News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 276
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hàng không mẫu hạm HMS Queen Elizabeth ra khơi cùng lực lượng đặc nhiệm lớn.
Click image for larger version

Name:	hms-queen-elizabeth.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	1654255  
Tàu sân bay HMS Queen Elizabeth sẽ đi cùng một nhóm đặc nhiệm gồm 9 tàu, trong đó có một tàu ngầm hạt nhân.
Các tàu sẽ tham gia cuộc tập trận của Nhóm tấn công tàu sân bay (GROUPEX) và Chiến binh chung 20-2 ( JW202) của Vương quốc Anh .


HMS Queen Elizabeth sẽ đi cùng với HMS Kent, HMS Defender, HMS Diamond, HMS Northumberland, RFA Tideforce, RFA Fort Victoria, Tàu khu trục Hà Lan HNLMS Evertsen, Khu trục hạm Mỹ USS The Sullivans và một tàu ngầm hạt nhân giấu tên của Anh.


Đây là sự chuẩn bị cho năm tới khi HMS Queen Elizabeth sẽ triển khai với hai khinh hạm, hai tàu khu trục, một tàu ngầm hạt nhân và các tàu hỗ trợ.

Commodore Michael Utley, Chỉ huy Nhóm tấn công tàu sân bay Vương quốc Anh, được Hải quân Hoàng gia Anh cho biết ở đây rằng HMS Queen Elizabeth sẽ được hộ tống trong chuyến 'triển khai ṿng quanh thế giới' bởi hai tàu khu trục Type 45, hai khinh hạm Type 23, một tàu ngầm hạt nhân , một tàu chở dầu lớp Tide và RFA Fort Victoria.

Đầu năm nay, HMS Queen Elizabeth đă vượt qua rào cản áp chót cho các nhiệm vụ tiền tuyến sau mười tuần ṿng quanh Vương quốc Anh, chuẩn bị cho đợt triển khai đầu tiên của ḿnh vào năm mới.

"Một gói huấn luyện cuối cùng vào mùa thu - làm việc cùng với các đồng minh NATO và Hoa Kỳ - sẽ khẳng định khả năng HMS Queen Elizabeth trong vai tṛ soái hạm của nhóm đặc nhiệm, để HMS Queen Elizabeth có thể dẫn đầu một lực lượng tấn công tàu sân bay mạnh mẽ trong các chiến dịch tiền tuyến ở bất kỳ đâu trên thế giới."

Hải quân Hoàng gia Anh cho biết vào thời điểm đó, do kích thước và độ phức tạp của tàu sân bay, HMS Queen Elizabeth đă nhận được một gói huấn luyện chuyên dụng, ban đầu ở ngoài khơi bờ biển phía nam, để kiểm tra khả năng của tất cả 1.100 nam và nữ trên tàu đối phó với mọi thứ họ có thể mong đợi đối mặt trong ḥa b́nh và chiến tranh. Gói huấn luyện lên đến đỉnh điểm với 18 trận hỏa hoạn và lũ lụt hư cấu hoành hành đồng thời - với việc con tàu dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động bay trong khi các đội kiểm soát thiệt hại lao xuống vực sâu của tàu sân bay.

Khi sẵn sàng HMS Queen Elizabeth sẽ được giao nhiệm vụ tuần tra Biển Đông, điều mà TQ trong thời gian vừa qua vô cùng lo ngại.
Nguồn:
https://ukdefencejournal.org.uk/hms-...ming-exercise/

Bài cùng thể loại :


 • Anh 5H
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 6698


  Profile:
  Join Date: Jun 2020
  Posts: 683
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hms-queen-elizabeth.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	1654255  
  Anh 5H is_online_now
  Thanks: 23
  Thanked 507 Times in 271 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 79 Post(s)
  Rep Power: 1 Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5Anh 5H Reputation Uy Tín Level 5
  The Following 3 Users Say Thank You to Anh 5H For This Useful Post:
  ha buon (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09206 seconds with 13 queries