News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 25   -   Số người đă xem (Viewers) : 3536
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TRƯỚC LỐI VÀO CỬA BÁ ĐẠO CUẢ OBAMA
Cuối năm 2016 khoảng thời gian gần hết nhiệm kỳ của TT Obama, có nhiều dư lụận cho rằng sẽ có nhiệm kỳ thứ ba. Điều này cho đến nay vẫn có một số đông người vẫn không hiểu làm sao mà có nhiệm kỳ thứ ba trong khi hiến pháp của Hoa Kỳ th́ Tổng Thống chỉ có hai nhiệm kỳ và mỗi nhiệm kỳ 4 năm. Cũng ít ai thảo luận về vấn đề này và cũng ít ai quan tâm nhiều đến bầu cử của Hoa Kỳ.Nhưng khi ứng cử viên tổng thống là thương gia Donald J. Trump xuất hiện dưới những h́nh thức tranh luận cùng với lập trường quốc gia rơ rệt, ngang nhiên chống đối công sản và nhất quyết không để cho CS thay đổi hiến pháp của Hoa kỳ th́ những điều đó đă đánh mạnh vào sự suy nghĩ của người Việt tỵ nạn CS và sự ủng hộ ông Trump trong tập thể người Việt tỵ nạn mỗi ngày một lên cao.

Từ khi TT Trump đắc cử chờ đến ngày đăng quang th́ đảng CS Hoa kỳ rất rối ren trước h́nh ảnh chống Cộng của ông này. Những dự trù khuấy phá trong ngày đăng quang mỗi ngày một xáo động. Tên tài phiệt thiên tả Soros trả hết tất cả chi phí cho cơn lũ biểu t́nh chống TT Trump ngập hết cả các con đường ở Hoa Thịnh Đốn cũng như ở khắp nơi trên đất nước Hoa Kỳ.

Mọi người hồi hộp chờ đến ngày đăng quang trong dự đoán sẽ có những bất trắc. Trước chỗ TT Trump đứng tuyên thệ và nói chuyện người ta thấy có một tấm kính chống đạn rất cao và bao phủ quanh chỗ đứng của ông. Trên tầng cao của khán đài một dàn người mặc đồ trắng đứng canh giữa cũng như dưới hàng hai và hàng ba của khán đài, những người đặc vụ an ninh chụm lại nói chuyện với nhau rồi tản ngay và một sĩ quan trên tầng nhất xuống ra dấu cho TT để ông dời chỗ xích qua, xích lại trước cái micro. Những ai quan tâm đến TT Trump đều chú ư và rất lo âu trước việc xê qua xích lại của TT Trump trước máy vi âm.

Buổi lễ đưa người xem vào từng phút hồi hộp. Bởi v́ theo sự suy diễn, nếu phe XHCN không hạ thủ được TT Trump trong ngày đăng quang th́ không thể có nhiệm kỳ thứ ba Obama.

Cho đến nay khi nói lại những diễn tiến trong ngày đăng quang, một số bạn bè của tôi cũng có đồng cảm nghĩ nhưng không có lời giải đáp.
Tuy nhiên một số bài viết phổ biến trên internet Chính Trị Hoa Kỳ th́ một số người nghĩ rằng Obama và đảng Dân Chủ đă có một kế hoạch khác trong việc huỷ diệt Trump.

Nếu kế hoạch trong ngày đăng quang thất bại th́ Obama và đảng Dân Chủ đă có sẵn kế hoạch khác. Kế hoạch này đă được Obama và đảng Dân Chủ dàn dựng từ tháng 5/2014 và kế hoạch này được áp dụng không những cho riêng TT Trump mà cho bất cứ ai của đảng Cộng Hoà ra ứng cử chức tổng thống 2016.

