Lời khai của người phụ nữ định tự tử tại TAND TP.HCM - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 854
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lời khai của người phụ nữ định tự tử tại TAND TP.HCM
Click image for larger version

Name:	bi-don-dinh-nhay-lau-tu-tu_rlnp.jpg
Views:	0
Size:	70.7 KB
ID:	1610995  
Vụ việc người phụ nữ định nhảy lầu tự tử tại TAND TP.HCM. Liên quan đến vụ án tranh chấp đất đai. Sau khi toà tuyên án, người phụ nữ chỉ muốn chết.

Như PLO đă phản ánh sáng 2-7, ông Thái Văn Tuấn, Chánh Văn pḥng TAND TP.HCM cho biết chiều 1-7, toà này tuyên án phúc thẩm một vụ tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Nguyên đơn là ông Phan Quư cùng bà Lê Thị Bích Thủy (cùng ngụ quận 12) và bị đơn là ông Lê Văn Dư, Lê Sỹ Thắng, Khâu Văn Sĩ (cùng ngụ quận G̣ Vấp).

Sau khi ṭa phúc thẩm tuyên án một đương sự là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng là vợ một bị đơn (tức bà Trần Thị Mỹ Hiệp-PV) đă có hành động định nhảy lầu. Tuy nhiên, lực lượng bảo vệ toà và bản thân ông Thái Văn Tuấn đă kịp thời ngăn cản.

Chiều ngày 2-7 trao đổi với PV một trong ba bị đơn là ông Lê Văn Dư (ngụ quận G̣ Vấp) cho biết: "Tôi từng có đề nghị thay đổi thẩm phán chủ tọa phiên ṭa phúc thẩm, v́ tôi biết thẩm phán này và ông Phan Quư (nguyên đơn, ngụ quận 12) là bạn thân với nhau nhưng yêu cầu này không được chấp nhận".

Khi ra ṭa, chúng tôi đưa ra nhiều bằng chứng nhưng HĐXX không lắng nghe. “Ông Quư là cựu cán bộ ngành kiểm sát, con ông Quư là KSV VKSND TP.HCM nên làm sao người dân như tôi có thể được xét xử công bằng.”- ông Dư nói.

Mặc dù tại phiên ṭa phúc thẩm, VKSND TP.HCM có kiến nghị hủy án để xét xử lại nhưng HĐXX đă không chấp nhận. Trước đó, VKSND quận G̣ Vấp cũng đă có quyết định kháng nghị phúc thẩm đối với bản án sơ thẩm số 507/2019 của TAND quận G̣ Vấp.


Theo lời ông Dư, việc ṭa tuyên vô hiệu cả ba hợp đồng và trả lại tiền cho nhà ông tại thời điểm mua là rất vô lư đến mức không thể chấp nhận.

“V́ uất ức nên vợ tôi đă chạy ra hành lang để nhảy lầu tự tử. Nhưng may thay có một nhà báo (tên Vũ) đứng đó can ngăn kịp thời nên vợ tôi mới giữ được tính mạng”- ông Dư kể lại.

Vợ ông Dư là bà Trần Thị Mỹ Hiệp (41 tuổi, người có ư định nhảy lầu tại ṭa) nói: "Đất đó là nhà tôi vay tiền để mua, đă trả đầy đủ, có giấy tờ đàng hoàng nhưng sao lại nỡ cướp trắng trợn như vậy.

Gia đ́nh tôi có làm cả đời cũng không thể trả hết nợ, tôi chỉ mong có một ngôi nhà cho chồng con tôi ở. Chồng tôi ngày xưa cũng đă đi ở đợ cho nhà ông Quư mà, sao lại đối xử như vậy. Tôi cám ơn cậu nhà báo đă ngăn tôi tự tử, nhưng giá mà tôi chết th́ tốt hơn".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-02-2020
  Reputation: 18011


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 29,296
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bi-don-dinh-nhay-lau-tu-tu_rlnp.jpg
Views:	0
Size:	70.7 KB
ID:	1610995  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,758 Times in 2,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 35 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.23388 seconds with 13 queries