoạch và chuẩn bị bầu cử, cũng như tăng cường an ninh bầu cử.( gồm luôn kế hoạch bỏ phiếu bằng thư )
Ngoài ra c̣n nhiều tiết mục linh tinh mà đảng Dân Chủ ở Hạ Viện ráng nhồi nhét vào gói cứu trợ như :
-1,5 tỷ cho mạng kết nối băng tần rộng
-5 triệu trang bị máy tính xách tay cho dân biểu và nâng cấp mạng lưới internet cho các văn pḥng dân biểu ở quận hạt.
-2,5 triệu cho các nhà sản xuất nhiên liệu sinh học
-250 triệu cho dầu diesel sinh học
Lệnh phóng thích hàng ngàn tù nhân liên bang
Lệnh đ́nh chỉ bảo lănh tiền mặt (bail bonds)cho những người đang chờ xét xử .
-90 tỷ cho giáo dục bậc trung học K-12
-10 tỷ cho giáo dục đại học (bao gồm các trường đại học công lập)
-Đ́nh chỉ SALT Cap State And Local Tax(hăy nhớ rằng, điều này giúp NY và CA trả thuế bất động sản rất cao do đảng Dân chủ thực hiện).
Và nhiều chi tiêu cho hạ tầng cơ sở như thư viện , viện bào tàng v.v
Trong gói cứu trợ thứ 3 , Kenedy Art Center sau khi nhận được 25 triệu từ gói cứu trợ đă cho 250 nhân viên nghỉ việc ngày hôm sau.( hiện đang bị quốc hội điều tra )

Gói cứu trợ nầy sẽ đẩy trần nơ công của quốc gia vượt quá 25 ngàn tỷ ,đảng Dân Chủ Hạ Viện chắc chắn sẽ thông qua gói cứu trợ ,là một gói cứu trợ mà họ cho cần thiết vả rất cấp bách lúc nầy , đồng thời Hạ Viện cũng đă thành lập một Uỷ Ban điều tra và theo dơi gói cứu trợ số 3 , không biết kỳ nầy nếu gói cứu trợ số 4 được lưỡng viện thông qua ,TT Trump ban hành , Hạ Viện có thành lập Uỷ Ban điều tra và theo dơi gói cứu trợ thứ 4 này không ,đảng Dân Chủ đang mang một cái gông nợ nần cho chính quyền TT Trump , Tổng Thống thứ 45 trong 4 năm cầm quyền đả thâm thủng hơn 4 ngàn tỷ so sánh với Tổng Thống cùng đảng Cộng Hoà George W, Bush vị Tổng Thống thứ 43 , mười năm trong cuộc chiến ở Iraq tiêu tốn 1,7 tỷ đô la .

Con số có thực sự nói lên điều ǵ khi tất cả v́ dân Mỹ , v́ thiên tai nhận hoạ ? đảng DC mạnh tay càng nhiều th́ thiệt hại càng lớn cho tương lai nước Mỹ , dân chúng nước Mỹ đang bị dịch cúm WuHan tàn phá dưới sự trợ lực của đảng DC , một bức màn bí mật một ngày nào hé lộ , tất cả là sự trùng hợp một cách ngẩu nhiên hay đây là một âm mưu ?
Có điều, nếu để ư chúng ta dễ dàng thấy được là trong gói cứu trợ nào 3 hay 4, từ đây và tương lai , đảng DC luôn luôn đ̣i thêm ngân sách cho bầu cử với số tiền rất lớn đi đôi với tiền cho bưu điện , Thống Đốc California Gavin Newsome tuyên bố California trong thời kỳ dịch bệnh sẽ bầu cử bằng mail in ballot cho ngày 3 tháng 11 năm 2020 sắp đến . Điều ǵ làm cho đảng DC lo cuống cuồng lên vậy ????
Hăy xem trong cuộc bầu cử đặc biệt :
California Special Election Results: 25th Congressional District gồm 2 county Los Angeles và Ventura :
Ông Mike Garcia đảng Cộng Hoà cựu phi công Lục Quân đả thắng cử 56/44% thay thế bà cựu Dân Biểu DC Katie Hill ( từ chức v́ tội sách nhiểu t́nh dục )bà Christy Smith ứng cử viên DC đối lập đả thua .Đảng CH đả trở lại địa hạt nầy kể từ 1998 .

