News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 9   -   Số người đă xem (Viewers) : 1121
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Joe Biden đă ngăn cản Obama tuần tra hải quân ở Biển Đông ?
Click image for larger version

Name:	unnamed.gif
Views:	0
Size:	3.99 MB
ID:	1584047  
Michael Pillsbury, một trong những chuyên gia hàng đầu của Mỹ về Trung Quốc nói rằng, chính cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ dưới thời ông Obama, ông Joe Biden đă ngăn chặn Hải quân Hoa Kỳ tuần tra thách thức các yêu sách lănh thổ của Trung Cộng ở Biển Đông.“Ông ta đặc biệt không nhận thức được ǵ về các mối đe dọa quân sự. Một trong những điều tồi tệ nhất mà tôi đă thấy ông ta làm…..là khi ông ta c̣n là Phó Tổng thống, khi ông Obama muốn tuần tra Hải quân ở Biển Đông th́ Biden đă ngăn chặn họ trong suốt bốn năm – Ông ta không muốn thách thức các yêu sách của Trung Cộng ở Biển Đông”, ông Pillsbury nói trong một sự kiện trực tiếp về chiến dịch tranh cử của ông Trump.

“V́ vậy, bạn có thể nghĩ Obama khá tệ khi đối phó vấn đề Trung Cộng, nhưng không hoàn toàn như vậy – Obama muốn chống lại Trung Cộng v́ lư do môi trường, ô nhiễm toàn cầu, v.v… Biden khác với Obama, ông ta mềm yếu và thậm chí c̣n nhu nhược trước những câu chuyện và lời dối trá của Trung Quốc. Tôi thực sự lo cho ông ta”, Michael Pillsbury nói.

Dưới chính quyền Obama, Hải quân Hoa Kỳ đă ngừng tuần tra những vùng biển chiến lược quan trọng từ năm 2012 đến 2015 v́ lo ngại làm phiền lụy Trung Cộng. Lợi dụng thời gian đó, Trung Quốc đă xây dựng các đảo nhân tạo trên Biển Đông và trang bị các hệ thống vũ khí ở đó, mặc dù hứa hẹn với chính quyền Obama rằng sẽ không làm vậy.

Pillsbury đă phục vụ trong vai tṛ t́nh báo và quốc pḥng trong mọi chính quyền kể từ thời Nixon và là tác giả của cuốn sách xuất bản năm 2015 Cuộc đua trăm năm: Chiến lược bí mật của Trung Quốc thay thế nước Mỹ trở thành siêu cường toàn cầu.

Pillsbury cho biết, Biden là một phần của “giới tinh hoa toàn cầu hóa”, với quan điểm cố chấp rằng Trung Cộng không phải là mối đe dọa đối với Hoa Kỳ, được minh họa khi ông ta bác bỏ mối đe dọa này tại một sự kiện tranh cử.

Trung Cộng sẽ ăn bữa trưa của chúng ta ư? Thôi đi, mọi người”, Biden nói tại một sự kiện tranh cử ở thành phố Iowa, bang Iowa, vào tháng 5/2019, một tuần sau khi tuyên bố tranh cử Tổng thống.

Pillsbury cho biết b́nh luận của Biden đă cho thấy ông ta tin rằng Trung Cộng yếu thế.

“Người Trung Cộng thực sự ngây ngất. Giống như ‘Bây giờ anh chàng của chúng ta đang tranh cử tổng thống Mỹ’”, ông Pillsbury nói.

Bà K. T. McFarland, cựu Phó cố vấn an ninh quốc gia dưới thời Michael Flynn trong bốn tháng đầu tiên của chính quyền Trump cũng phát biểu tại buổi vận động tranh cử này, đă lặp lại ư kiến của Pillsbury. Bà nói rằng bà đă ở Bắc Kinh vào tháng 11/2019, gặp gỡ lănh đạo cấp cao của chính phủ Trung Cộng, trong mỗi cuộc họp mà bà có mặt “th́ giả định đều là Joe Biden sẽ giành chiến thắng”.

