HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Dịch cúm Tàu và TT. Trump! Chi phiếu cứu trợ $1,200 vẫn bị Pelosi làm eo!
Dịch cúm Tàu và TT. Trump! Chi phiếu cứu trợ $1,200 vẫn bị Pelosi làm eo!

Bạn thân mến,

Hôm nay, đã là thứ Sáu 2-10 rồi Bạn ơi! Chỉ còn 31 ngày là đến 3-11, ngày bầu cử quan trọng, ngày quyết định vận mệnh nước Mỹ của chúng ta Bạn ạ!
Sau chuyến đi cùng nữ cố vấn cao cấp Tòa Bạch Ốc Hope Hicks đến Ohio dự cuộc tranh luận Tổng Thống đầu tiên với ứng cử viên đảng Dân Chủ Joe Biden, Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đã đi xét nghiệm sau khi nữ cố vấn này dương tính với Dịch Cúm Tàu Covid-19. Và trước một giờ sáng (giờ miền Đông Mỹ) ngày thứ Sáu hôm nay, Tổng Thống Trump đã loan báo tin (qua twister): “Tonight, @FLOTUS and I tested positive for COVID-19, We will begin our quarantine and revovery process immediately” - “Tối nay , Đệ Nhất Phu Nhân và tôi đã xét nghiệm dương tinh với COVID-19, chúng tôi sẽ bắt đầu sự cách ly và quá trình hồi phục ngay lập tức.” Tổng Thống cũng viết thêm “Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua chuyện này.”

Hai vị đang cách ly và hồi phục tại Tòa Bạch Ốc . Nguồn tin từ Bạch Ốc cho hay là Tổng Thống và Đệ Nhất Phu Nhân vẫn mạnh khỏe (fine). Bà Melania Trump cũng tweet rằng “Như rất nhiều người Mỹ đã thực hiện trong năm nay, Tổng Thống và tôi đang cách ly tại nhà sau khi kết quả xét nghiệm cho thấy dương tính với COVID-19. Chúng tôi cảm thấy khỏe khoắn và tọi đã hoãn lại tất cả những cuộc hẹn làm việc sắp tới. Hãy chắc chắn là quý vị vẫn bình an và chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn này.”

Bác Sĩ của Tổng Thống, ông Sean P. Conley nói “ Vào thời điểm này, Tổng Thống cùng Đệ Nhất Phu Nhân, cả hai đều mạnh khỏe và họ dự tính ở lại Tòa Bạch Ốc trong thời kỳ chờ binh phục.” Bác sĩ Conley nói tiếp “Đội ngũ Y Tế của Bạch Ốc và tôi sẽ duy trì một quá trình theo dõi cẩn trọng, ngoài ra tôi cũng tán dương sự hỗ trợ của một số chuyên gia y tế và các cơ sở nổi tiếng của đất nước chúng ta.”

Bác Sĩ Conley nói thêm: “Cứ yên tâm, tôi hy vọng là Tổng Thống có thể tiếp tục làm các nhiệm vụ, không gián đoạn trong thời gian hồi phục , và tôi sẽ thông báo cập nhật cho quý vị những diễn biến sắp tới.”

Cũng sáng sớm ngày thứ Sáu hôm nay, Phó Tổng Thống Mike Pence gửi twist “Karenand I send our love and prayers to our dear friends” - “Karen và tôi xin gửi đến những người bạn thân của chúng tôi lòng yêu thương và lời nguyện cầu.”

Phó Tổng Thống Mike Pence cũng viết thêm “Chúng tôi cùng với hàng triệu người khắp nước Mỹ đang cầu nguyện cho hai người sớm phục hồi hoàn toàn. Xin Thượng Đế phù hộ cho Tổng Thống Trump và vị Đệ Nhất Phu Nhân tuyệt vời Melania.”

Thật đấy Bạn thân mến ạ! Tin Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania bị dương tính với Dịch Cùm Tàu COVID-19 đã làm cho hàng triệu người bàng hoàng và quan tâm lo ngại. Bởi vì hàng triệu người Mỹ thực lòng thương yêu Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania vì sự hy sinh và lòng ái quốc của hai vị . Hình như chỉ có bà Nancy Pelosi và một số lãnh tụ cao cấp đảng Dân Chủ là ghét cay ghét đắng Tổng Thống Trump vì năm 2016 đã đánh bại Hillary Clinton yêu qúy của họ, khiến cho giấc mơ quyền lực của “Nữ Tổng Thống Đầu Tiên” bị tan tành thảm hại! Bà Hillary mang hận bốn năm chưa nguôi và chắc chắn không thể nào nguôi ngoai Bạn ạ!