Ở Wisconsin, Tom Tiffany thượng nghị sỹ tiểu bang đả thắng ứng cử viên đối lập DC Tricia Zunker là một nghị viên của hội đồng học khu để dành được thắng lợi trong cuộc chạy đua vào địa hạt 7 quốc hội của tiểu bang .
Với đà thắng lợi của đảng Cộng Hoà , nhất là thành tŕ của đảng Dân Chủ như California , lạ ǵ Thống Đốc cho quyền lợi y tế, chịu chi 125 triệu cho di dân bất hợp pháp ( dự tính 500 đô la mỗi đầu người) , trưng dụng Hotel , Motel cho homeless ,đang là thỏi nam châm thu hút di dân tới , và đúng lúc hợp sức với người cô đang nắm Hạ Viện Liên Bang tung ra chiến dịch mail in ballot .

Tổng Thống Trump lại một lần nữa tiến thoái lưỡng nan, hy vọng với sự giúp sức của Thượng Viện gói cứu trợ nầy cũng như gói cứu trợ trước sẻ được cứu xét và cắt xén đi những ǵ không cần thiết , vô lư , nhưng dù muốn hay không v́ dân Mỹ lúc nầy Tổng Thống Trump và đảng Cộng Hoà sẽ phải nhượng bộ đôi điều không quá đáng để gói cứu trơ được Hạ Viện thông qua , Hạ Viện và đảng Dân Chủ luôn muốn bày tỏ cho dân Mỹ hiểu rằng họ rất lo cho dân được hạnh phúc , ấm no và luôn luôn đứng bên phía dân chúng với một bộ mặt Đạo Đức (giả ).

Mănh Hổ nan địch quần Hồ , nhưng Mănh Sư th́ khác , ai biết , đến tháng 11 ...sẽ rỏ .

Ông đạo Long An

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 95052


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,609
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	chutichhavienreuters_gdtj.jpg
Views:	0
Size:	85.4 KB
ID:	1582626  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 8,330
  Thanked 14,372 Times in 6,284 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4433 Post(s)
  Rep Power: 23 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 6 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,975
  Thanks: 24,068
  Thanked 22,303 Times in 9,636 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5325 Post(s)
  Rep Power: 39
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 108560
  vnch

  Một mặt th́ bảo rằng đây là khoản tiền cần thiết để cứu dân, nhưng trên mặt báo hàng ngày th́ cọng số tiền này vào sự thiếu hụt ngân khoản trong nhiệm kỳ của Trump. Ăn nói lật lọng, nhưng đảng con Lừa cứ lại muốn mở toang cái miệng bô hàng ngày.
  Tại sao họ muốn nền kinh tế tŕ trệ và nhất quyết kềm chế không cho người dân đi làm trở lại, cho dù đó là nguyện vọng của chính người dân. Tên của Trump đă được đảng con Lừa gắn liền với mọi điều xấu nhất một cách vô tội vạ.
  Ép dân nằm nhà cũng là đảng con Lừa, nhưng lại khăng khăng bảo rằng số người thất nghiệp tăng cao là do Trump.
  Ép dân nằm nhà rồi lại bảo rằng người dân mất đi bảo hiểm y tế.
  Ép dân nằm nhà là v́ sự an toàn của dân, nhưng con số nhiễm bệnh từ những người nằm nhà lại cao ngất ngưỡng.
  Ép dân nằm nhà chỉ để phải mỗi ngày mở TV nghe tin tức độc quyền của đảng con Lừa trên khắp các đài thiên tả. Tưởng tự như những cái loa phường mà VC cứ eo éo nhồi sọ người dân mỗi ngày trong suốt thập niên 70's-80's ở VN.
  Ép dân ở nhà để nền kinh tế ở Mỹ phải đi vào ngơ cụt, như vậy th́ lợi ích nào thuộc về dân?
  Quyền tự do của dân Mỹ tự khi nào đă không c̣n?
  Trump kêu gọi người dân đi làm lại bởi v́ Trump không lo cho sự sống c̣n của dân. Những cái lập luận gần như ngu xuẩn được lập đi lập lại như hai chữ "Phản Đối" mà VC luôn dùng nghe đến nhàm tai.
  Trong khi xă hội ở Mỹ trong cơn bất ổn, đảng con Lừa đă làm ǵ cho dân? Họ đang lo toan tính đủ điều với mục đích duy nhất là lá phiếu của cử tri cho tháng 11 tới. Nhưng bêu xấu và đặt chuyện để cầu lá phiếu th́ quả thật là những hành động bẩn thỉu và đáng khinh bỉ.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  longhue (1 Week Ago), rikon1 (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago), viet11 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 3,439
  Thanks: 105
  Thanked 2,544 Times in 1,347 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 595 Post(s)
  Rep Power: 6
  OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8904
  Default

