Vừa chuyển đến nhà mới, bà mẹ phát hiện ra cơn ác mộng kinh hoàng ám ảnh 3 mẹ con - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1917
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vừa chuyển đến nhà mới, bà mẹ phát hiện ra cơn ác mộng kinh hoàng ám ảnh 3 mẹ con
Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	109.4 KB
ID:	1690278  
Trước khi chuyển đến một căn nhà mới, nhiều người sẽ đều trải qua cảm giác hồi hộp, phấn khích và đều hy vọng về những điều tốt đẹp.

Căn nhà mơ ước biến thành căn nhà của cơn ác mộng

Tuy nhiên, đối với một bà mẹ đơn thân tại Mỹ, trải nghiệm chuyển nhà của chị không hề dễ dàng ǵ, thậm chí c̣n khiến chị thâm hụt một số tiền lớn trong khi tâm trí th́ hoàn toàn bị ám ảnh v́ một cơn ác mộng không ngờ tới.

Được biết, chị Angie Whitley là một y tá. Chị là một bà mẹ đơn thân và đă dành dụm trong nhiều năm để có đủ tiền mua cho chị và hai con một ngôi nhà xinh đẹp, đúng như mơ ước tại thành phố Oak Park Heights, hạt Washington, bang Minnesota, Mỹ.

Sau vài lần đến xem và kiểm tra ngôi nhà, chị Angie không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu ǵ bất thường. Hợp đồng mua bán nhà được thực hiện và mấy mẹ con đă hân hoan chuyển đồ đến đây.

Tuy nhiên, 45 phút sau khi chuyển đồ vào, rắc rối bắt đầu xuất hiện.


Những con rắn liên tục xuất hiện trong nhà của chị Angie Whitley.

"Tôi bê cái thùng đầu tiên vào pḥng ngủ của ḿnh và tôi phát hiện ra 1 con rắn. Rồi từ 1 con biến thành 3, 4, 5 con. Hôm nay, tức là 6 tháng sau khi tôi chuyển vào, tôi đă t́m được tới 95 con rắn trong nhà ḿnh", chị Angie phát biểu với các phóng viên của WCCO.

Ngoài 95 con rắn mà bà mẹ đơn thân này phát hiện trong nhà ḿnh, th́ bên ngoài căn nhà, chị cũng t́m được tới vài trăm con rắn nữa. Chính sự thật kinh hăi này đă khiến chị Angie chắc chắn rằng, khu đất mà mấy mẹ con chị sinh sống hẳn là có chứa một cái hang rắn nào đó.

Suy nghĩ này càng được củng cố khi chị phát hiện ra cạnh đó là một khu đầm lầy, địa điểm thích hợp để lũ rắn t́m đến một nơi ấm áp để trú ẩn, giống như căn nhà của chị chẳng hạn.

Không chỉ gây ra nỗi sợ hăi, "những vị khách không mời" c̣n khiến chủ nhà "cạn túi"

V́ đă dành ra 1 số tiền lớn để mua nhà nên chị Angie không muốn đầu hàng, từ bỏ mọi thứ và cùng các con chuyển đi nơi khác, v́ họ thực sự thích căn nhà. Chính v́ thế, chị Angie đă chấp nhận bỏ ra một khoản tiền tương đối để xử lư vấn đề.

Cụ thể, bà mẹ dũng cảm đă bỏ ra hơn 13.000 đô la (tương đương hơn 300 triệu VNĐ) để trát lại tầng hầm, bảo đảm không có vết nứt tiềm năng nào để lũ rắn có thể chui lên.

"Chỉ cần 1 vết nứt có kích thước bằng 1 cái bút ch́ thôi th́ lũ rắn cũng có thể chui lên được", chị Angie cho biết.

Chị Angie cũng bơm khoảng 150 lít nước khỏi 1 cái hố to ở dưới nền nhà. "Chúng tôi nghĩ đó chính là vấn đề", chị Angie tiếp tục chia sẻ.

May mắn là Cơ quan diệt các loài vật gây hại Adam's Pest Control đă hỗ trợ gia đ́nh chị Angie bằng cách cung cấp dịch vụ định vị hang rắn để giúp họ giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, chị Angie vẫn phải bỏ chi phí để thuê luật sư, yêu cầu những người chủ trước của căn nhà phải cùng có trách nhiệm giải quyết vấn đề với chị. V́ nếu biết rằng ngôi nhà có rắn mà không cho chị biết, họ sẽ bị kết tội và gian lận và phải chịu toàn bộ chi phí xử lư.

"Từ những ǵ mà tôi nghe được từ các chuyên gia, họ nói rằng không thể nào có chuyện đó xảy ra", bà mẹ đơn thân khẳng định.

Ngay khi câu chuyện của chị Angie được chia sẻ, nhiều người đă bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của chị, đồng thời cho rằng việc mua nhà đúng là cần phải có sự t́m hiểu kỹ lưỡng, thậm chí phải mời chuyên gia khảo sát, để không rơi vào những t́nh huống nan giải như gia đ́nh chị.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-17-2020
  Reputation: 4890


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,131
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	109.4 KB
ID:	1690278  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,203 Times in 1,880 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08259 seconds with 13 queries