Hunter Biden “......” với cháu gái - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 2584
Reply
 
Thread Tools
Old 10-25-2020   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 30,605
Thanks: 55,919
Thanked 54,013 Times in 17,965 Posts
Mentioned: 128 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8447 Post(s)
Rep Power: 81
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 712368
vnch Hunter Biden “......” với cháu gái

Phóng viên Chanel Rion của kênh OAN (One America News) tiết lộ trong một chương tŕnh rằng cô ấy đă được xem nội dung trong ổ cứng máy tính liên quan đến bê bối của nhà Biden. Cô cho biết trong ổ cứng có ảnh của nhiều cô gái, tất cả đều ở độ tuổi đáng ngờ nhưng chỉ có một trong số họ có thể xác định được. Đó chính là cháu gái của Hunter, cháu nội của ông Joe, cô Natalie Biden, 14 tuổi vào thời điểm chụp các bức ảnh.Ông Joe Biden cùng 2 người cháu Natalie Biden (trái) và Hunter Biden II (ở giữa). Ảnh: Getty Image

Rion tiết lộ rằng Natalie là con gái của Beau Biden, người anh trai đă qua đời của Hunter Biden. Thời điểm chụp các bức ảnh là lúc Natalie mới 14 tuổi và gần thời điểm Hunter có quan hệ t́nh cảm với mẹ của cô bé, tức chị dâu của Hunter.

Dưới đây là bản lược dịch nội dung tiết lộ của phóng viên Rion:

“Nó không phải là chuyện về bất kỳ trẻ vị thành niên nào, mà là một thành viên của gia đ́nh.

Chúng tôi đă thấy nhiều người trong “ổ cứng Hunter” có tuổi tác rất đáng nghi ngờ và cho đến giờ vẫn chưa xác định được họ là ai ngoại trừ người này. Đó là Natalie Biden, cháu gái của Hunter Biden. Và những bức ảnh này mô tả theo cách rất đáng đặt câu hỏi, đáng đặt câu hỏi đến mức chúng tôi đă gửi yêu cầu đến cảnh sát hạt New Castle ở Dalaware. Chúng tôi hỏi họ xem có nhận được thông tin đáng ngờ nào về những bức ảnh chúng tôi t́m thấy trong những ổ cứng trong máy tính này, liên quan đến Natalie khi đó 14 tuổi. Tôi không thể đi vào quá chi tiết những bức ảnh này thực sự thể hiện cảnh tượng ǵ, nhưng nó đủ để chúng tôi biết chắc là cô ấy chỉ mới 14 tuổi vào thời điểm đó bởi v́ có thời gian gắn trên những bức ảnh đó. Và đó cũng là khoảng thời gian Hunter Biden lẩn quẩn quanh không chỉ Natalie mà c̣n có mẹ của cô bé, người mà anh ta có quan hệ t́nh cảm lúc đó. Đây là vợ của người anh trai đă chết Beau của Hunter Biden. Rất nhiều những bức ảnh khó coi, những bức ảnh Natalie đang “nằm”, v́ vậy chúng tôi phải cố gắng tế nhị hết sức có thể, nhưng cô bé “nằm” với Hunter Biden. Có những bức ảnh Hunter không mặc áo trong một số cảnh. Trong một số cảnh chúng tôi có bản ghi facetime cuộc gọi của Hunter cho Natalie và Natalie cho Hunter. Có một số điều đáng ngờ đủ để chúng tôi gửi yêu cầu đến các nhà chức trách để xem có ai báo động về những h́nh ảnh này một khi họ có được nó trong tay không.

C̣n có một bản ghi rất thú vị khác về một tin nhắn giữa Hunter Biden và cha của anh ta là Joe Biden. Trong tin nhắn trao đổi này, Hunter Biden phàn nàn với cha của anh ta rằng bác sĩ điều trị hay tâm lư lo lắng về sự hiện diện của Hunter trong cuộc sống của Natalie … Lo lắng của bác sĩ là về việc Hunter thể hiện sự dâm dục trước mặt Natalie, người mới chỉ 14 tuổi. Và một câu hỏi được đặt ra cho Joe Biden là… tôi phải nói là rất kinh khủng v́ sao họ có thể nói được là… v́ sao chúng ta phải giải quyết chuyện này và ư của họ là Joe dường như coi nhẹ chuyện này và không lo lắng ǵ về Natalie Biden cả. Trong khi Natalie là cháu nội của ông ta, mới 14 tuổi, đang ở với con trai ông, người bị nghiện ngập và rơ ràng là có dùng ma túy trong t́nh huống có thể nguy hiểm cho trẻ em. Vậy nên, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về việc liệu có liên quan đến trẻ em vị thành niên không, có, ít nhất chúng tôi xác nhận có một người đó là Natalie Biden, cháu gái của Hunter và là cháu nội của Joe.”