  VETO-VETO-VETO
  OroValley is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to OroValley For This Useful Post:
  trungthu (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  sincity007
  sincity007's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2010
  Posts: 2,027
  Thanks: 57
  Thanked 852 Times in 428 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 259 Post(s)
  Rep Power: 12
  sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5sincity007 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5626
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Một mặt th́ bảo rằng đây là khoản tiền cần thiết để cứu dân, nhưng trên mặt báo hàng ngày th́ cọng số tiền này vào sự thiếu hụt ngân khoản trong nhiệm kỳ của Trump. Ăn nói lật lọng, nhưng đảng con Lừa cứ lại muốn mở toang cái miệng bô hàng ngày.
  Tại sao họ muốn nền kinh tế tŕ trệ và nhất quyết kềm chế không cho người dân đi làm trở lại, cho dù đó là nguyện vọng của chính người dân. Tên của Trump đă được đảng con Lừa gắn liền với mọi điều xấu nhất một cách vô tội vạ.
  Ép dân nằm nhà cũng là đảng con Lừa, nhưng lại khăng khăng bảo rằng số người thất nghiệp tăng cao là do Trump.
  Ép dân nằm nhà rồi lại bảo rằng người dân mất đi bảo hiểm y tế.
  Ép dân nằm nhà là v́ sự an toàn của dân, nhưng con số nhiễm bệnh từ những người nằm nhà lại cao ngất ngưỡng.
  Ép dân nằm nhà chỉ để phải mỗi ngày mở TV nghe tin tức độc quyền của đảng con Lừa trên khắp các đài thiên tả. Tưởng tự như những cái loa phường mà VC cứ eo éo nhồi sọ người dân mỗi ngày trong suốt thập niên 70's-80's ở VN.
  Ép dân ở nhà để nền kinh tế ở Mỹ phải đi vào ngơ cụt, như vậy th́ lợi ích nào thuộc về dân?
  Quyền tự do của dân Mỹ tự khi nào đă không c̣n?
  Trump kêu gọi người dân đi làm lại bởi v́ Trump không lo cho sự sống c̣n của dân. Những cái lập luận gần như ngu xuẩn được lập đi lập lại như hai chữ "Phản Đối" mà VC luôn dùng nghe đến nhàm tai.
  Trong khi xă hội ở Mỹ trong cơn bất ổn, đảng con Lừa đă làm ǵ cho dân? Họ đang lo toan tính đủ điều với mục đích duy nhất là lá phiếu của cử tri cho tháng 11 tới. Nhưng bêu xấu và đặt chuyện để cầu lá phiếu th́ quả thật là những hành động bẩn thỉu và đáng khinh bỉ.
  dạo này ít thấy những con HTXC cuồng lừa vô đây để tru nữa
  sincity007_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to sincity007 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #5
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,975
  Thanks: 24,068
  Thanked 22,303 Times in 9,636 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5325 Post(s)
  Rep Power: 39
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 108560
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by sincity007 View Post
  dạo này ít thấy những con HTXC cuồng lừa vô đây để tru nữa
  Nhà sạch th́ mát, bát sạch ngon cơm mà. Chỗ người ở th́ sẽ không có súc sanh vào được.
  lol.....


  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), longhue (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago), viet11 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  tonydavidson
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2009
  Posts: 1,334
  Thanks: 4,381
  Thanked 322 Times in 179 Posts
  Mentioned: 286 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 187 Post(s)
  Rep Power: 12
  tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6
  tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12440
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Nhà sạch th́ mát, bát sạch ngon cơm mà. Chỗ người ở th́ sẽ không có súc sanh vào được.
  lol.....


  Best comment of the day.
  tonydavidson_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to tonydavidson For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #7
  nhuquynh_1986
  nhuquynh_1986's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 6,092
  Thanks: 1,950
  Thanked 949 Times in 668 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 445 Post(s)
  Rep Power: 20
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42058
  Default

  TIEN GIUP DAN CUNG LA TIEN CUA DAN CHU CUA CHANH PHU HAY DANG PHAI NAO
  nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
  Old 5 Days Ago   #8
  vanhongnguyen
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2008
  Posts: 206
  Thanks: 256
  Thanked 86 Times in 53 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 40 Post(s)
  Rep Power: 12
  vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3vanhongnguyen Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1256
  Default

  3000 tỉ dollars của đảng dân chủ đưa ra là mị dân, phá tan tành nền kinh tế nước Mỹ.... Những kẻ lười biếng thích nằm chờ sung rụng, rất thích kế này của đảng dân chủ
  vanhongnguyen_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to vanhongnguyen For This Useful Post:
  trungthu (4 Days Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07287 seconds with 13 queries