AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO CỤC QUÂN BÁO HOA KỲ ĐỘT KÍCH CƠ SỞ CHỨA MÁY CHỦ BẦU CỬ CỦA SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ.. - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1348
Reply
 
Thread Tools
Old 11-15-2020   #1
CaoLanh
CaoLanh's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Oct 2020
Posts: 1,170
Thanks: 3,473
Thanked 2,429 Times in 984 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 158 Post(s)
Rep Power: 6
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 92693
Default AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO CỤC QUÂN BÁO HOA KỲ ĐỘT KÍCH CƠ SỞ CHỨA MÁY CHỦ BẦU CỬ CỦA SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ..

.
AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO CỤC QUÂN BÁO HOA KỲ ĐỘT KÍCH CƠ SỞ CHỨA MÁY CHỦ BẦU CỬ CỦA SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ
11/15/20

Như đă hứa, tui sẽ viết tiếp chủ đề mà hồi tối nay tui đă viết ra là "GIA TỘC BUSH VÀ ĐÁM CỰU QUAN CHỨC CIA ĐĂ THAM GIA ĐƯỜNG DÂY MA QUỶ QUYẾT LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ THÔNG QUA MÁY BẦU CỬ CỦA SCYTL CÓ MÁY CHỦ ĐẶT Ở ĐỨC", sáng nay tui sẽ tiếp tục viết ở đây để chuyển sang đường dây ma quỷ can thiệp bầu cử do đảng Dân chủ cầm đầu.

Hiện nay, nguồn tin quân đội Hoa Kỳ đă đột nhập vào một cơ sở chứa máy chủ can thiệp vào bầu cử ở Hoa Kỳ tại các tiểu bang sử dụng máy bầu cử của Scytl nay đă thuộc quyền sở hữu của Paragon group tại phi vụ sáp nhập vào tháng 10/2020 chủ yếu từ các trang mạng không mấy nổi tiếng ở Hoa Kỳ và từ ông luật sư Lin Wood đă tham gia chiến dịch pháp lư của Tổng thống Trump. Nhưng thông tin trên là có thật 100% và đây là tin động trời, bom tấn có sức công phá rất lớn do gia tộc Bush và các tài phiệt có máu mặt cũng như các chánh trị gia hàng đầu của Liên Âu nên truyền thông ḍng chính không dám loan tin và Tổng thống Trump cũng chưa vội lên tiếng mà chờ các cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng.

Có nhiều người loan báo rằng người đă chỉ điểm cho Cục Quân báo Hoa Kỳ - Defense Intelligence Agency, viết tắt là DIA để đột nhập vào cơ sở chứa máy chủ của Scytl ở Frankfurt bên Đức chính là cựu nhơn viên CIA đă bị chánh quyền Obama truy nă phải tị nạn bên Moscow là ông Edward Snowden nhưng theo kiến thức của cá nhơn th́ hoàn toàn không phải mà thắng lợi lần này của Cục Quân Báo Hoa Kỳ đó chính là cựu Quyền Giám đốc T́nh báo Quốc Gia - DNI là ông Richard Grenell, người được Tổng thống Trump bổ nhiệm thay thế cho quyền giám đốc DNI là Joseph Maguire, ông Richard Grenell đảm nhiệm chức vụ Quyền giám đốc DNI từ ngày 20/02/2020 đến ngày 26/6/2020.

Ông Grenell là người đồng tính, từng là phát ngôn nhơn của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tại Liên Hợp Quốc dưới bốn đời đại sứ Hoa Kỳ khác nhau trong chánh quyền của Bush con. Sau đó ông thành lập Công ty truyền thông Capitol, một công ty tư vấn chiến lược quốc tế và truyền thông quốc tế; ông cũng làm việc như một người đóng góp cho Fox News. Grenell là người phát ngôn chánh sách đối ngoại cho Mitt Romney trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2012.

