News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 5   -   Số người đă xem (Viewers) : 812
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Phim tài liệu tiết lộ bí mật giữa gia đ́nh ông Biden và ĐCSTQ
Click image for larger version

Name:	DragonRiders3.gif
Views:	0
Size:	633.8 KB
ID:	1676520  
Mới đây New York Post đă phơi bày bê bối tham nhũng của ứng cử viên Tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden gây chấn động giới chính trị nước Mỹ. Vụ bê bối này có thể ảnh hưởng đến cuộc tổng tuyển cử vào ngày 3/11 sắp tới. Nó có liên quan đến mối quan hệ mật thiết giữa gia đ́nh ông Biden và Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), khiến người ta nghĩ đến bộ phim tài liệu hồi tháng 9 của Blaze TV có tựa đề “Cưỡi rồng: Bí mật Trung Quốc của gia đ́nh Biden”.Bộ phim này dựa trên hai cuốn sách “Đế chế bí mật” (Secret Empires) và “Hồ sơ tham nhũng” (Profiles in Corruption) của tác giả Peter Schweizer – Giám đốc Viện nghiên cứu Trách nhiệm giải tŕnh chính phủ tại Mỹ kiêm nhà báo điều tra. Bộ phim dài 41 phút, được phát trên Youtube (xem tại link), làm nổi bật ảnh hưởng của Trung Quốc trong tổng tuyển cử Mỹ.

Bộ phim chia thành 6 phần, lần lượt nói chi tiết về các thỏa thuận khác nhau giữa gia đ́nh ông Biden và chính quyền ĐCSTQ.

Ngày 4 – 5/12/2013, đương nhiệm Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden thăm Trung Quốc, con trai Hunter Biden tháp tùng ông trong chuyến thăm này. Mười ngày sau đó, Hunter nhận được khoản đầu tư 1 tỷ USD do phía Trung Quốc cung cấp. Ngày 16/12/2013, Công ty Quỹ cổ phần tư nhân Bột Hải Hoa Mỹ (BHR Partners) đă đăng kư thành lập tại Thượng Hải, quy mô quỹ ban đầu là 1 tỷ USD. Theo Wall Street Journal đưa tin ngày 10/7/2014, chỉ nửa năm sau khi thành lập, quy mô quỹ BHR đă tăng từ 1 tỷ USD lên 1,5 tỷ USD.

Từ thời điểm đó, công ty này vẫn luôn hợp tác với Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc và nhiều công ty khác có liên hệ với quân đội ĐCSTQ.

Tác giả Peter Schweizer vào vai người kể chuyện trong bộ phim tài liệu này, bộ phim được sản xuất căn cứ vào hồ sơ công ty, tài liệu tài vụ, báo cáo pháp luật và tài liệu ṭa án.

“Trong thời gian ông Joe Biden làm Phó Tổng thống Mỹ và không lâu sau khi được bổ nhiệm làm nhân vật quan trọng trong chính sách của Mỹ đối với Trung Quốc, mối quan hệ bí mật giữa gia đ́nh ông Biden và ĐCSTQ đă bắt đầu phát triển.” Ông Peter Schweizer đă nói khi trả lời phỏng vấn của Washington Post: “Đây là câu chuyện có liên quan đến nhân vật lớn thứ hai trên thế giới hiện nay, và việc người trong gia đ́nh ông ta làm thế nào đạt được các thỏa thuận với đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Mỹ”.

Tổng thống Trump nhiều lần nói ông Biden là chính khách tham nhũng, gia đ́nh ông Biden là gia đ́nh phạm tội.

Tổng thống Trump từng nói với phóng viên rằng: “Con trai của ông ta bước ra với khoản tiền đầu tư 1,5 tỷ USD khỏi nơi mà tại đó anh ta sẽ kiếm được hàng tỷ USD, có lẽ là hàng triệu USD mỗi năm… Tôi hỏi một trong những người kỳ cựu nhất ở Phố Wall, có thể là người kỳ cựu nhất, ‘Điều này có thể không?’ Ông nói ‘Không’. Ông ta chưa từng gặp trường hợp như thế. [Người Trung Quốc] họ không làm như thế.”

Người phát ngôn chiến dịch tranh cử của ông Biden từ chối b́nh luận trực tiếp về kết quả điều tra của ông Peter Schweizer.

Luật sư của Hunter Biden cũng không hồi đáp lại yêu cầu b́nh luận về bộ phim này.

Giao dịch toàn cầu
Trang web của BHR cho thấy, công ty này thành lập năm 2013, là công ty cổ phần tư nhân đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Trung Quốc và là công ty đầu tư xuyên quốc gia của “Công ty Quản lư Quỹ Đầu tư công nghiệp Bột Hải” (Bohai Industrial Investment Fund Management) – Quỹ đầu tư cổ phần được Chính phủ Trung Quốc công nhận. “Chúng tôi đă tập hợp tài vụ của những người có lợi ích liên quan (bao gồm cả Ngân hàng Trung Quốc), thị trường và tài nguyên giao dịch, cho đến cả kết cấu và năng lực chấp hành của đội ngũ đầu tư có kinh nghiệm phong phú.”