Nữ cố vấn Hope Hicks, đã làm việc một cách cần mẫn và vất vả, không chịu nghỉ ngơi dù chỉ một khoảng thời gian ngắn và cô vừa bị dương tính với COVID-19 sau khi xét nghiệm. Sau khi được tin cô Hope Hicks dương tính với COVID-19, Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân đã đi xét nghiệm. Được biết tại Tòa Bạch Ốc việc xét nghiệm các viên chức là thường nhật.

Với sự quan tâm và hỗ trợ sức mạnh của đội ngũ y tế cùng toàn công dân Mỹ, chắc chắn Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân sẽ hồi phục nhanh chóng. Trước Tổng Thống Trump, nhiều vị nguyên thủ quốc gia khác cũng đã bị nhiễm COVID-19 nhưng tất cả đều hồi phục.

Bạn còn nhớ vị nguyên thủ đầu tiên bị nhiễm Dịch Cúm Tàu COVID-19 phải vào bệnh viện điều trị , là Thủ Tướng Anh, Boris Johnson (5/4/2020), và đã hồi phục hoàn toàn. Người thứ hai là Thủ Tướng Nga Mikhail Mishustin, cũng đã bình phục. Người thứ ba là phu nhân Thủ Tướng Canada, bà Sophie Trudeau… cũng chẳng hề gì. Một số nhân vật khác như Thái Tử Charles của Vương Quốc Anh, Hoàng Tử Albert Đệ Nhị của Monaco, Tổng Thống Brazil, Jair Bolsonaro. Tổng Thống Honduras, Orlando Hernandez. Tổng Thống Belarus, Alexander Lukashenko. Tổng Thống Guatemala, Alejandro Giammatei.Tổng Thống Bolivia, Jeanine Anez. Tổng Thống Cộng Hòa Dominica, Luis Abinader. Phó Thủ Tướng Iran Eshaq Jahangiri, Thứ Trưởng Bộ Y Tế Iran, ông Iraj Hairirchi, Thứ Trưởng Bộ Y Tế Anh Quốc Nadine Dorries, Bộ Trưởng Nội Vụ Úc, ông Peter Dutton, Thượng Nghị sĩ Rand Paul của Mỹ… và rất, rất nhiều lãnh đạo cao cấp khác trên thế giới. Tất cả đều đã hồi phục hoàn toàn…

Do đó, Bạn thân mến ạ, chúng ta không nên lo âu cho Tổng Thống Trump. Hãy cầu nguyện cho toàn nước Mỹ và thế giới sớm qua “kiếp nạn” này. Sách có câu “Trời Cao không phụ Người Có Lòng Tốt/ - Hoàng Thiên Bất phụ Hảo Tâm Nhân” mà! Tổng Thống Trump sẽ tiếp tục đặt nước Mỹ & dân chúng Mỹ lên ưu tiên như khẩu hiệu ông thường có: “Nước Mỹ Trước Tiên”! - “The American People First!”

Bạn thân mến ơi, nhân nhắc lại chủ trương “American First’ của TT. Trump, Tuyết-Lan muốn nói đến chuyện dân Mỹ nghèo & bị thất nghiệp vì Dịch Cúm Tàu ở Mỹ đang dài cổ chờ ngân phiếu cứu trợ $1,200 thứ hai mà Tổng Trump mong muốn… Đáng lẽ ra, nếu bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi không “cù nhầy” làm eo làm khó, thì đầu tháng 9-2020, dân Mỹ đã bắt đầu có tiền cứu trợ. Nhưng bà Nancy Pelosi, lợi dụng đa số ở Hạ Viện đã “đanh đá” đòi một ngân khoản cứu trợ $3 ngàn 300 tỷ hồi tháng 5-2020, nhưng đã bị Thượng Viện bác bỏ vì nhiều quá và nhất là lại thiên/nghiêng về lợi ích của đảng Dân Chủ.