OAN's @chanelRion confirms photos and videos on Hunter's laptop are of his niece, Natalie Biden, daughter of Beau Biden, Hunter's deceased brother. She was 14-years-old at the time the pictures and videos were taken.Khi được hỏi liệu đây có phải là hành vi thông thường của Hunter Biden không, v́ báo cáo do một thượng nghị sĩ công bố vào tháng trước cho thấy Hunter có liên quan đến nạn mại dâm và thậm chí tệ hơn là nạn buôn người ở Đông Âu, Rion đă trả lời như sau:

“OAN đă nói chuyện với nhân viên cũ của văn pḥng Biden, cô Tara Reade. Cô cáo buộc Joe Biden tấn công t́nh dục cô vào năm 1993. Khi nghe cô ấy kể về văn hóa công sở của văn pḥng Joe Biden, đặc biệt là đối với phụ nữ, sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra về gia đ́nh Biden và cách họ ứng xử với phụ nữ. Quay lại câu hỏi về nạn mại dâm và nạn buôn người. Chúng tôi không dám chắc chắn những cảnh mà chúng tôi nh́n thấy có liên quan đến nạn mại dâm hay buôn người hay không, nhưng chúng thật sự dâm đăng và khỏa thân, có nhiều người liên quan trong mỗi từng cảnh. Có quá nhiều điều cho thấy những báo cáo ban đầu là sự thật, và cần cơ quan pháp luật can thiệp nhiều hơn, xem dữ liệu khổng lồ này và cho chúng ta biết chính xác những bức ảnh này được chụp ở đâu. Nhưng có rất nhiều ảnh và video chứng minh có sự liên quan đến ma túy và t́nh dục, họ nh́n giống người châu âu, nhưng chúng tôi không chắc vào thời điểm này.”Ông Giuliani (trái) và Hunter Biden (phải) – (Ảnh ghép từ Gage Skidmore và CSIS)
OAN không phải là bên duy nhất báo cảnh sát. Trước đó, cựu Thị trưởng New York Giuliani, người cung cấp nội dung trong “ổ cứng Hunter” cho New York Post, đă nộp bằng chứng cáo buộc Hunter Biden về hành vi khiêu dâm trẻ em cho Sở cảnh sát Delaware vào ngày 19/10. Sở cảnh sát cũng nhanh chóng chuyển vụ việc cho FBI.

Tuyên bố của cô Rion trùng hợp với ông Giuliani. Ông cũng cung cấp các tin nhắn văn bản có liên quan giữa Hunter và cha anh ta là Joe Biden trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax gần đây.

Hunter Biden: “Cô ấy [nói về Hallie Biden, chị dâu của Hunter Biden, người có ‘quan hệ’ với anh ta] nói với bác sĩ điều trị của con rằng con hành xử không phù hợp về mặt quan hệ [t́nh dục] với [tên người đă bị xoá, ông Giuliani cho là cô gái 14 tuổi được nhắc tới trước đó] khi cô ấy nói rằng con đă khoả thân khi nói chuyện trên face-time với con bé và lư do mà con không thể rủ cô ấy đi chơi là bởi v́ con sẽ lại khoả thân đi lại hút thuốc nói nhảm với gái trên face-time. Khi cô ấy bị ép th́ cô ấy nói rằng [tên người đă bị xoá] chưa bao giờ nói thế nhưng tóm lại là con đă tạo ra một môi trường rất không an toàn cho bọn trẻ…”Ông Giuliani nói rằng tin nhắn này cho thấy Hunter đă nói chuyện Facetime với cô gái 14 tuổi nhiều lần khi anh ta dùng ma túy mà không mặc quần áo.

Có thể nói, vụ bê bối ổ cứng này hiện đă bước vào quá tŕnh xét xử.