Có một điều khác lạ là từ trước đến nay, những tổng thống của những nhiệm kỳ trước, khi ra đi khỏi Ṭa Bạch Cung đều trở về sống cuộc sống b́nh lặng. Chỉ có TT Obama có lẽ khác chủng tộc nên đặc tính cũng khác đi nên đă biết sắp đặt những gánh nặng cho nhiệm kỳ sau lănh đủ.
Kế hoạch khác của Obama là nguỵ tạo hồ sơ để đưa tổng thống kế tiếp thuộc đảng CH vào tội phản quốc hầu truất phế ra khỏi chức vụ. Do đó, ư nghĩ tạo dựng nên vụ án thông đồng với Nga qua cuộc bầu cử tổng thống 2016 đă được sắp sẵn.

1.Trước thời gian khởi sự rời Bách Cung, Obama đă dàn xếp một số người của ḿnh ra nắm những chức vụ quan trọng. Theo tài liệu "35 Key People involved In The Russia Hoax Who Need To Be Investigated" th́ trước tiên, muốn tạo dựng hồ sơ th́ phe của Obama phải kiếm những công ty nghiên cứu tài liệu để có thể viết chuyện hư cấu thành sự thật để tại sự nghi ngờ bất măn đối với Tổng thống CH mới lên. Đặc biệt là công ty Fusion GPS Fusion GPS của phe Dân Chủ đă thuê Christopher Steeles là một cựu t́nh báo của Anh quôc, rồi đến những nhân sự biết luật FISA hay là những nhân sự đặc biệt trong Bộ Tư Pháp hay trong FBI hoặc những nhân sự liên lạc giữa Quốc Hội và FBI để th́ hành luật FISA nhằm theo dơi và nghe lén ông Trump.

a. Diễn tiến kế hoạch ngụy tạo hồ sơ.
Tất cả những nhân sự này được tuyễn chọn từ phe cánh của Obama và đương nhiên có ông Cựu Giám đốc FBI James Comey .
b. Dàn dựng nhân sự vào các cơ quan quan trọng thích ứng với những nhiệm vụ trong kế hoạch .
Obama đă tuyễn sẵn những nhân sự như sau:
** :NHỮNG NGƯỜI CUẢ OBAMA VÀ COMEY TRONG FBI : Gregory Brower, Kevin Clinesmith, Joseph Pientka
** NHỮNG NGƯỜI CUẢ OBAMA TRONG BỘ TƯ PHÁP: : John Carlin, David Laufman, Mary McCord, George Toscar,
** NHỮNG NGƯỜI CUẢ OBAMA TRONG BỘ NGOẠI GIAO:: Victoria Nuland, Jonathan Winer, Jonathan Finer, Elizabeth Dibble, Thomas Williams

Mỗi một người này đều có nhiệm vụ trong các cơ quan liên hệ. Kế hoạch của Obama và đảng Dân Chủ bắt đầu từ vụ nguỵ tạo hồ sơ phản quốc cho địch thủ và phần diễn tiến phải hợp t́nh hợp lư.
Marc Elias là một luật sư của Tổ Hợp Luật sư Perkin Coi. Ông này là người đă thuê Fusion GPS đăm nhiệm sự ngụy tạo tập hồ sơ thông đồng với Nga.

Từ hư cấu Steele đă soạn xong một tấn tuồng như thật . Chỉ cần một lư do để FISA (Foreign Intelligence Surveillance Act) có cơ hội xen vào.)
Ngày 23 tháng 9 năm 2016 trong hồ sơ của FISA đă trích dẫn một tin tức lấy từ Yahoo News cho rằng Carter Page đă đi Moscow vào tháng 7/2016. Bài báo này đă bắt nguồn từ tin tức của Steele lén đưa cho Yahoo News. FISA cho rằng tin tức này đă không được Steele trực tiếp cung cấp cho Yahoo News. Nhưng Steele đă thừa nhận trong Toà Án tại Anh quốc là chính ông ta đă gặp Yahoo News. Sự nguỵ tạo tin tức cho rằng Carter Page, một cố vân volunteer trong thời gian tranh cử của ông Trump, đă đi Moscow và đă liên lạc với Nga trong thời gian bầu cử, Sụ ngụy tạo này có mục đích là để FISA có cớ ra lệnh điều tra bằng cách nghe lén những sự việc trong thời gian tranh cử của ông Trump qua sự hợp tác của DOJ, NSA và FBI.