Bà nói khi các quan chức Trung Cộng được thông báo rằng Trump rất có thể tái đắc cử, “họ đă rất kinh hoàng, v́ họ nghĩ rằng anh chàng của họ là Joe Biden, họ đang trên đà tấn tới, tất cả những ǵ cần là thêm 5 năm nữa và họ sẽ thay thế Hoa Kỳ, và Joe Biden sẽ giúp họ làm điều đó”.


“Người Trung Cộng nghĩ rằng họ đă mua Joe Biden, và họ nghĩ rằng họ sở hữu Joe Biden”, bà nói.“Ông ta là người họ yêu thích”, Pillsbury nói thêm.

Pillsbury cho biết ngay cả một số cố vấn trong chiến dịch tranh cử của chính Biden – những người tin vào đường lối cứng rắn chống lại Trung Cộng – nói rằng họ không thể khiến Biden thay đổi quan điểm của ông ta về Trung Cộng.

“Tôi biết rất nhiều cố vấn của Joe Biden đă xuất bản các bài báo. Có ít nhất bốn người trong số họ có tư tưởng chống Trung Quốc mạnh mẽ. Họ có quan điểm ‘diều hâu’ về Trung Cộng. Họ ngầm nói cho tôi và những người khác rằng họ không thể thuyết phục được Joe Biden. Quan điểm cá nhân của ông ta về Trung Cộng mạnh mẽ đến mức họ không thể giúp ông ta làm những điều đúng đắn”, ông Pillsbury nói.

“Chúng tôi bị mắc kẹt với quan điểm cá nhân của Biden về Trung Cộng, thậm chí cả với gia đ́nh ông ta…, một hiện tượng kỳ lạ mà dường như cá nhân Biden đă cam kết giúp đỡ Trung Cộng và Liên Hợp Quốc”, ông nói.

Pillsbury và McFarland cũng đă đề cập đến việc con trai của Biden, Hunter Biden đă bay trên chiếc Không Lực 2 cùng với Phó Tổng thống trong chuyến đi tới Bắc Kinh vào tháng 12/2013 và mười ngày sau đạt được thỏa thuận với các nhà đầu tư Trung Quốc trong một quỹ mà ông ta tham gia.

“Tổng thống Trump đă chỉ ra và tôi nghĩ là nó chính xác, rằng hầu như không ai có thể – trong môi trường công ty phương Tây – có thể vào Trung Cộng và gây quỹ được một triệu đô la. Nó đă là điều không thể. Các vị thậm chí không thể hồi hương lợi nhuận của các công ty Mỹ ở Trung Cộng”, theo ông Pillsbury.

“Tất cả những điều này là một phần của các cuộc đàm phán thương mại và tại sao vấn đề thuế quan lại được đưa vào. Trong trường hợp của con trai Joe Biden, lần đầu tiên vào Trung Cộng trên chiếc Không Lực 2 với cha, ở lại khoảng mười ngày và thật kỳ diệu khi bước ra với một cam kết một tỷ đô la quỹ tương hỗ mà anh ta lập ra”, ông nói.

“Điều đó trông thật tệ. Và như Tổng thống Trump nói, chỉ có ‘phép màu’ để vào Trung Cộng và kiếm được một tỷ đô la. Không ai có thể làm điều đó thậm chí ngay cả ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs”, ông bổ sung.

Pillsbury cho biết một vấn đề khác với Biden là “Ông ta có cam kết sâu sắc với Liên Hợp Quốc và toàn bộ hệ thống của Liên Hợp Quốc”, điều đó sẽ ngăn cản ông ta thực hiện một hành động cương quyết như Trump đă làm, khi ngừng tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) v́ đă chậm cảnh báo thế giới về mức độ nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Pillsbury nói rằng khi Biden “nghe thấy điều ǵ đó như Tổ chức Y tế Thế giới nói điều này, ông ta sẽ phục tùng mù quáng”.

“Ông ta là một phần của cái gọi là ‘tinh hoa toàn cầu hóa’ hay ‘giới quyền uy Washington’. Đó là một nhóm mà Donald Trump chống lại – gọi là ‘cái đầm lầy’ “, Pillsbury nói thêm.

“Tổng thống Trump xứng đáng được tín nhiệm v́ đă đứng lên trước mối đe dọa Trung Cộng trong khi vẫn duy tŕ các kênh liên lạc với người Trung Cộng”, ông nói.

