News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 457
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Cư dân trung tâm thành phố San Jose có thể sớm được giải tỏa khỏi tiếng c̣i xe lửa chói tai
Click image for larger version

Name:	SCVTA_lightrailvehicle-755x402.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1633333  
Để ngăn chặn tiếng c̣i xe lửa làm người dân San Jose thức giấc vào ban đêm, một “vùng yên tĩnh” do các nhà lănh đạo thành phố đề xuất có thể được tạo ra sớm nhất là vào tháng XNUMX.

Theo Ủy viên Hội đồng San Jose Raul Peralez, thành phố đă đệ tŕnh Thông báo Ư định chỉ định một khu vực yên tĩnh một phần xung quanh các ngă tư từ Phố Horning đến Phố North Montgomery từ 10 giờ tối đến 7 giờ sáng.

Thành phố đă gửi thông báo vào ngày 30 tháng XNUMX cho Công ty Đường sắt Thái B́nh Dương và các cơ quan giao thông vận tải quốc gia và địa phương như Cục Quản lư Đường sắt Liên bang và Caltrans.

Cư dân và các bên quan tâm khác có thể chia sẻ ư kiến ​​của họ trong thời gian b́nh luận 60 ngày trước khi Khu yên tĩnh được thành lập, có thể sớm nhất là vào tháng XNUMX.

Peralez nói: “Trong 1.5 năm qua, cư dân của chúng tôi đă phải chịu đựng rất nhiều chứng thiếu ngủ. “Và việc thành lập Khu yên tĩnh Một phần này cuối cùng sẽ khôi phục chất lượng cuộc sống cho cư dân dọc theo hành lang (Liên minh Đường sắt Thái B́nh Dương).”


Hơn 1,000 người đă kư đơn phản đối tiếng ồn xe lửa ở San Jose. Ảnh do Union Pacific Railroad cung cấp

Nỗ lực làm im lặng các chuyến tàu vào ban đêm sẽ tiến lên sau một nghiên cứu khả thi phát hành ngày 15 tháng XNUMX xác định rằng thành phố có thể chỉ định Khu vực Yên tĩnh Một phần để giảm tiếng ồn mà không gây rủi ro lớn hơn mức trung b́nh tại các ngă tư trên khắp đất nước.

Theo nghiên cứu, nguy cơ hành lang gây ra đối với những chiếc xe không có tiếng c̣i xe lửa có thể tăng lên trong tương lai do lưu lượng truy cập cao hơn. Nếu nó tăng đột biến vượt quá mức rủi ro trung b́nh của quốc gia, Cơ quan Quản lư Đường sắt Liên bang sẽ chấm dứt vùng yên tĩnh trong ṿng sáu tháng.

Kể từ khi Union Pacific Railroad năm ngoái tăng cường dịch vụ đường sắt chạy qua trung tâm thành phố vào ban đêm, người dân San Jose đă lên tiếng phàn nàn về tiếng ồn. Một kiến ​​nghị Change.org Phản đối tiếng c̣i lớn ở San Jose lịch sử từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng đă thu hút được hơn 1,000 chữ kư.

Do không có vùng yên tĩnh nào hiện ảnh hưởng đến Phân khu Suối nước nóng của Union Pacific Railroad, luật liên bang yêu cầu các đội tàu phải thổi c̣i khi họ đến gần một số điểm giao cắt trong hành lang.

Tim McMahan, phát ngôn viên của Union Pacific Railroad, cho biết các quy định liên bang yêu cầu các đoàn tàu phải thổi c̣i là v́ sự an toàn của mọi người, nhưng việc sử dụng tùy chọn Khu yên tĩnh là tùy thuộc vào các cơ quan công quyền.

Ông nói: “Chúng tôi được khuyến khích bởi cam kết của Thành phố San Jose trong việc nghiên cứu một khu vực yên tĩnh trong khu vực và sẽ tiếp tục hợp tác với các đại diện của thành phố về giải pháp này".

A tuyên bố trên trang web của Union Pacific Railroad tuyên bố rằng họ không tán thành các khu vực yên tĩnh và tin rằng chúng "làm tổn hại đến sự an toàn của nhân viên đường sắt, khách hàng và công chúng."

Mặc dù việc chỉ định có thể giải quyết vấn đề, các nhà lập pháp địa phương đă xem xét các biện pháp quyết liệt hơn trong vài tháng qua.

Vào tháng Năm, văn pḥng thị trưởng và các Ủy viên Hội đồng Sergio Jimenez, Raul Peralez, Dev Davis và Maya Esparza đă kư tên để khám phá việc đệ đơn kiện cáo buộc tuyến đường sắt gây phiền toái và đă vi phạm Đạo luật Chính sách Môi trường Quốc gia do không làm sạch h́nh vẽ bậy.

Nhưng trong tuyên bố hôm thứ Năm, Peralez cho biết một khu vực yên tĩnh là “công cụ duy nhất mà thành phố có thể thực hiện” để ngăn tiếng ồn.

John Bricker

Bài cùng thể loại :


 • cuopbank
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  cuopbank's Avatar
  Release: 08-10-2020
  Reputation: 10869


  Profile:
  Join Date: Jul 2008
  Location: US
  Posts: 2,240
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	SCVTA_lightrailvehicle-755x402.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1633333  
  cuopbank_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 311 Times in 213 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 15 cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08199 seconds with 13 queries