Ngày 21 tháng 10 năm 2016 sau khi Carter Page đi thuyết giảng ở Nga về th́ hồ sơ ngụy tạo của Steeles đă được gởi qua cơ quan FISA.
Sau đó DOJ và FBI đă nhận được lệnh của FISA ( Foreign Intelligence Surveillance Act) để theo dơi và nghe lén ông Trump. Chính người của Obama là Tashina Gauhar đa cung cấp hồ sơ của Steeles cho FISA.
Tashina Gauhar là một luật sư của Bộ Tư pháp, người đă tham gia rất nhiều vào các đơn ghi danh lên Ṭa án Giám sát T́nh báo Nước ngoài (FISA), được sử dụng để theo dơi chiến dịch Trump- Nga . Đồng thời ông ta c̣n cho phép theo dơi Carter Page và len lơi vào ban vận động bầu cử của Trump để nghe lén.

Theo luật định muốn theo dơi một công dân Mỹ bị t́nh nghi là có liên quan đến chính quyền ngoại quốc th́ phải được phép từ cơ quan FISA với những bằng chứng cụ thể. Đơn xin nghe lén theo dơi Carter Page phải được thông qua Quốc Hội trong nhiệm kỳ của Obama. Ở đây cũng đă có người của Obama là Gregory Brower là người liên lạc giữa quốc hội và FBI của James Comey .

Giấy cho phép nghe lén này đă được Giám Đốc FBI James Comey kư 3 lần, đồng thời ông Andrew McCabe kư một lần rồi đến bà Xử Lư Thường Vụ DAG Sally Yates, tiếp theo là Phó chưởng lư (DAG) Dana Boente và DAG Rod Rosenstein từng kư một hoặc nhiều lần lệnh thi hành giám sát FISA dựa trên những chứng cớ chưa được xác định.

DAG là Phó Chưởng Lư (deputy Attorney General) chức vụ thứ hai trong Bộ Tư Pháp (Department of Justice- DOJ).
Steele là cựu nhân viên của FBI. Hồ sơ biên soạn của Steele đă được đảng Dân Chủ và Hillary Clinton trả tiền $160,000.00 qua một Law Firm có tên là Perkins Coie và Công ty nghiên cứu Fusion GPS.
Đảng Dân Chủ phủ nhận việc một luật sư trong Ban Vận Động Bầu cử của bà Hillary đă kư hợp đồng với Fusion GPS, cũng như Steele cũng khẳng định là ông ta không biết ǵ về ban vận động bầu cử của bà Hillary. Nhưng chính bà Hillary Clinton là người đă tiếp nhận sự nghiên cứu của ông Steele về Trump.

Sau khi TT Trump thắng cử bà Hillary Clinton chấm dứt tài trợ cho Steele nhưng Steele vẫn tiếp tục soạn thảo nghiên cứu của ḿnh về TT Trump và những soạn thảo hồ sơ đó đă chuyễn đến nhà đồng sáng lập Fusion GPS là ông Glenn R. Simpson đồng thời gởi tất cả báo cáo đó về cho hai cơ quan An Ninh Anh và Mỹ.

Khi đảng Dân Chủ nắm quyền tại Hạ Viện th́ Ủy ban Tư pháp Hạ viện đă gửi thư cho 81 người, tất cả đều liên quan đến Tổng thống Trump hoặc trong việc thông đồng với Nga, yêu cầu câu trả lời về can thiệp bầu cử Nga. (Theo tài liệu "Analysis: 81 people and organizations looped into Trump investigations – and why they were included.") .

. Đây là một phần trong nỗ lực của đảng Dân chủ để tiếp tục săn lùng bằng chứng về sự thông đồng của Nga, mặc dù họ biết chắc chắn rằng Trump không có tội sau cuộc điều tra đặc biệt của Robert Mueller.
Ngoài ra, trong danh sách 81 người c̣n có Tướng Michael Flynn người mà Obama ghét cay ghét đắng quyết huỷ diệt ông ta đến cùng.