Vào tháng 9/2017, Tổng thống Trump, đă đề cử Grenell làm Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức. Nhiệm kỳ Đại sứ của ông ở Đức đă gây nhiều tranh căi, ông Grenell đă bị cô lập về chánh trị và ngoại giao ở Berlin. Hầu hết các nhà lănh đạo chánh trị Đức tránh tiếp xúc với ông v́ liên quan đến quyền cực hữu, sự can thiệp của ông vào chánh trị nội địa Đức và quan chức của chánh quyền Angela Merkel vu cáo ông &thiếu chuyên nghiệp nhận thức.

Chính thời gian làm Đại sứ ở Đức đă giúp cho ông Grenell nắm bắt được những thông tin tuyệt mật của chánh quyền Angela Merkel trong lănh vực đối ngoại nhờ những điệp viên của CIA trung thành với ông và Tổng thống Trump đang hoạt động ở Đức, đặc biệt là tin Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ liên kết với Tàu cộng và đảng Dân chủ cũng như kẻ thù của Tổng thống Trump trong Nước Mỹ để lật đổ Tổng thống Trump. Nhắc lại, Angela Merkel là thành viên của Hội kín Bilderberg do cú đêm Kissinger và tài phiệt nhà Rockefeller làm đại nguyên lăo.

Khi Tổng thống Trump rút ông Grenell từ Đại sứ quán bên Đức về đảm nhiệm chức vụ Quyền giám đốc DNI th́ phía đảng Dân chủ và những tên dị ứng Trump trong Đảng Cộng ḥa đă mỉa mai, dè bỉu là ông Trump là không biết dùng người và không biết điều hành chánh phủ khi bổ nhiệm một người có ít kinh nghiệm t́nh báo như ông Grenell cho chức vụ Quyền giám đốc T́nh báo quốc gia.

Nhưng việc bổ nhiệm ông Grenell cho chức vụ Quyền giám đốc DNI phải khẳng định rằng đó là "một lựa chọn độc đáo" để giám sát các cơ quan t́nh báo của Hoa Kỳ. Bởi v́ trong lănh vực t́nh báo, không nhứt thiết phải có một ông sếp giỏi mà quan trọng là người đứng đầu cơ quan t́nh báo phải là một người trung thành với Tổng thống và Quốc gia nơi họ phụng sự sứ mạng bảo đảm an ninh quốc gia. Với ḷng trung thành của ḿnh, ông Grenell xứng đáng giữ chức Quyền giám đốc DNI, một cơ quan điều phối công việc của 17 cơ quan t́nh báo quốc gia trong thời gian chờ người thích hợp để nhường lại.

Độc đáo hơn là khi ông Grenell được Tổng thống bổ nhiệm chức vụ Quyền giám đốc DNI, trong thời gian này, kẻ thù của Nước Mỹ và Tổng thống Trump đă chủ quan, coi thường nên những hoạt động bí mật tối thượng của chúng, đặc biệt là những hoạt động này diễn ra ở Đức nơi ông Grenell từng làm Đại sứ đă bị trúng kế "Điệu hổ ly sơn" của Tổng thống Trump.

Như hôm trước Tran Hung tui đă nói ông Ngoại trưởng Mike Pompeo đă tuyển mộ được một lực lượng CIA trung thành trong thời gian ông ta làm giám đốc cơ quan này cùng với lực lượng Mossad trung thành với Thủ tướng Netanyahu của Israel là ṇng cốt giúp Tổng thống Trump triệt hạ thế lực can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ th́ ông Grenell cũng vậy. Trong thời gian làm Đại sứ ở Đức cũng như hơn 04 tháng làm Quyền giám đốc DNI, ông Grenell đă tuyển mộ và xây dựng được một lực lượng t́nh báo trung thành với ông và với Tổng thống Trump tại Đức và tại 17 cơ quan t́nh báo quốc gia mà ông giữ quyền giám sát trong cương vị Quyền giám đốc DNI.

Cũng như tổng thống Kennedy trước đây phải đối mặt với sự chống đời quyết liệt từ lực lượng t́nh báo quốc gia, từ các tướng lănh trong quân đội Hoa Kỳ và từ bên Đảng Cộng ḥa và một số đảng viên Dân chủ hàng đầu v́ họ cho rằng Kennedy trẻ người, non kinh nghiệm th́ Tổng thống Trump cũng tứ bề thọ địch v́ lập luận tương tự dù ông Trump rất tài ba trong vai tṛ Tổng tư lệnh Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ.