Phim tài liệu cho thấy, BHR trên toàn cầu đă đạt được mục đích thúc đẩy mục tiêu của chính quyền ĐCSTQ và các giao dịch phù hợp với lợi ích chiến lược của quân đội ĐCSTQ. Tại đây xin giới thiệu 4 giao dịch trong số đó.

Giao dịch thứ nhất là năm 2015, BHR và Tập Đoàn Công nghiệp hàng không Trung Quốc (AVIC) mua lại công ty sản xuất thiết bị giảm chấn Henniges Automotive của Mỹ với giá 1 tỷ USD (thiết bị của công ty này có thể dùng cho cả dân dụng và quân dụng), AVIC là nhà chế tạo máy bay của quân đội ĐCSTQ. Chính quyền Tổng thống Obama đă phê chuẩn giao dịch này. Không lâu sau khi hoàn tất giao dịch với Henniges Automotive, AVIC đă tung ra mẫu máy bay chiến đấu J-20 mới.

Trước đó một năm, AVIC bị Bộ Thương mại Mỹ chế tài và liệt vào danh sách công ty bị tước giấy phép xuất khẩu do bán sản phẩm tên lửa đạn đạo cho Iran.

“AVIC có tiếng xấu do đánh cắp công nghệ quân sự của Mỹ để chế tạo máy bay chiến đấu và máy bay không người lái cho ḿnh”, ông Peter Schweizer nói.

Giao dịch thứ hailà đầu tư vào công ty nhận dạng khuôn mặt của Trung Quốc Megvii (trước đây là Face ++) vào năm 2017. Megvii đă bị Chính phủ Mỹ chế tài do hỗ trợ chính quyền ĐCSTQ nhận dạng khuôn mặt và giám sát người Trung Quốc.

Giao dịch thứ ba là hợp tác giữa BHR và China Molybdenum vào năm 2014, với động thái tuyên bố kế hoạch mua lại một nửa của một trong những mỏ đồng lớn nhất thế giới. Sự hợp tác này giúp ĐCSTQ len lỏi vào thị trường sản phẩm khoáng sản đất hiếm toàn cầu, sản phẩm khoáng sản đất hiếm không thể thiếu đối với các sản phẩm công nghệ cao.

Giao dịch thứ tưlà đầu tư vào công ty Điện Hạt nhân Trung Quốc (CGN) vào năm 2014. Công tố viên Mỹ cho rằng việc này có liên quan đến đánh cắp bí mật công nghệ điện hạt nhân của doanh nghiệp Mỹ.

“Người Trung Quốc muốn thông qua hợp tác với con trai Phó Tổng thống Biden để cố gắng mua và sáp nhập các công ty, cách nghĩ của họ liệu có phải là rất điên cuồng?”, ông Peter Schweizer hỏi. “Không sai, những công ty qua lại với Hunter có liên quan trực tiếp đến quân đội ĐCSTQ.”

Hồi tháng 6 vừa qua, Lầu Năm Góc đă liệt CGN và AVIC vào danh sách công ty có liên quan đến quân đội Trung Quốc.

Kết luận mà bộ phim tài liệu này đưa ra là, giao dịch giữa gia đ́nh ông Biden và Trung Quốc vẫn c̣n nhiều bí mật chưa được biết đến, hơn nữa c̣n tạo thành rủi ro tiềm ẩn đối với an ninh quốc gia của nước Mỹ.

Năm 2019, sau khi bê bối của gia đ́nh ông Biden bị truyền thông Mỹ phanh phui, vào tháng 10/2019, Hunter Biden cho biết sẽ từ chức tại BHR. Tuy nhiên, đến nay vẫn có 10% cổ phần, và “giá trị của những cổ phần này sẽ phát triển cao hơn nữa cùng với mối quan hệ của anh ta với đối tác hợp tác của phía Trung Quốc”, bộ phim nói.

Phần cuối bộ phim đă trích dẫn câu nói của ông Biden trong hoạt động tranh cử hồi tháng 5 năm nay, “Trung Quốc muốn ăn bữa trưa của chúng ta? Thôi đi các bạn.”

Sau bức màn của BHR
Ghi chú: Công ty Cổ phần Quản lư quỹ đầu tư Bột Hải Hoa Mỹ Thượng Hải (BHR Partners) là một công ty quỹ tư nhân chuyên phụ trách đầu tư mua bán sáp nhập xuyên biên giới, được thành lập bởi Công ty Quản lư Quỹ Đầu tư Công nghiệp Bột Hải (Bohai Industrial Investment Fund) của Trung Quốc và Công ty Quản lư Quỹ Gia Thực (Harvest Fund Management) cùng Rosemont Seneca Partners và Thornton Group của Mỹ.