Trong vụ án của tướng Michael Flynn có người của Obama nhúng tay vào là Joseph Pientka và Peter Strzok, cả hai kẻ này cũng nằm trong sự điều khiển của James Comey. Joseph Pientka cũng đóng một vai tṛ trong cuộc phỏng vấn cựu cố vấn an ninh quốc gia của TT Trump Mike Flynn.
Trong cuộc phỏng vấn này Pientka và Strzok đă phỏng vấn Flynn, Bộ Tư pháp (DOJ) cùng các nhân viên FBI (bao gồm cả cựu Xử Lư Thường Vụ bà Sally Yates) đă sử dụng cuộc phỏng vấn đó để bắt giữ Tướng Flynn qua cuộc tṛ chuyện hoàn toàn không dính dáng với đại sứ Nga.

Cái cớ cho cuộc phỏng vấn là Đạo luật Logan, một đạo luật 200 năm chưa bao giờ dẫn đến một bản án có tính cách vi hiến như vậy. Nếu có xữ dụng luật Logan là bởi Obama và đảng Dân Chủ không bao giờ chấp nhận một chính quyền sắp tới của Donald Trump.

Mặc dù Tướng Flynn không bao giờ bị buộc tội v́ vi phạm Đạo luật Logan, nhưng những người điều tra Tướng Flynn đă được chỉ thị là phải làm bất cứ giá nào cho Tướng Flynn bị ghép vào tội nói láo với FBI để sa thải ông ta ra khỏi chức vụ hay bắt ông ta vào tù.

Những ǵ đă xảy ra với Tướng Flynn là một sự ô nhục và sự đồi bại hoàn toàn của hệ thống tư pháp của Hoa Kỳ dưới thới Obama.
Và đó là một sự kiện điễn h́nh trong xu hướng nguy hiểm của phe cánh tả khi xử dụng hệ thống tư pháp của Hoa Kỳ để triệt hạ các đối thủ chính trị.

Một con đường trước mặt mà phe cánh tả của Obama đang xử dụng tạo âu lo cho người dân tỵ nạn là hành vi dựng chuyện của họ, biến chuyện hư cấu thành sự thật để thẫm vấn khởi tố tội nhân, chẳng khác ǵ con đường bá đạo trong luật pháp của Xă Hội Chủ Nghĩa vậy.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 94970


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,609
  Last Update: None Rating: None
  Attached Images
   
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 8,330
  Thanked 14,370 Times in 6,282 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4433 Post(s)
  Rep Power: 23 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 8 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 11,960
  Thanks: 320
  Thanked 1,333 Times in 991 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1676 Post(s)
  Rep Power: 21
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20937
  Default

  thang viet bai nay chac dau khong co nao viet tao lao , phai noi ngai trump la thang tron , tron linh do thu doan moi duoc lam TT
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to canhdieubay For This Useful Post:
  wonderful (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,974
  Thanks: 24,055
  Thanked 22,302 Times in 9,635 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5324 Post(s)
  Rep Power: 39
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 108558
  Default

  Nếu đây là sự thật th́ đó cũng là lư do tại sao Obama bắt đầu ra mặt chống đối Trump dữ dội.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  dnguyen1 (6 Days Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), SlyGuy (3 Days Ago), tampleime (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 3,438
  Thanks: 105
  Thanked 2,543 Times in 1,346 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 594 Post(s)
  Rep Power: 6
  OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8902
  Default

  Thằng đen này tốn ḿnh mỗi năm nó ngốn thêm trên 5 ngàn đồng tiền thuế. Nó chuyên cắt cổ dân Lao động và small business.
  Nó mà lên làm TT nữa th́ dân lao động nên đi xin SSI có thể sống sướng hơn đi làm. Hoặc ở nhà hưởng welfare và food stamp.
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  dnguyen1 (6 Days Ago), phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (3 Days Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 3,378
  Thanks: 46
  Thanked 1,031 Times in 686 Posts
  Mentioned: 138 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1483 Post(s)
  Rep Power: 16
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28852
  Default