Ngay trong Đảng Cộng ḥa của ḿnh, ông Trump đă vấp phải sự chống trả quyết liệt từ gia tộc Bush, từ Thượng nghị sĩ John McCain, từ Thượng nghị sĩ Mitt Romney,... toàn là những đại thụ chánh trị. Khủng khiếp nhứt đó chính là gia tộc Bush, vừa là băi đá ngầm chực đâm thủng tàu Donald Trump và cũng là những con sóng ngầm sẵn sàng làm đắm con thuyền mang tên Donald Trump.

Như hồi tối tui đă viết, thông qua Tập đoàn Carlyle, một tập đoàn vươn ṿi Bạch Tuộc khắp Nước Mỹ và thế giới, nơi mà Bush cha từng là cố vấn cao cấp và gia tộc Bush có cổ phần lớn trong đó dù Carlyle group luôn giữ kín ngay cả phần vốn của ḍng họ trùm khủng bố Osama Bin Laden cũng có trong nó. Carlyle group là chủ sở hữu của Scytl trước khi nó được "vội vă sáp nhập" vào Paragon group vào tháng 10/2020, dĩ nhiên phần vốn sở hữu của gia tộc Bush vẫn c̣n trong Scytl nay là công ty con của Paragon group mà đại diện là Service Point Solutions là một công ty con của Paragon group đứng ra mua lại. Chi tiết tài chánh của giao dịch này không được tiết lộ. Việc mua lại cũng bao gồm Civiciti, nền tảng tham gia của công dân do Scytl ra mắt vào năm 2016, và các công ty con của nó ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp và Hy Lạp.

Mặc dù Scytl không có chi nhánh ở Đức nhưng bằng h́nh thức điều khiển từ xa, các máy bầu cử của Scytl ở Hoa Kỳ sẽ được hệ thống máy chủ đặt ở Frankfurt bên Đức. Điều này sẽ đánh lạc hướng điều tra v́ các nhơn viên điều tra chỉ tập trung vào Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp và Hy Lạp, Tây Ban Nha, những nơi có chi nhánh của Scytl đang hoạt động dưới tên mới là Scytl Election Technologies.

Gia tộc Bush gắn liền với Carlyle group, tại Hoa Kỳ vào những năm 2000, 2001 thời kỳ Bush con ra tranh cử và đắc cử tổng thống thứ 43, khi hỏi công ty nào có thể đă cố gắng đe dọa một số nhà ngoại giao gắn bó với Liên Hợp Quốc, th́ các chánh trị gia cho rằng họ sẽ quan tâm chủ yếu đến Carlyle group. Thời điểm đó, chủ tịch của Carlyle group là Frank Carlucci, cựu Tổng trưởng Quốc pḥng của chánh quyền Tổng thống Ronald Reagan đă gọi điện thoại cho Alex Collier và ra lịnh cho Alex Collier "giữ miệng của ḿnh".

Bởi v́ lúc đó có nhiều nguồn khác cho thấy Carlyle group có liên quan đến UFO - Vật thể bay không xác định được mà Alex Collier tê thật là Ralph Amigron, người cho rằng ông ta đă từng tiếp xúc với một chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là Andromeda. Alex Collier làm việc như một người cung cấp thông tin bí mật cho CIA, và ông cũng điều tra rất nhiều vụ án liên quan đến người ngoài hành tinh. Kể từ lần đầu tiên nói về cuộc gặp gỡ của ông với người ngoài hành tinh, Collier đă bị theo dơi gắt gao của chánh phủ, và nhiều người đă cố gắng làm mất uy tín ông ta.

Thực ra, UFO chỉ là các thử nghiệm bay của những khí cụ bay, vơ khí cao cấp của Hoa Kỳ. Trong trường hợp UFO bị nh́n thấy th́ đó là sự thất bại trong việc giữ bí mật, hoặc cố ư t́m cách xâm phạm thông tin t́nh báo. Chuyện này liên quan tới Area 51 - Khu vực 51, là tên gọi thường dùng cho một khu vực quân sự được phân loại cấp cao của Không quân Hoa Kỳ, nằm bên trong vùng thử nghiệm Nevada có tên gọi là Phi trường Homey.