Pillsbury cho biết Trump vẫn giữ thuế quan đối với Trung Cộng bất chấp có niềm tin rằng ông đă hủy bỏ thuế quan để có được thỏa thuận thương mại với Trung Cộng.

“Trump đă giữ mức thuế quan 25% cho gần 400 tỷ USD hàng xuất khẩu của Trung Cộng vào Hoa Kỳ. V́ vậy, ông ấy kiếm tiền từ người Trung Cộng trong khi nông dân của chúng ta được bồi thường. Và thẳng thắn mà nói gần đây người Trung Cộng đă bắt đầu mở cửa cho thịt ḅ, thịt lợn và thịt gia cầm Mỹ, thứ mà chúng ta đă không làm được trước đây”, ông nói.

“Nếu Biden chiến thắng, nó nghĩa là thực sự kết thúc. Bản thân Biden đă nói ông ta không ủng hộ các mức thuế này; ông ta là nhà giao dịch tự do, một người theo chủ nghĩa toàn cầu hóa và mối nguy hiểm nằm ngay ở đó… khi có một vị Tổng thống là Biden”, ông nói.

McFarland cho biết một cuộc bỏ phiếu cho Biden sẽ là một cuộc bỏ phiếu cho Thế kỷ 21 do Trung Cộng điều hành.

“Mục đích của họ là thay thế Hoa Kỳ dẫn đầu về kinh tế, sức mạnh quân sự, ngoại giao, sức mạnh kinh tế, siêu sao công nghệ và họ có mọi cách để thực hiện nó”, bà nói.

“Joe Biden đă không làm tṛn nghĩa vụ và trong bốn năm tới người Trung Cộng lên kế hoạch để đạt được mục tiêu của họ. Nếu bạn bầu Joe Biden, bạn đang làm ǵ? Về cơ bản điều đó có nghĩa bạn bầu chọn một Thế kỷ 21 mà sẽ được điều hành bởi người Trung Cộng”, bà nói.

Theo Breitbart

Hương Thảo

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 94970


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,609
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	unnamed.gif
Views:	0
Size:	3.99 MB
ID:	1584047  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 8,330
  Thanked 14,370 Times in 6,282 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4433 Post(s)
  Rep Power: 23 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (5 Days Ago), vinhduong68 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,894
  Thanks: 948
  Thanked 3,359 Times in 1,767 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 936 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14210
  Default

  Bọn thổ tả cá mè một lứa, theo tôi nghĩ.
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	businessmen-are-working-in-a-team-in-the-same-boat-vector-17225349.jpg
Views:	0
Size:	83.4 KB
ID:	1584048  
  vinhduong68 is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  lacloidi
  lacloidi's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2008
  Posts: 472
  Thanks: 0
  Thanked 160 Times in 107 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 219 Post(s)
  Rep Power: 12
  lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6291
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Bọn thổ tả cá mè một lứa, theo tôi nghĩ.
  Đảng dân chủ là đảng cộng sản trá h́nh nó thân cộng.
  Nó lên nắm quyền lại ṭa bạch ốc ,tàu cộng sẽ tiếp tục trở lại chơi gác nước Mỹ như thời Obumer.
  lacloidi_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to lacloidi For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  TẾT
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Feb 2020
  Posts: 54
  Thanks: 1
  Thanked 14 Times in 7 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 1
  TẾT Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 85
  Default

  Dân Mĩ phải ngu lắm mới bỏ phiếu cho thằng Joe lừ đừ này.
  TẾT_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to TẾT For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), vinhduong68 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,894
  Thanks: 948
  Thanked 3,359 Times in 1,767 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 936 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14210
  Default

  Quote:
  Originally Posted by TẾT View Post
  Dân Mĩ phải ngu lắm mới bỏ phiếu cho thằng Joe lừ đừ này.
  tụi thổ tả này nó không ngu và rất tinh ranh, thổ tả này sẽ bỏ phiếu cho Sicko Joe chỉ v́ ḷng hận thù chứ không cần ai giỏi hơn ai.
  vinhduong68 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), SlyGuy (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #6
  SlyGuy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Sep 2009
  Posts: 1,413
  Thanks: 2,627
  Thanked 1,944 Times in 912 Posts
  Mentioned: 38 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1001 Post(s)
  Rep Power: 14
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 40429
  Default

  Biden has been in government for 47 years.. Can anyone articulate what he's done for this Country in 47 years ?? .. He has done NOTHING but get RICH..