  Quote:
  Originally Posted by canhdieubay View Post
  thang viet bai nay chac dau khong co nao viet tao lao , phai noi ngai trump la thang tron , tron linh do thu doan moi duoc lam TT
  Hăy học nói tiếng VN và học mặc Vestton như Phúc Niểng và đừng dùng ngôn ngữ của NÔ-LỆ nửa. *
  Đă mang ḍng máu MỌI th́ tương lai cũng phải trở về với những bộ tộc man rợ như vợ chồng tên CHÓ MỰC thôi!


  Tin người chị bằng tin chính bản thân ta!Cha mẹ sinh ra ta, có năo, có mặt có mũi, có lỗ tai, khi nhỏ cha mẹ đă dạy ta, lớn lên nhà trường đă dạy ta, trưởng thành đời đă dạy ta!Cho nên dùng để cho năo thúi, mắt mù, tai điếc. Như con chó mực không ra ǵ, hành xử và làm những việc rất ư là mọi rợ, từ trước tới giờ chưa bao giờ xảy ra trên đất nước nầy.
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #6
  The.Cuong
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 823
  Thanks: 2,143
  Thanked 1,658 Times in 678 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 540 Post(s)
  Rep Power: 9
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 40327
  Default

  Gần hai năm nay cựu TT Obama nằm nghỉ dưỡng ở nhà khá yên b́nh. Bổng nhiên mấy hôm trước ông lỡ ngâm thơ có chữ VOTE làm ông hết được thái b́nh. Danh tiếng của ông lại nổi như cồn nhờ thiên hạ bắn đá vào ông suốt mấy hôm nay !!
  The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to The.Cuong For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 29,176
  Thanks: 55,961
  Thanked 35,619 Times in 16,369 Posts
  Mentioned: 274 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7611 Post(s)
  Rep Power: 47
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 214290
  Default

  TO FG
  Chuyện này chúng tôi đă giải quyết xong.
  Đừng đề cập tới nữa
  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Family Guy (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,609
  Thanks: 8,330
  Thanked 14,370 Times in 6,282 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4433 Post(s)
  Rep Power: 23
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 94970
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  TO FG
  Chuyện này chúng tôi đă giải quyết xong.
  Đừng đề cập tới nữa
  Bác cần giải quyết vấn đề này


  This message has been deleted by hoanglan22. Reason: spam
  View PostOld 40 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22. Reason: spam
  View PostOld 38 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 36 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 35 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 34 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 31 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 26 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 25 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 23 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 22 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 17 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 16 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  View PostOld 15 Minutes Ago
  ManageFamily Guy
  This message has been deleted by hoanglan22.
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  OroValley (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  Williamtran
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 642
  Thanks: 19
  Thanked 179 Times in 104 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 92 Post(s)
  Rep Power: 14
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1312
  Default

  Chuyện đă rơ như ban ngày , đến người dân thường mà c̣n biết tận tường như vậy th́ ắt hẳn bộ tư pháp , CIA , FBI dưới thời trump c̣n biết nhiều điều ghê gớm hơn nữa , cho nên mấy ngày nay con chuột đen O... đă chui ra khỏi hang chu chua cái miệng để đánh lăng . Đúng là đen như mơm chó
  Williamtran_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  dnguyen1 (6 Days Ago), phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (3 Days Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  ghe_lo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,350
  Thanks: 57
  Thanked 1,388 Times in 639 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 429 Post(s)
  Rep Power: 16
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 26196
  Default

  Tao hỏi mày thế thằng nào gọi điện cho tập nói tập pḥng dịch tốt, nghe lời tập nói virus tự biến mất trong tháng tư... để giờ nước mỹ gần 100000 ngàn người chết, mày trả lời tao nghe coi...
  ghe_lo is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to ghe_lo For This Useful Post:
  wonderful (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10996 seconds with 13 queries