Sau một thời gian làm eo làm khó, những đảng viên Dân Chủ ôn hòa đã yêu cầu bà Nancy Pelosi hãy trở lại cuộc thương thảo, vì nhận thấy việc kéo dài giằng co ngân khoản cứu trợ COVID với phía Cộng Hòa, đã khiến cho dân nghèo than vãn nguyền rủa.. Triệu Phú Nancy Pelosi giàu nứt đế qua “nghế Dân Biểu” hơn 30 năm qua, đã phải bóp bụng nghe theo, cuối cùng để cho Hạ Viện Dân Chủ biểu quyết con số $2,2 ngàn tỷ (theo ý bà ta) với tỷ lệ 214 thuận, 207 chống. Đặc biệt có 18 đảng viên Dân Chủ bỏ phiếu chống, còn đảng Cộng Hòa thì hoàn toàn chống. Đa số lần này chỉ hơn nhau 7 phiếu, do đó không mang tính cách lưỡng đảng. Thế là sự thỏa hiệp để có khoản cứu trợ còn xa vời… Mặc dù Bộ Trưởng Tài Chánh Steven Mnuchin vẫn tiếp tục tìm cách thương lượng với Chủ Tịch Hạ Viện “chằng ăn” để mong đạt đến một thỏa thuận. Hôm qua, thứ Năm 01-10-2020, bà Nancy Pelosi đã bước ra khỏi phòng họp Hạ Viện và nói với một nhóm phóng viên rằng “sẽ không có bất kỳ một thỏa hiệp nào trong đêm thứ Năm”, tuy nhiên cuộc thương lượng vẫn tiếp tục với Bộ Trưởng Tài Chánh Steven Mnuchin biết thương dân nghèo. Nhưng bà Nancy Pelosi muốn bắt ép đảng Cộng Hòa phải chấp nhận con số $ 2.2 ngàn tỷ, (để nuôi thêm đảng viên Dân Chủ BLM và đám cư dân bất hợp pháp của bà?), nên bà ta cứ cù cưa…

Đảng Cộng Hòa cho biết là giờ đây chỉ tùy thuộc vào bà Nancy Pelosi có bằng lòng đề nghị $1.6 ngàn tỷ của Bộ Trưởng Mnuchin hôm thứ Tư hay không mà thôi. Đề nghị của Bộ Tài Chánh ít hơn $ 600 tỷ so với con số bà Pelosi đưa ra và được phe Dân Chủ biểu quyết hôm thứ Năm. Bà Pelosi tuyên bố trong cuộc họp báo là bà hy vọng chúng ta có thể đạt đến một thỏa hiệp lưỡng đảng, nhưng rõ ràng là hai bên hiện đang không ở cùng một hướng trên các vấn đề then chốt. Thế là vẫn bế tắc trong ngân khoản cứu trợ vì bà Triệu Phú Nany Pelosi không chịu nhượng bộ để TT. Trump được thêm điểm vì Trump đã hứa cho dân Mỹ nhận được tiền cứu trợ trước ngày 3-11 Bầu Cử Tổng Thống! Nancy Pelosi gian ác và tác yêu tác quái quá Bạn ạ!

Chắc chắn dân nghèo Mỹ phải biết ai đã ngăn chặn tiền cứu trợ của mình! Cử tri tại San Francisco, nơi có hàng chục ngàn người vô gia cử ăn ngủ trên đường phố, phải nhìn rõ việc làm của Dân Biểu Nancy Pelosi tại Quốc Hội, bà ta chỉ biết quyền lợi của đảng Dân Chủ mà không nghĩ đến sự nghèo khó của người dân Mỹ. Tại San Francisco, Chủ Tịch Hạ Viện đã vì ý muốn cá nhân mà gây nguy hiểm cho một Salon hớt tóc khi bà đến gội đầu, sấy tóc trong lúc bị cấm và không đeo khẩu trang, khi bị báo chí phê bình dữ dội, bà đã đổ tội cho chủ tiệm Tóc là gài bẫy bà, khiến tay chân bè đảng của bà hăm dọa và chủ tiệm phải bỏ xứ, dọn đi nơi khác làm ăn để tránh đòn thù của phe nhóm bà ta!

Bạn biết rằng cư dân thành phố San Francisco đã biểu tình phản đối bà Nancy Pelosi trước nhà riêng của bà với các dụng cụ làm tóc treo lên một cây cổ thụ. Có điều kỳ lạ là báo chí không vạch tội hãm hại người chủ tiệm của bà Nancy Pelosi khi bà ta vu cáo là bị dàn cảnh sập bẫy!

Bà ta chỉ vì chính cục “tự ái to đùng” của bà ta và cái đảng Con Lừa Mắc Dịch của bà ta thôi, chứ chẳng vì Nước vì Dân nào cả! Phải thay đổi đi chứ! Tại sao Quốc Hội lại mãi tồn tại những bộ mặt “Hại Dân Hại Nước” như Nancy Pelosi, Dianne Feinstein, Maxine Waters, Kamala Harris, Adam Schiff, Chuck Schumer, Jerry Nadler v…v… hở Bạn? Ôi, thật kinh khủng cho những công bộc của dân, những Dân Biểu do dân bầu lên Bạn ơi!