  Tài cán & bản lảnh của Biden th́ không thấy chỉ thấy ông ta móc nối, tham ô và có những hành vi dâm dục lộ liểu ở nơi công cộng ... Trump 2020..

  Click image for larger version

Name:	maxresdefault_LI.jpg
Views:	0
Size:	834.6 KB
ID:	1585673

  Click image for larger version

Name:	Trump_2020_Bill_Front_1024x1024@2x.jpg
Views:	0
Size:	202.8 KB
ID:	1585674
  SlyGuy is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
  lavu (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #7
  lavu
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 13,791
  Thanks: 964
  Thanked 55,491 Times in 10,622 Posts
  Mentioned: 29 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1669 Post(s)
  Rep Power: 36
  lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9
  lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 185606
  Default

  Quote:
  Originally Posted by SlyGuy View Post
  Biden has been in government for 47 years.. Can anyone articulate what he's done for this Country in 47 years ?? .. He has done NOTHING but get RICH..

  Tài cán & bản lảnh của Biden th́ không thấy chỉ thấy ông ta móc nối, tham ô và có những hành vi dâm dục lộ liểu ở nơi công cộng ... Trump 2020..

  Attachment 1585673

  Attachment 1585674

  ... đường dây tham nhũng của tụi nó cũng hệ thống ghê ... nghe nói thằng này có bà con với Pornosie ...
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Untitled.jpg
Views:	0
Size:	167.8 KB
ID:	1585786  
  lavu_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to lavu For This Useful Post:
  SlyGuy (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #8
  SlyGuy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Sep 2009
  Posts: 1,413
  Thanks: 2,627
  Thanked 1,944 Times in 912 Posts
  Mentioned: 38 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1001 Post(s)
  Rep Power: 14
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 40429
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lavu View Post
  ... đường dây tham nhũng của tụi nó cũng hệ thống ghê ... nghe nói thằng này có bà con với Pornosie ...

  Những hành động xàm sở phụ nữ của Joe Biden cũng làm phe nhà DC hoăng sợ .. đến nổi bà Pelosi phải nhắc khéo : "Joe nên giữ khoăng cách với mọi người Nhất là với Đàn bà" ... Hahaha ..

  "Pelosi advised Biden to keep his distance with people he interacts with — especially WOMAN" ... Hahaha.. oh my

  https://nypost.com/2019/04/02/pelosi...ly-with-women/

  SlyGuy is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
  lavu (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #9
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,609
  Thanks: 8,330
  Thanked 14,370 Times in 6,282 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4433 Post(s)
  Rep Power: 23
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 94970
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lavu View Post
  ... đường dây tham nhũng của tụi nó cũng hệ thống ghê ... nghe nói thằng này có bà con với Pornosie ...

  https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1346894

  Sân sau nè cha nội
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  lavu (5 Days Ago), SlyGuy (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #10
  SlyGuy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Sep 2009
  Posts: 1,413
  Thanks: 2,627
  Thanked 1,944 Times in 912 Posts
  Mentioned: 38 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1001 Post(s)
  Rep Power: 14
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7SlyGuy Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 40429
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post

  Cái đầm lầy này rất to , sâu và rất đục .. mới nh́n vô không thể nào thấy được .. nhưng nếu Trump có bản lảnh & thời gian ..và có nhiều sự ủng hộ của phe nhà th́ khi tát cạn nước bảo đảm sẻ ḷi ra những nhân vật tiếng tăm trong guồng máy chính phủ Mỹ nằm loi nhoi trên vũng bùn chẳng hạn như Pelosi, Hillary, Obama, Biden .. Hăy nh́n vô tài sản của họ trước và sau cũng cho ta thấy 1 phần nào .
  SlyGuy is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
  lavu (5 Days Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.12358 seconds with 13 queries