News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 1

Số bài trả lời (Reply's) : 31   -   Số người đă xem (Viewers) : 2905
Reply
Page 1 of 4 1 23 Last »
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao một số người Anh không thích Trump?
Click image for larger version

Name:	000aa.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1583272  
05/16/20

LiveJournal: British Writer Pens The Best Description Of Trump I’ve Read
https://coming42.livejournal.com/479...x36X6NshAihPzU


Biên dịch: Cố Sự Quán

Nate White, một nhà văn sắc sảo và tinh tế từ nước Anh đă viết phản hồi như sau:

Nghĩ đến Trump, một vài điều chợt bật lên trong tâm trí. Trump thiếu những phẩm chất nhất định để người Anh truyền thống quư trọng.

Chẳng hạn như, ông ta không có đẳng cấp, không quyến rũ, không lạnh lùng, không đáng tin, không khoan dung, không dí dỏm, không ấm áp, không khôn ngoan, không tinh tế, không nhạy cảm, không tự giác, không khiêm tốn, không danh dự và không thần thái- đó là tất cả những phẩm chất thú vị mà nhờ ơn trời người tiền nhiệm của ông, ông Obama đều có đủ, V́ thê theo chúng tôi, sự tương phản rơ ràng đó càng làm nổi bật một cách đáng xấu hổ những hạn chế của Trump.

Thêm vào đó, người Anh chúng tôi thích cười. Và Trump khá buồn cười, bởi v́, ông ta chưa một lần nói ǵ hài hước, dí dỏm hay ngay cả đáng để cười kh́ – không có lấy một lần, chưa bao giờ.

Tôi không đặt vấn đề theo khía cạnh “mỉa mai”, tôi hoàn toàn nói theo đúng thực tế: không có lấy một lần, chưa từng bao giờ. Và thực tế đó là điều làm dấy lên sự lo ngại v́ tính nhạy cảm của dân Anh- đối với chúng tôi, thiếu sự hài hước gần như là vô nhân đạo. Nhưng với Trump, nó là một thực tế. Ông ta thậm chí c̣n có vẻ như không hiểu đùa vui là ǵ- theo như ư của ông ta đùa vui phải là đưa ra b́nh luận thô bỉ, là chửi bới vô học, hoặc là một hành động tàn ác.

Trump là một con quỷ phá bỉnh. Và như tất cả các loại quỷ, ông ta chưa bao giờ thích đùa và không bào giờ cười; ông ta chỉ rú lên những lời lăng mạ. Và thật đáng sợ, ông ta không chỉ nói năng thô kệch, chửi bới thô lỗ- ông ta c̣n thực sự đắm ch́m trong nó. Đầu óc ông ta là một lập tŕnh đơn giản của những định kiến nhỏ nhặt và những phản xạ vô điều kiện của sự cáu bẩn.

Không hề có bất kỳ một cái ǵ bên dưới lớp vỏ trêu ngươi, như, sự phức tạp, bản sắc hay chiều sâu. Tất cả hoàn toàn phô bày trên bề mặt. Một số người Mỹ có lẽ sẽ nh́n điều này là sự bộc trực dễ chịu Nhưng chúng tôi th́ không. Chúng tôi nh́n nhận nó theo kiểu không có nội tâm, không có linh hồn. Và ở Anh quốc, chúng tôi một cách truyền thống luôn đứng về phe David, chứ không phải Goliath.

Tất cả những anh hùng của chúng tôi đều là những kẻ xuất thân hèn kém nhưng có đầy bản lĩnh như: Robin Hood, Dick Whittington, Oliver Twist. Trump không phải là một người có bản lĩnh, càng không phải một kẻ xuất thân hèn kém. Ông ta hoàn toàn ngược lại. Ông ta không chỉ là một thằng con nhà giàu hư hỏng, hay một con mèo béo ú tham lam. C̣n hơn thế nữa, ông ta là một con sên trắng ph́ nộn, một Jabba the Hutt(nhân vật người ngoài hành tinh h́nh thù con sên mập trong Star Wars) đầy đặc quyền.

