News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1047
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo 3 con giáp gặp Hung Tinh chiếu mệnh từ sau 15/9
Click image for larger version

Name:	1.JPG
Views:	0
Size:	42.1 KB
ID:	1653348  
Sách tử vi chỉ rơ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui từ sau 15/9 nên cần hết sức thận trọng trong tài lộc, công danh sự nghiệp.Tuổi Tư

Trong số con giáp th́ người tuổi Tư vô cùng viên măn hạnh phúc, trong cuộc sống họ vô cùng mạnh mẽ quyết đoán nên dễ dàng thành công. Tuy nhiên, trong cuối tháng 9 th́ người tuổi Tư gặp vận hên xui dễ gặp tiểu nhân của người tuổi Tư rất nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.

Đặc biệt, kể từ 15/9 trở đi người tuổi Tư cần thận trọng trong công việc, t́nh cảm và tài chính của con giáp này. Tử vi cho biết những người tuổi Tư nên có sự đề pḥng và sự chuẩn bị kỹ càng để đối mặt vơi mọi t́nh huống phát sinh dễ găp tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp thông minh có tầm nh́n xa trông rộng nên trong cuộc sống họ dễ dàng trở thành lănh đạo trong cuộc sống. Người tuổi Dần không bao giờ chịu cảnh sống nghèo khổ, túng thiếu. Khi họ đă muốn một việc ǵ đó sẽ làm cho bằng được.

Nhưng từ ngày 15/9 trở đi do bị sao hung tinh chiếu mệnh nên những người tuổi Dần cần thận trọng trên con đường công việc, tài chính của ḿnh. Nếu đang định đầu tư mở rộng kinh doanh th́ chớ dại chọn thời điểm này dễ bị sai sót lừa gạt nhé.

Trong thời gian này tuổi Dần cũng không nên gây tranh căi với một nửa của ḿnh dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen vào khiến đôi bên mệt mỏi.

Tuổi Thân

Tử vi của người tuổi Thân khá lận đận trong những nam tháng c̣n trẻ tuổi. Nhưng càng bước vào trung niên họ càng giàu có phát tài. Nhưng tử vi tháng 9 của người Thân không được như ư muốn.

Đặc biệt, từ ngày 15/9 những người tuổi Măo trong tháng 9 có thể nói là “vạn sự không thông, trăm sự đen đủi” bạn sẽ dễ bị tiểu nhân giấu mặt hăm hại khiến công việc khó thuận lợi như ư.

Trong thời gian này tuổi Thân không nên dễ dàng nghe theo lời người khác kẻo rước họa vào thân, dễ bị lừa gạt rơi vào t́nh trạng cháy túi.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 1994


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,568
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.JPG
Views:	0
Size:	42.1 KB
ID:	1653348  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 810 Times in 678 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05755 seconds with 13 queries