News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 476
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ với những lần thất bại của Lư Liên Kiệt
Click image for larger version

Name:	456.gif
Views:	0
Size:	964.5 KB
ID:	1661370   Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	1661371   Click image for larger version

Name:	52.gif
Views:	0
Size:	2.17 MB
ID:	1661372   Click image for larger version

Name:	453.jpg
Views:	0
Size:	103.3 KB
ID:	1661373  

Click image for larger version

Name:	454.jpg
Views:	0
Size:	58.4 KB
ID:	1661374   Click image for larger version

Name:	455.jpeg
Views:	0
Size:	183.0 KB
ID:	1661375  
Ai từng yêu Lư Liên Kiệt cũng không ngờ những lần thất bại của Lư Liên Kiệt. Mặc dù ông là ngôi sao vơ thuật nổi danh thế giới, có nhiều vai diễn được yêu thích nhưng trong 5 năm gần đây, tài tử nhận nhiều chỉ trích khi nhận phim không phù hợp.

Ngày 26/9, Sina đưa tin bộ phim Mulan (Hoa Mộc Lan) sau khi công chiếu, tác phẩm nhanh chóng bị "vùi dập" bởi hàng ngh́n ư kiến chê bai.

Không chỉ nữ chính Lưu Diệc Phi làm khán giả thất vọng. Các ngôi sao khác như Lư Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Củng Lợi cũng bị chê đă có màn xuất hiện quá nhạt nḥa. Đặc biệt, ngôi sao vơ thuật Lư Liên Kiệt trong vai hoàng đế với biểu cảm đơ cứng, hóa trang khó nhận ra.

Siêu sao vơ thuật già yếu
Lư Liên Kiệt cho biết ông tham gia bộ phim Mulan do hai con gái khuyến khích. Vài năm trở lại đây, tài tử nghỉ đóng phim, dưỡng sức v́ căn bệnh cường tuyến giáp. Tác phẩm cuối cùng của nam diễn viên là Phong Thần Bảng, v́ vậy người hâm mộ mong chờ sự tái xuất của ông lần này.Lư Liên Kiệt trong vai Hoàng đế Trung Hoa bị đánh giá đơ như khúc gỗ.
Tuy nhiên, đất diễn của Lư Liên Kiệt trong Mulan không nhiều. Phần đầu phim, tài tử xuất hiện với gương mặt hầu như không biểu cảm. Hóa trang để râu khiến khán giả không nhận ra ngôi sao vơ thuật được yêu thích một thời.

Điều đáng buồn là cảnh quay của Lư Liên Kiệt chỉ có vài phút nhưng lại là một trong những lỗ hổng của phim. Khi ông đứng trên ngai vàng nói bằng thứ tiếng Anh lơ lớ th́ ở dưới các vị quan lại viết bằng tiếng Trung. Do đó, khán giả cảm thấy cảnh quay sơ suất, không có sự đồng nhất và thiếu chiều sâu.

Trong vai hoàng đế, Lư Liên Kiệt bị Khả Hăn của Nhu Nhiên bắt làm con tin. Một diễn viên hành động nổi tiếng thế giới gần như không có không gian phát huy. Ông chỉ có thể nặng nhọc múa vài đường quyền, sau đó bị trói vào cột, chờ Hoa Mộc Lan tới cứu.

Khi phần hậu trường của Mulan được chia sẻ, khán giả thấy Lư Lên Kiệt mệt mỏi, đánh vơ đuối sức. Các động tác vơ của nam diễn viên không c̣n tinh nhanh, v́ phần áo giáp nặng nên tài tử bị loạng choạng.Lư Liên Kiệt loạng choạng khi đóng cảnh hành động.
Trên Sina, khán giả bày tỏ sự tiếc nuối v́ 5 năm qua, Lư Liên Kiệt mới xuất hiện trong ba bộ phim với vai phụ. Tuy nhiên, ba tác phẩm đều không thành công.

V́ t́nh nghĩa góp mặt trong "nồi lẩu thập cẩm" Phong Thần Bảng
Năm 2016, Lư Liên Kiệt góp mặt trong tác phẩm cổ trang Phong Thần Bảng vai Khương Tử Nha. Nam diễn viên được hóa trang râu tóc bạc trắng, khán giả khó nhận ra.

Có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Cổ Thiên Lạc, Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh, Văn Chương, Phong Thần Bảng chỉ nhận được 2.9/10 điểm chất lượng trên Douban với hơn 71% khán giả đánh giá 1 sao.

