News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1164
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cặp 'chồng cú vợ tiên' bị miệt thị sau khi kết hôn
Click image for larger version

Name:	d.jpg
Views:	0
Size:	78.1 KB
ID:	1625527  
Dân mạng liên tục đặt những câu hỏi thiếu tế nhị về việc sinh con, chế độ ăn uống của cặp vợ chồng đũa lệch nổi tiếng mạng xă hội.

"Khi nào hai người mới sinh con?", "V́ sao cưới nhau 2 năm rồi vẫn chưa thấy có con?", "Hai người trông chẳng hợp ǵ cả", "Đăng nhiều ảnh thế này bọn họ không chán à"...

Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều b́nh luận tiêu cực dưới các bài đăng, h́nh ảnh của Karna Radheya và Polly Alexandria Robinson - cặp "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng trên mạng.


Chuyện t́nh đũa lệch của Karna Radheya và Polly Alexandria Robinson thu hút sự chú ư của dân mạng.

Karna Radheya, hướng dẫn viên du lịch, huấn luyện viên lướt sóng người Indonesia, quen Polly Alexandria Robinson, một người mẫu đến từ Anh, trong chuyến du lịch vào năm 2017.

Cả hai hẹn ḥ hơn 1,5 năm trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2018 tại Bali. Ngay từ những ngày đầu, chuyện t́nh yêu của đôi trẻ đă thu hút sự chú ư của nhiều người v́ sự chênh lệch ngoại h́nh.

Trong khi Karna bị chê không xứng đôi với Polly, người mẫu trẻ cũng hứng chịu nhiều chỉ trích v́ bị cho lợi dụng chuyện t́nh cảm để nổi tiếng. Sau 2 năm về chung một nhà, cặp vợ chồng vẫn nhận nhiều ư kiến tiêu cực.

Không ít người lấy chuyện sinh con để công kích Karna - Polly. Đáp lại những b́nh luận ác ư, Polly viết trên trang cá nhân rằng việc có con hay không là chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng nên không muốn chia sẻ nhiều.

C̣n đối với những b́nh luận body shaming, chỉ trích chế độ ăn uống, lối sống từ dân mạng, đôi trẻ từ chối tranh luận và chỉ nhấn mạnh họ đang cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ với trang Tribun News, Karna Radheya cho biết anh đă dần quen với những ư kiến tiêu cực của người xung quanh với cuộc hôn nhân của ḿnh. "Ngay chính tôi lúc đầu cũng không tin vào mối quan hệ này. Tuy nhiên, đó có lẽ là ư muốn của Chúa và thời gian sẽ chứng minh tất cả".

C̣n đối với Polly, cô không muốn giải thích nhiều về cuộc hôn nhân của ḿnh. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ bản thân bị thu hút bởi tính cách tốt đẹp của chồng và đang rất hài ḷng với cuộc sống hiện tại.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 2695


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,781
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpg
Views:	0
Size:	78.1 KB
ID:	1625527  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,188 Times in 1,033 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05533 seconds with 13 queries