Tệ hại hơn nữa, ông ta là một kẻ không thể nào tha thứ được đối với người Anh: một kẻ bắt nạt. Thế đó, ngoại trừ khi ông ta đang đứng chung phe với một đám những kẻ bắt nạt; c̣n không ông ta sẽ liền tṛng ngay bộ cánh của đứa bị hại yếu đuối mũi dăi ḷng tḥng. Có những luật bất thành văn trong cuộc đấu vơ đài – những phép tắc cơ bản trên sàn đấu được gọi là quy tắc Queensberry –nhưng ông ta chẳng bận tâm, Ông tung cú đấm vào hạ bộ - đó là điều mà một quư ông quân tử không nên, sẽ không, và không thể thực hiện – mỗi cú đấm ông tung ra đều nhắm vào bên dưới thắt lưng đối thủ. Ông ta đặc biệt thích đá thẳng vào những người sa cơ hoặc không c̣n có tiếng nói- và ông ta tiếp tục đá vào đối thủ ngay khi họ đă gục.

V́ vậy, việc có một nhóm đáng kể - khoảng một phần ba – người Mỹ nh́n vào những ǵ ông ta làm, nghe những ǵ ông ta nói, và nghĩ rằng “ Vâng, đây chính là thần tượng của ḿnh”, đó chính là một vấn đề gây bối rối và lo lắng cho người dân Anh, và họ tự an ủi rằng:

- Người Mỹ được cho là tốt hơn chúng ta, hầu hết là vậy.
- Bạn đừng có khắt khe quá vào những tiểu tiết sai sót của người ta.

Tuy nhiên, điểm cuối cùng này là một vấn đề đặc biệt làm người dân Anh bối rối và mất tinh thần, và cả nhiều người dân nước khác nữa; những lỗi lầm của ông ta không phải là tiểu tiết sai sót nhỏ, nó đẫm đầy máu đến nổi khó thể bỏ qua. Sau tất cả, thực t́nh không thể nào đọc nổi một đoạn tweet, hoặc nghe ông ta phát biểu một hai câu, mà không muốn nhảy xuống vực thẳm.

Ông ta có tài biến những rác rưởi thành một dạng nghệ thuật; ông ta là một Picasso của hèn mọn; là một Shakespeare của rác thải. Tội lỗi của ông ta là một ṿng lặp: ngay cả trong những sai sót của ông ta cũng chứa đựng những sai sót khác, và cứ thế lặp măi cho đến tận cùng.

Thượng đế biết rằng trên đời luôn có những thằng ngu, và cũng có rất nhiều kẻ độc ác. Nhưng hiếm khi nào là vừa ngu vừa ác, hoặc vừa ác lại vừa ngu. Nếu đứng bên cạnh ông ta, th́ xem ra Nixon là một kẻ chân thật đáng tin và George W là một người có đầu óc siêu việt.

Thật tế, nếu Bác sĩ Frankenstein quyết định tạo ra một con quái vật được lắp ghép từ những lầm lỗi của loài người- ông ta có lẽ sẽ tạo ra Trump.
Và một vị Bác sĩ Frankenstein trong tâm trạng đầy ân hận với hai tay ṿ đầu bứng ra từng chụm tóc, thét lên trong thống khổ rằng: “ Chúa ơi… tôi…đă…tạo…ra…cái ǵ …thế này?”. Nếu một chương tŕnh TV là một cái “L*n” th́ Trump chính là cái hộp phát tín hiệu.

CSQ

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 215845


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 29,244
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	000aa.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1583272  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 56,087
  Thanked 35,728 Times in 16,426 Posts
  Mentioned: 274 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7636 Post(s)
  Rep Power: 47 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  The Following 7 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 17,015
  Thanks: 20,401
  Thanked 19,443 Times in 9,018 Posts
  Mentioned: 213 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4660 Post(s)
  Rep Power: 31
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 119411
  Default

  không chỉ riêng nguời nuớc ngoài không thích lăo dump .. mà ngay cả nguời dân nhiều nguời khống thích lăo .. chẳng hạn cái đám "phản động" trong vịt bề ép .. hahah
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), wonderful (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  wonderful
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 9,134
  Thanks: 7,655
  Thanked 26,854 Times in 8,159 Posts
  Mentioned: 66 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2810 Post(s)
  Rep Power: 23
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 101520
  Default