Bởi v́ lúc đó, chủ tịch của Carlyle group là cựu Tổng trưởng Quốc pḥng Frank Carlucci đă tham gia vào sự cố ARV (Phương tiện tái tạo người ngoài hành tinh, biệt danh là Flux Liner) trên Căn cứ Không quân Norton vào năm 1988, được Mark McCandlish tiết lộ trong Dự án Tiết lộ" nên việc ông Alex Collier loan tin sẽ ảnh hưởng tới dự án của ông Carlucci.

Quư vị có thể tự t́m hiểu về Alex Collier qua câu chuyện "Sự thật về Alex Collier trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh Ḅ sát". Ở câu chuyện đó, quư vị sẽ biết tới người Andromeda mà Alex Collier cho rằng ông ta đă tiếp xúc với họ. Sở dĩ chánh phủ Hoa Kỳ không thích những người như Alex Collier làm bại lộ thông tin về các sự kiện có khả năng gây ra một cuộc nổi dậy ở nước này. Nếu mọi người ở Mỹ biết rằng họ đang bị cai trị bởi người ngoài hành tinh ḅ sát, sẽ có một cuộc nổi dậy và chánh phủ không muốn đối phó với điều đó.

Vào thời kỳ Bush con làm tổng thống, dư luận Hoa Kỳ cho rằng đang có một "bộ tứ siêu quyền lực" liên kết và chia sẻ các nhiệm vụ đối với các chương tŕnh như sau:

1. Tập đoàn Lockheed Martin giữ vai tṛ sản xuất các thiết bị bay.
2. Tập đoàn Carlyle Group có nhiệm vụ giữ An toàn và Quy tŕnh
3. Tập đoàn Paragon Group có nhiệm vụ Nghiên cứu T́nh báo và Không gian
4. Công ty Tư vấn địa chánh trị Kissinger Associates giữ vai tṛ Điều phối, Giải quyết xung đột,...

Hành tŕnh cá nhân của chủ tịch Carlyle group lúc bấy giờ là ông Frank Carlucci, cựu phó giám đốc CIA dưới thời Tổng thống Jimmy Carter và là Tổng trưởng Quốc pḥng dưới thời Tổng thống Ronald Reagan đang được thảo luận rộng răi.

Nhiều trang web của Pháp đă nói về tham vọng của Carlyle group. Một bài báo từ tháng 3/2008 đưa ra tham vọng của quỹ đầu tư Carlyle, với việc mua lại Booz Allen Hamilton, được thành lập vào năm 1914, trở thành một thực thể khổng lồ và một công ty tư vấn chiến lược hàng đầu. Booz Allen Hamilton cung cấp các khóa đào tạo nhơn viên khác và cung cấp các hệ thống thiết yếu trong hầu như tất cả các cơ quan t́nh báo Hoa Kỳ như NSA, DIA, CIA, NRO, NGA… Ví dụ vào năm 2005, FBI đă yêu cầu Booz Allen đào tạo khẩn cấp 1000 nhà phân tách mới.

Booz Allen Hamilton là một công ty tư nhân nằm ở trung tâm của toàn bộ hệ thống t́nh báo của Hoa Kỳ để thuê ngoài hầu hết các hoạt động bí mật của họ đă được thông qua dưới sự kiểm soát của Tập đoàn Carlyle. Có một bài báo khác đă trích dẫn những lời tố cáo đặc biệt là tṛ chơi xoay ṿng vốn dành cho tư nhân thuê tất cả các giám đốc cấp cao của ngành dịch vụ công “Tại Booz Allen, nhiều quan chức t́nh báo từng giữ chức vụ tương tự trong chánh phủ".