Ngoài chuyện tiền cứu trợ Dịch Cúm Covid-19 của dân nghèo bị Chủ Tịch Hạ Viện ỷ vào đa số làm eo, khiến cho dân chờ dài cổ, nước Mỹ tuần này đã gặp một chuyện xấu hổ! Đó là Cuộc Tranh Luận Tổng Thống đầu tiên đã bị điều hợp chương trình Chris Wallace làm cho “trật đường rầy” (out off the tracks), đã biến thành cuộc Cãi Lộn Tay Ba không ra thể thống gì cả.

Thật đáng buồn Bạn ơi!

Cuộc Tranh Luận trở thành Cuộc Cãi Lộn là vì nó đã bị cá nhân hóa. Hai nhân vật tranh luận chính đã quên bản thân mình là ai , khi Ứng Cử Viên Dân Chủ Joe Biden đã vô lễ, đã mất tư cách gọi Tổng Thống Trump là “một thằng hề”,”ông là một TT tồi tệ nhất” và quá tức giận mà gầm lên “ông câm miệng lại được không?” Còn TT.Trump thì nói “Ông đừng bao giờ dùng từ thông minh với tôi. Ông không có tí thông minh nào nơi ông cả Joe ạ.”

Cả hai người đã ‘mắng nhiếc nhau” khi trả lời các câu hỏi của điều hợp viên “bất xứng vì thiên vị” Chris Wallace.

Thay vì đưa ra quan điểm và đường lối chính sách để cử tri biết, hai ông đã tấn công cá nhân nhau một cách rất là tệ hại. Trong nửa phần đầu của cuộc tranh luận nảy, do Joe Biden đã mở “cửa hàng bán cá” khi thóa mạ Tổng Thống Trump là một tên nói dối (a liar) và một thằng hề (a clown) và liên lục bảo ông Trump “câm mồm lại” (shut up). Biden nói “Would you shut up, man?” và gọi ông Trump là “không ra vẻ tổng thống” (unpresidential).

Đáp lại, Trump thì nói Biden “You graduated the lowest in do class” (Ông xếp hạng chót trong lớp học), “Joe, Tôi làm trong 47 tháng hơn ông làm trong 47 năm.”

Hai vị này đã quên mất bản thân mình là ai, quên mất mình đang đứng trước ống kính truyền hình với hàng chục triệu người trong nước và trên thế giới theo dõi, nên đã có những lời lẽ và hành vi không thích đáng với vị trí lãnh đạo cao cấp nhất của một quốc gia.

Ông Peter Navarro, Cố Vấn Thương Mại của Bạch Ốc than phiền điều hợp viên Chris Wallace vì làm cuộc tranh luận trở nên hỗn loạn khi ông ta chen vào những lời bình phẩm các phát biểu của Tổng Thống Trump. Ông Peter Navarro cho rằng đó không phải việc của MC. Chris Wallace. Ông Peter Navarro cáo buộc Wallace là đã hành động như một “người cắt đấu” cho Joe Biden như trên võ đài quyền Anh (Boxing) khi một đấu thủ bị dồn vào góc.

Peter Navarro dẫn chứng: Khi trả lời câu hỏi về “Da trắng thượng đẳng” (White Supremacists), TT. Trump đang tố cáo quan điểm này, nhưng Chris Wallace đã “cut him off” (đã ngắt lời ông ). “Rõ ràng là Chris Wallace đã làm gián đoạn TT. Trump khi ông đang làm rõ vấn đề này.” Truyền thông đứng đắn gọi Chris Wallace là “tên MC khốn nạn, thiếu trung thực” và “sự nghiệp truyền thông của Chris Wallace đã chấm dứt”! v..v..

Bạn nhớ rằng trước khi làm Tổng Thống, Tỷ Phú Donald Trump đã là cựu ngôi sao của “Reality Show”, ông đã có thói quen điều khiển sân khấu chuyên nghiệp. Thói quen này đã làm hại ông trong cuộc tranh luận Tổng Thống. Donald Trump đã không giữ điều lệ tranh luận, hay ngắt lời đối phương… khiến cho cuộc tranh luận thành cãi lộn . Hai vị, một đương kim Tổng Thống, một cựu Tổng Thống mà cãi lộn với nhau bằng những ngôn từ lỗ mãng, thật không ra cái “thể thống gì cả”.