Trong đó, cổ đông của Công ty Quản lư Quỹ Đầu tư Công nghiệp Bột Hải bao gồm BOC International Holdings Limited (công ty con của Ngân hàng Trung Quốc), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Trung Quốc (China Life Insurance Company), Hội đồng Quỹ An sinh Xă hội Toàn quốc Trung Quốc (National Council for Social Security Fund), Công ty TNHH Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc (Postal Savings Bank of China).

Công ty Rosemont Seneca Partners do Hunter Biden cùng Christopher Heinz (con riêng của cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry) và Devon Archer (cựu Cố vấn Ngoại trưởng Mỹ) đồng sáng lập.

Thornton Group do Lâm Tuấn Lương (Michael Lin) một doanh nhân Đài Loan và James Bulger (con trai của ông William Bulger – cựu Chủ tịch Thượng viện bang Massachusetts) đồng sáng lập.Theo Apple Daily đưa tin độc quyền hôm 17/10, ông Lâm Tuấn Lương (Michael Lin, khoảng 57 tuổi) là người trung gian giữa gia đ́nh ông Biden và ĐCSTQ. Theo hồ sơ của Sở Mật vụ Mỹ (USSS), trong thời gian ông Biden làm Phó Tổng thống, Hunter Biden đă có 6 lần đến thăm Trung Quốc, mỗi lần đều có Lâm Tuấn Lương chắp mối, cơ quan an ninh quốc gia Đài Loan từng nghi ngờ thân phận thực sự của người này. Nguồn tin tiết lộ, mấy năm gần đây ông ta có khả năng đang ở Bắc Kinh.

Tiêu Nhiên

Bài cùng thể loại :


 • phokhuya
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  phokhuya's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 528805


  Profile:
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,219
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	DragonRiders3.gif
Views:	0
Size:	633.8 KB
ID:	1676520  
  phokhuya_is_offline
  Thanks: 41,680
  Thanked 39,084 Times in 13,731 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6992 Post(s)
  Rep Power: 66 phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  The Following 9 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 4 Weeks Ago   #2
  CaoLanh
  CaoLanh's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 556
  Thanks: 2,747
  Thanked 1,303 Times in 487 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 3
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 43018
  Default

  Thôi rồi.


  C̣n ǵ nữa đâu mà khóc với sầu,

  C̣n ǵ nữa đâu mà buồn với nhớ...
  CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
  anhhaila (4 Weeks Ago), hoanglan22 (4 Weeks Ago), luyenchuong3000 (4 Weeks Ago), phokhuya (4 Weeks Ago), trungthu (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #3
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 2,159
  Thanks: 1,762
  Thanked 1,974 Times in 908 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 393 Post(s)
  Rep Power: 16
  bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9695
  Default

  Biden có tướng mặt lộ xương nên không thể dùng chiêu mặt dày chối tội được. Tuy nhiên chứng mất trí nhớ bây giờ hóa ra lại có lợi cho ông.
  bs098_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), luyenchuong3000 (4 Weeks Ago), nguoiviet1969 (4 Weeks Ago), trungthu (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #4
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 13,263
  Thanks: 16,084
  Thanked 28,734 Times in 9,956 Posts
  Mentioned: 557 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5846 Post(s)
  Rep Power: 53
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 603461
  Default

  Quote:
  Originally Posted by bs098 View Post
  Biden có tướng mặt lộ xương nên không thể dùng chiêu mặt dày chối tội được. Tuy nhiên chứng mất trí nhớ bây giờ hóa ra lại có lợi cho ông.
  Trong nhà thương điên
  __________________
  LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
  LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

  HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), luyenchuong3000 (4 Weeks Ago), trungthu (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #5
  tbbt
  tbbt's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 1,470
  Thanks: 2,543
  Thanked 3,528 Times in 1,151 Posts
  Mentioned: 54 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 842 Post(s)
  Rep Power: 15
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 77709
  Default

  Quote:
  Originally Posted by bs098 View Post
  Biden có tướng mặt lộ xương nên không thể dùng chiêu mặt dày chối tội được. Tuy nhiên chứng mất trí nhớ bây giờ hóa ra lại có lợi cho ông.
  hay bác xỏ lá thâm thiệt
  tbbt_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), trungthu (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #6
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 13,263
  Thanks: 16,084
  Thanked 28,734 Times in 9,956 Posts
  Mentioned: 557 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5846 Post(s)
  Rep Power: 53
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 603461
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tbbt View Post
  hay bác xỏ lá thâm thiệt
  Bác khai ra làm chi vậy ....tui đă né rồi chỉ dùng cái từ nhà thương điên
  __________________
  LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
  LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

  HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), trungthu (4 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09465 seconds with 13 queries