Theo Sina, rất nhiều ư kiến cho rằng đảm nhận vai Khương Tử Nha là sai lầm lớn trong sự nghiệp Lư Liên Kiệt. Bộ phim thực tế chỉ là bệ đỡ để "Thái tử" Hướng Tả, con trai ông trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường được công chúng biết đến nhiều hơn.Ngôi sao vơ thuật thế giới đóng Khương Tử Nha, làm nền cho Hướng Tả vai Lôi Chấn Tử.
Năm 2016, sức khỏe của Lư Liên Kiệt đă có sự giảm sút. Truyền thông cho rằng đây có thể là vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp của ngôi sao vơ thuật v́ vậy phim được mong chờ. Trước ngày phim ra mắt, Lư Liên Kiệt c̣n tiết lộ nhân vật của ḿnh bị hăm hại ngày càng trẻ ra nhưng bù lại mất đi năng lực siêu nhiên.

Nhưng khi ra rạp, vai diễn của Lư Liên Kiệt chỉ như một đạo sư chỉ đường cho nhóm đồng minh. Ông xuất hiện trong vài cảnh hướng dẫn cách đoạt kiếm quư và giết quái thú. Vai tṛ của công thần họ Khương so với giới thiệu trước đó là "một trời, một vực".V́ t́nh nghĩa, Lư Liên Kiệt lấy danh tiếng của ḿnh lôi kéo khán giả ra rạp. Nhưng nam diễn viên chỉ xuất hiện mờ nhạt ở Phong Thần Bảng.
Hướng Hoa Cường là người có ảnh hưởng lớn trong giới giải trí Hong Kong. Ông cũng là người hợp tác và giúp đỡ Lư Liên Kiệt nhiều trong sự nghiệp. Nhưng v́ t́nh nghĩa mà nhận phim khiến Lư Liên Kiệt suưt mất hết danh tiếng khi về già.

Bị chế nhạo v́ tiền mà làm nền cho Jack Ma
Năm 2017, Lư Liên Kiệt kết hợp với Jack Ma ra mắt bộ phim điện ảnh ngắn Công Thủ Đạo, chỉ dài 22 phút. Ngôi sao vơ thuật muốn thông qua tác phẩm giới thiệu một môn vơ công mới, tung hô tinh thần vơ học Trung Hoa.

Tuy nhiên, trong phim tỷ phú Jack Ma mới là nhân vật trung tâm, xuất hiện như một cao thủ vơ lâm thực sự.Tỷ phú Jack Ma đánh bại 11 cao thủ Trung Quốc.
Jack Ma muốn t́m cuốn bí kíp vơ công đă bị cất giấu suốt 18 năm v́ vậy phải vượt qua nhiều cao thủ. Ông đánh đâu thắng đó, đả bại Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Trâu Thị Minh, Huỳnh Hiểu Minh. Lư Liên Kiệt là huyền thoạt vơ thuật, trong vai một sư thầy ẩn danh trên núi cũng bị Jack Ma đánh cho ngă ngửa chỉ sau vài đường quyền.

"Nhân dân tệ (đồng tiền Trung Quốc) đă giúp Jack Ma đánh thắng tất cả. Ngay cả cao thủ ẩn ḿnh ở nơi sơn cước do Lư Liên Kiệt đóng cũng bị đánh bay. Một cuộc chiến vang danh thiên hạ, cao thủ bốn cơi đều phải khiếp sợ. Thành công rồi, mời Jack Ma nghỉ ngơi để tiếp tục kiếm tiền dẹp thiên hạ", ư kiến từ một khán giả Bắc Kinh.

"Nh́n Jack Ma bé nhỏ như vậy, ra đ̣n chưa đă mắt nhưng lần lượt đánh ngă các cao thủ. Lư Liên Kiệt hay Chân Tử Đan, Ngô Kinh t́nh nguyện thua dưới chữ tiền mà thôi. Tiền mới có thể nhất thống giang hồ”, độc giả RNG viết.Lư Liên Kiệt bị chỉ trích v́ tiền mà nhận một vai diễn gây thất vọng.
Theo Sina, Lư Liên Kiệt hiện tại tuổi già sức yếu. Ông chỉ nhận lời đóng phim trong các trường hợp đặc biệt, v́ t́nh nghĩa. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng cần chọn lọc vai diễn, tránh làm mai một t́nh cảm của khán giả và ảnh hưởng đến chính danh tiếng của ḿnh v́ các tác phẩm kém chất lượng.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 31833


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 50,811
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	456.gif
Views:	0
Size:	964.5 KB
ID:	1661370   Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	1661371   Click image for larger version

Name:	52.gif
Views:	0
Size:	2.17 MB
ID:	1661372   Click image for larger version

Name:	453.jpg
Views:	0
Size:	103.3 KB
ID:	1661373  

  Click image for larger version

Name:	454.jpg
Views:	0
Size:	58.4 KB
ID:	1661374   Click image for larger version

Name:	455.jpeg
Views:	0
Size:	183.0 KB
ID:	1661375  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,658 Times in 5,038 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 58 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.04682 seconds with 13 queries