Một nền dân chủ quá hỗn hào khi bà Chủ Tịch Quốc Hội Nancy Pelosi chỉ tay vào mặt Tổng Thống trong một cuộc họp tại Tòa Bạch Ốc, khi Nancy Pelosi xé bài diễn văn Toàn Quốc của Tổng Thống ngay tại Quốc Hội, trước ống kính truyền hình, mà không hề bị kết tội hủy hoại tài sản quốc gia! Thật đáng buồn cho nền dân chủ Mỹ phải không Bạn?

Nhưng nói đi thì phải nói lại, Tuyết-Lan lại vui mừng vì chính khi “cướp lời Joe Biden” và: kê tủ đứng vào họng MC. Chris Wallace” thì TT. Trump đã tranh thủ với lượng thời gian hai (2) phút để cho khán thính giả Mỹ và thế giới biết về tổ chức ANTIFA & BLM hỗ trợ đảng Dân Chủ (hèn gì họ đã quỳ lạy “thánh George Floyd xài tiền giả của họ”. Cũng còn tố cáo hành vi tham nhũng & hối mại quyền thế của cha Joe Biden Phó Tổng Thống Thời Obama và con trai thường dân Hunter Biden của Biden có dấu hiệu phạm pháp, rửa tiền, nhận hối lộ của Nga, Tàu, Ukraine lên đến nhiều triệu. Cả thế giới nghe và biết Joe Biden bao che & dung túng & hỗ trợ cho “quý tử Hunter Biden” giàu có bất lương & bất chính & bất hảo như thế nào. Vì sao vợ của một Thị Trưởng ở Nga lại phải “nộp cho Hunter $3, 5 triệu hở Bạn?

Thư quá dài rồi Bạn ơi! Giấy cũng hết, mà thì giờ cũng không còn Bạn ạ! Xin tạm ngừng đây Bạn nhé! Hẹn Bạn thư sau.

Tuyết Lan
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



ha buon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
ha buon's Avatar
Release: 10-05-2020
Reputation: 85892


Profile:
Join Date: Oct 2009
Posts: 1,858
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	unnamed.jpg
Views:	0
Size:	41.2 KB
ID:	1665910   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	38.9 KB
ID:	1665911   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	21.8 KB
ID:	1665912  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	23.9 KB
ID:	1665913   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	37.5 KB
ID:	1665914   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	39.2 KB
ID:	1665915  

Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	25.2 KB
ID:	1665916   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	1665917   Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	25.4 KB
ID:	1665918  

Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	30.7 KB
ID:	1665919   Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	31.8 KB
ID:	1665920   Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	28.7 KB
ID:	1665921  

Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	30.5 KB
ID:	1665922  
ha buon_is_offline
Thanks: 1,573
Thanked 2,982 Times in 1,030 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 253 Post(s)
Rep Power: 22
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
The Following 7 Users Say Thank You to ha buon For This Useful Post:
hoanglan22 (10-06-2020), luyenchuong3000 (10-06-2020), phokhuya (10-05-2020), quocdung_54 (10-06-2020), tonydavidson (10-05-2020), trungthu (10-08-2020), XIII (10-06-2020)
Old 10-05-2020   #2
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Hạ Viện rõ ràng muốn mang lại $600/tuần, và chỉ có như vậy thì nền kinh tế mới không thể trở lại bình thường vì thiếu hụt nhân công trầm trọng. Số người muốn nằm nhà nghiễm nhiên trở thành những người "Thất Nghiệp" hợp lý, và con số thất nghiệp sẽ tăng cao ngất ngưởng. Lúc đó thì chúng tha hồ dội boom lên chính quyền CH đã khiến số người thất nghiệp tăng cao nhất so với mọi thời đại.
Chiêu này thì bề ngoài xem như là lo cho dân, nhưng cái ngụ ý đàng sau mới là hiểm độc vô cùng.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
ha buon (10-06-2020), hoanglan22 (10-06-2020), quocdung_54 (10-06-2020), trungthu (10-06-2020), XIII (10-06-2020)
Old 10-06-2020   #3
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Tác giả viết bình luận rất hay . :handshake : habuon đưa bài post
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
ha buon (10-06-2020), luyenchuong3000 (10-06-2020), phokhuya (10-06-2020), trungthu (10-06-2020)
Old 10-06-2020   #4
ha buon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
ha buon's Avatar
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 1,858
Thanks: 1,573
Thanked 2,982 Times in 1,030 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 253 Post(s)
Rep Power: 22
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Tác giả viết bình luận rất hay . :handshake : habuon đưa bài post
Cám ơn anh đả giúp đở
ha buon_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to ha buon For This Useful Post:
phokhuya (10-06-2020), trungthu (10-06-2020)
Reply

User Tag List


Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12714 seconds with 13 queries