  Kệ ai ghét th́ ghét cả thế giới ghét cũng chả sao...miển c̣n đám yêu trump yêu và ủng hộ trump là được rồi chắc ăn như bắp thúi.
  wonderful_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to wonderful For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), tctd (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  laingo10
  laingo10's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2008
  Location: usa
  Posts: 10,267
  Thanks: 3
  Thanked 6,027 Times in 3,048 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1623 Post(s)
  Rep Power: 24
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7laingo10 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 39880
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  không chỉ riêng nguời nuớc ngoài không thích lăo dump .. mà ngay cả nguời dân nhiều nguời khống thích lăo .. chẳng hạn cái đám "phản động" trong vịt bề ép .. hahah

  Ư bro muốn nói tui đó hả??? Hahaha...
  laingo10_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to laingo10 For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), tctd (1 Week Ago), wonderful (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 17,015
  Thanks: 20,401
  Thanked 19,443 Times in 9,018 Posts
  Mentioned: 213 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4660 Post(s)
  Rep Power: 31
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 119411
  Default

  Quote:
  Originally Posted by laingo10 View Post
  Ư bro muốn nói tui đó hả??? Hahaha...
  nếu bro muốn join the fun!! hahahah
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), wonderful (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  ez4me
  ez4me's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2008
  Posts: 11,563
  Thanks: 1,900
  Thanked 2,829 Times in 1,537 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 414 Post(s)
  Rep Power: 25
  ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
  ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 29042
  Default

  Thích hay ghét Chum là quyền được hiến pháp thừa nhận.
  Lăo ko quan tâm v́ tôn trọng điều đó.
  Nhưng, khinh cái đám cuồng: Kít Chum cũng thơm là chịu ko nổi.
  Thêm, thích hay ghét Chum cũng cho chúng ta biết về personality của 1 cá nhân.
  ez4me_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to ez4me For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), wonderful (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  xuixeo
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2009
  Posts: 226
  Thanks: 3
  Thanked 52 Times in 36 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 12
  xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4xuixeo Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2282
  English

  tai. vi` anh muon' le. thuoc. vao` trung cong. don gian? vay. thoi. con` lai. nhung? thanh` phan` nao` khong thich/ trump la nhung? thanh` phan` do' muon' an bam' xa? hoi. khong chieu. tu. luc. vuong len
  xuixeo_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #8
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 29,244
  Thanks: 56,087
  Thanked 35,728 Times in 16,426 Posts
  Mentioned: 274 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7636 Post(s)
  Rep Power: 47
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 215845
  Default

  Quote:
  Originally Posted by xuixeo View Post
  tai. vi` anh muon' le. thuoc. vao` trung cong. don gian? vay. thoi. con` lai. nhung? thanh` phan` nao` khong thich/ trump la nhung? thanh` phan` do' muon' an bam' xa? hoi. khong chieu. tu. luc. vuong len
  OK chứng minh đi bạn, tôi chờ......
  45 phút rồi....chưa thấy ????
  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU

  Last edited by cha12 ba; 1 Week Ago at 02:53.
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  nangsom (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  GreyTiger
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: May 2019
  Posts: 499
  Thanks: 383
  Thanked 742 Times in 311 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 214 Post(s)
  Rep Power: 2
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13329
  Default

  [QUOTE=cha12 ba;3925218]OK chứng minh đi bạn, tôi chờ......
  45 phút rồi....chưa thấy ????[/Q

  Nói làm chi với cái thằng @xuixeo cho mệt, nó đă ngu đă mù đă ngốc như chó, chắc đă biết Dump SAI nhưng vẫn mu muội bám cuồng Dump, i.

  Last edited by cha12 ba; 1 Week Ago at 03:38.
  GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to GreyTiger For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 29,244
  Thanks: 56,087
  Thanked 35,728 Times in 16,426 Posts
  Mentioned: 274 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7636 Post(s)
  Rep Power: 47
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 215845
  Default

  [QUOTE=GreyTiger;3925269]
  Quote:
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  OK chứng minh đi bạn, tôi chờ......
  45 phút rồi....chưa thấy ????[/Q

  Nói làm chi với cái thằng @xuixeo cho mệt, nó đă ngu đă mù đă ngốc như chó, chắc đă biết cDump SAI nhưng vẫn mu muội bám cuồng Dump,

  Ư tôi là khi đă nói ra tức là có bằng chứng, c̣n không th́....YABBER!
  Hahhahaha
  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU

  Last edited by cha12 ba; 1 Week Ago at 03:38.
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  nangsom (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 4 1 23 Last »

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10776 seconds with 13 queries