Ông Giuliani cho rằng ông Joe Biden cần phải chịu trách nhiệm chính về toàn bộ sự việc, ông ta biết con trai ḿnh nghiện ma túy và có những hành vi t́nh dục không đúng mực, không những không giúp anh sửa sai mà c̣n tiếp tục dùng con trai ḿnh làm “găng tay trắng” để đứng ra giao dịch với các chính phủ trên thế giới, bán ảnh hưởng chính trị của họ với các công ty và kiếm lợi nhuận khổng lồ cho gia đ́nh Biden. Điều này sẽ chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề nghiện ma túy của Hunter.

Tiêu Nhiên
phokhuya is_online_now   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	45427658._SY475_.jpg
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	1676210  
The Following 8 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
Old 10-25-2020   #2
Minhrau
Minhrau's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 34,683
Thanks: 0
Thanked 5,339 Times in 2,955 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 898 Post(s)
Rep Power: 48
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 77180
Default

phen nầy coi như số chô vẫn c̣n xui quá v́ có 1 gia đ́nh đạo đức
Minhrau_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
CaoLanh (10-25-2020), phokhuya (10-25-2020)
Old 10-25-2020   #3
Kubuikuminh
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Jul 2019
Posts: 257
Thanks: 2
Thanked 208 Times in 103 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 53 Post(s)
Rep Power: 4
Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1282
Default

Coi chừng thằng này ĐĂ ÁM SÁT thằng ĐẠI CA của nó....nghi quá!
Kubuikuminh_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to Kubuikuminh For This Useful Post:
CaoLanh (10-25-2020), MrKetchup (10-25-2020), phokhuya (10-25-2020), vietsncom (10-25-2020)
Old 10-25-2020   #4
TaPinLu
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Oct 2020
Posts: 273
Thanks: 9
Thanked 86 Times in 49 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 51 Post(s)
Rep Power: 3
TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2
Reputation: 835
Default

Bé Nathalie như.... "trăng rằm" đấy chứ. Nhỉ?
TaPinLu_is_offline   Reply With Quote
Old 10-25-2020   #5
luyenchuong3000
luyenchuong3000's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 11,816
Thanks: 14,669
Thanked 31,100 Times in 9,247 Posts
Mentioned: 150 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1662 Post(s)
Rep Power: 59
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 675637
Default

NGƯỜI MỸ GỐC VIỆT CỘNG NÊN BẦU CHO GIA ĐÌNH ĐẠI DÂM TẶC, ĐẠI THAM NHŨNG JOE CHINA.
(rau nào sâu đấy)
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
CaoLanh (10-25-2020), vietsncom (10-25-2020)
Old 10-25-2020   #6
OroValley
OroValley's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Feb 2018
Posts: 5,158
Thanks: 482
Thanked 6,376 Times in 2,668 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1249 Post(s)
Rep Power: 12
OroValley Reputation Uy Tín Level 8
OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 58715
Default

Wow. Tịnh Thất Bồng Lai....... USA version.
OroValley_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
CaoLanh (10-25-2020), luyenchuong3000 (10-25-2020), trungthu (10-26-2020)
Old 10-25-2020   #7
freenet
freenet's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: May 2007
Posts: 4,622
Thanks: 0
Thanked 583 Times in 337 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 120 Post(s)
Rep Power: 20
freenet Reputation Uy Tín Level 6
freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 11331
Default

sau khi Hunter Biden liếm xong , khen cháu ngon quá , cháu trả lời với Hunter Biden , ông nội cũng khen cháu quá ngon , hèhèhè
freenet_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to freenet For This Useful Post:
vietsncom (10-25-2020)
Old 10-25-2020   #8
vietsncom
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Aug 2013
Posts: 1,699
Thanks: 932
Thanked 1,111 Times in 585 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 210 Post(s)
Rep Power: 11
vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5vietsncom Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 6284
Default

kỳ này là cha con thằng bí đần nắm tay nhau vào khám share pḥng luôn rồi, mấy thằng úng hộ dân chủ như nangsom đâu rồi sao không viết vài lời về bài báo này vậy chắc đang phải quỳ gối trong góc xó nào rồi hả
vietsncom_is_offline   Reply With Quote
Old 10-25-2020   #9
tbbt
tbbt's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Dec 2009
Posts: 1,941
Thanks: 2,543
Thanked 4,881 Times in 1,533 Posts
Mentioned: 77 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1062 Post(s)
Rep Power: 20
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
Reputation: 105420
Default

Thành ngữ nhà Bị Đần
con hại cha là nhà có họa
dâm hơn cha là (cả) nhà vào khám
tbbt_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to tbbt For This Useful Post:
trungthu (10-26-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.17037 seconds with 13 queries