Booz Allen, công ty con của Carlyle group mà Bush cha đă từng là cố vấn cao cấp phụ trách khu vực Châu Á. Booz Allen đă từng bị nhóm tin tặc nổi tiếng là nhím Anonymous với vụ hack tài khoản ngày 11/7/2012 với 90.000 email đă được phát hành có địa chỉ quân sự, các cơ sở giáo dục và các nhà thầu quốc pḥng. Anonymous đă cáo buộc Booz Allen hợp tác với HBGary Federal bằng cách tạo ra một dự án thao túng mạng xă hội. Anonymous cũng cáo buộc Booz Allen đă tham gia vào các chương tŕnh giám sát và thu thập thông tin t́nh báo của chánh phủ liên bang Hoa Kỳ.

Edward Snowden là nhơn viên của Booz Allen, vào tháng 6/2013, Edward Snowden đă kư hợp đồng với các dự án của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) và đă tiết lộ công khai chi tiết về các chương tŕnh thu thập dữ liệu và giám sát hàng loạt được phân loại, bao gồm cả PRISM . Các cáo buộc ṛ rỉ được cho là xếp hạng trong số các vi phạm đáng kể nhứt trong lịch sử của NSA và dẫn đến mối quan tâm đáng kể trên toàn thế giới. Ngày 10/7/2013, Không quân Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ đă xóa bỏ hành vi sai trái của Booz Allen liên quan đến vụ Snowden.

Năm 2013, David Sirota của Salon nói rằng Booz Allen và công ty mẹ The Carlyle Group có những đóng góp chánh trị đáng kể cho đảng Dân chủ và Đảng Cộng ḥa cũng như các chánh trị gia cá nhơn, bao gồm cả Barack Obama và John McCain . Sirota kết luận rằng "nhiều chính trị gia hiện đang công khai bảo vệ nhà nước giám sát và chỉ trích những người tố giác như Snowden đă lấy một số tiền khổng lồ từ hai công ty này", ám chỉ Booz Allen và Carlyle, và rằng các đảng chính trị "được chi trả bởi các công ty này ”.

Kể từ tháng 6/2012, Booz Allen đă mở rộng hoạt động của ḿnh ở Bắc Phi và Trung Đông,... David Sirota của Salon nói rằng các chánh trị gia ở Hoa Kỳ nhận tài trợ từ Booz Allen và "các công ty khác có mô h́nh kinh doanh đa quốc gia tương tự" đă hỗ trợ lợi ích trong việc "bôi nhọ các phong trào phản đối dân chủ thách thức các bang giám sát của Mideast khiến những nhà tài trợ đó cũng kiếm được nhiều tiền".

Trước quần hồ điệp điệp trùng trùng như vậy nhưng tỷ phú Donald Trump đă dễ dàng hạ gục con gà mái Hillary Clinton, kẻ được đảng Dân chủ, Tàu cộng, gia tộc Bush,... ủng hộ đồng thời Tổng thống Trump vẫn kiên cường đánh bại mọi đ̣n tấn công của chúng nhằm lật đổ ông ta trong 04 năm qua th́ nay ba cái tṛ can thiệp vào bầu cử chỉ là chất xúc tác để cho Tổng thống Trump và những chiến binh oai hùng vây quanh Tổng thống dễ dàng tát cạn đầm lầy Nước Mỹ mà thôi.

Sẽ viết tiếp tại sao gia tộc Bush, nhà John McCain, tay Mitt Romney,... lại ca ngợi Obama, ủng hộ Hillary Clinton và Joe Biden nhưng quyết tâm lật đổ Tổng thống Trump. Đặc biệt là tại sao vào năm 2015 tỷ phú Donald Trump nói Thượng nghị sĩ John McCain của Arizona "không phải là một anh hùng chiến tranh".

Theo kiến thức của Tran Hung tui th́ John McCain là kẻ phá hoại, phản bội lại Hoa Kỳ giúp cộng sản Bắc Việt cướp Miền Nam theo kế sách của cú đêm Kissinger và Chu Ân Lai. Hăy theo dơi bài viết tiếp theo nếu quư vị hứng thú và không ngán v́ tui viết dài ḍng./.


Tran Hung.

Link:https://nguoivietgiunuocviet.blogspo...-quan-bao.html
CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	6-1566883331-width1280height853-1.jpg
Views:	0
Size:	206.3 KB
ID:	1689204  
The Following 2 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
dnguyen1 (11-15-2020), phokhuya (11-15-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08457 seconds with 13 queries