Ông Biden bật khóc khi đang họp trực tuyến - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1700
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Biden bật khóc khi đang họp trực tuyến
Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	1692955   Click image for larger version

Name:	35.1.jpg
Views:	0
Size:	21.9 KB
ID:	1692956  
Không kiềm chế được cảm xúc khi nghe chia sẻ từ một phụ nữ, ông Biden đă bật khóc trong một buổi họp trực tuyến trong tuần này.

Tờ Daily Mail hôm 20/11 đưa tin, vụ việc xảy ra khi ông Biden tổ chức một cuộc họp trực tuyến với các nhân viên y tế tuyến đầu tại bang Delaware hôm 18/11. Cuộc họp trực tuyến được ông Biden xem như một cơ hội để nhắm vào chính quyền Tổng thống Trump v́ họ không phản hồi với những lời "cầu cứu" từ các y bác sĩ trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Ông Biden rất xúc động khi nghe Mary Turner, nữ y tá tại pḥng chăm sóc tích cực (ICU) kiêm chủ tịch chi hội Y tá Đoàn kết Quốc gia ở bang Minnesota, chia sẻ về thời gian 9 tháng điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại pḥng ICU và việc đồng nghiệp thiếu đồ bảo hộ cá nhân (PPE) cũng như các nhân viên không được làm xét nghiệm Covid-19.


Ông Biden đă khóc khi nghe chia sẻ từ một nữ y tế. Ảnh: REX

Bà Turner đă rơi nước mắt khi nói về sự lo lắng của các y bác sĩ trước t́nh h́nh phức tạp của đại dịch Covid-19 trên khắp cả nước và các bệnh viện bắt đầu quá tải.

"Ngay lúc này, các ca nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh trên khắp bang Minnesota và cả nước. Các bệnh viện của chúng ta đă chật kín với các bệnh nhân Covi-19 và chúng tôi không được hỗ trợ nhiều. Chúng tôi không có các trang thiết bị cần thiết để giữ cho bệnh nhân và bản thân an toàn. Các y tá đang cảm thấy rất lo lắng", bà Turner chia sẻ.

Chủ tịch chi hội Y tá Đoàn kết Quốc gia ở bang Minnesota c̣n nói với ông Biden về việc "số lượng giường bệnh giảm nhanh chóng" và các tổn thất tinh thần mà đại dịch gây ra cho các nhân viên y tế.

"các tác động của Covid-19 rất tàn khốc. Tôi đă nắm tay các bệnh nhân hấp hối và khóc thương cho gia đ́nh họ khi không thể được gặp mặt người thân lần cuối", bà Turner nói trong nước mắt.

"Tôi đă chăm sóc cho các đồng nghiệp khi họ chiến đấu với bệnh tật nhờ một chiếc máy thở và biết rằng họ bị bệnh do không được bệnh viện và chính phủ bảo vệ.

Có một điều ǵ đó không b́nh thường khi các y tá phải xuống đường phố cầu xin sự bảo vệ giữa đại dịch. Chúng tôi không được cung cấp sự bảo vệ cần thiết. Chúng tôi cần có các PPE cho toàn bộ nhân viên để ngăn việc lây lan qua giọt bắn nhỏ. Chúng tôi cần xét nghiệm cho các y bác sĩ và bệnh nhân, cũng như lần dấu người tiếp xúc và thông báo phơi nhiễm cho các nhân viên y tế", bà Turner chia sẻ thêm.


Bà Mary Turner. Ảnh: Office of the President Elect

"Bạn đang đùa tôi đấy ư?", ông Biden đáp lại khi biết bà Turner chưa bao giờ được làm xét nghiệm Covid-19 dù làm việc ở tuyến đầu.

Bà Turner c̣n đưa ra cảnh báo rơ ràng với ông Biden rằng phải hành động ngay lập tức đẻ giúp chăm sóc các bệnh nhân Covid-19 trong các tháng mùa đông.

"Chúng tôi biết rằng đang phải đối mặt với tử thần và nỗi đau khổ trong vài tuần tới. Nhưng chúng tôi vẫn ở đó. Chúng ta cần hành động ngay bây giờ, ngay lập tức để bảo vệ các nhân viên y tế, từ đó cứu được nhiều bệnh nhân hơn", bà Turner nói.

Khi kết thúc phần chia sẻ, bà Turner nói với ông Biden rằng: "Xin lỗi, tôi đă quá kích động" khi thấy ông Biden lau nước mắt.

"Không, bạn khiến tôi xúc động mà thôi", ông Biden đáp lại.

"Bất cứ ai dành nhiều thời gian trong ICU như tôi đă từng, đều nhận thấy sự căng thẳng của các y tá trong ICU", ông Biden chia sẻ và nhắc đến khoảng thời gian ông ở trong ICU chăm sóc cho Beau Biden, một con trai của ông bị bệnh ung thư năo. Beau Biden dành 10 ngày trong ICU trước khi qua đời năm 2015.

Ông Biden c̣n cho biết khi c̣n là Phó Tổng thống Mỹ, ông thường đến thăm các nhân viên làm ca đêm ở Trung tâm Y tế Walter Reed, mang cho họ bữa tối và nói chuyện.

Theo thống kê mới nhất từ Đại học Johns Hopkins, Mỹ hiện có gần 12 triệu ca nhiễm Covid-19, trong đó có hơn 254.000 người tử vong.

VietBF sưu tầm

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-21-2020
  Reputation: 3729


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 11,314
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	1692955   Click image for larger version

Name:	35.1.jpg
Views:	0
Size:	21.9 KB
ID:	1692956  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,653 Times in 1,343 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 13 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  The Following 5 Users Say Thank You to goodidea For This Useful Post:
  eaglevn (11-21-2020), Majestic (11-21-2020), nph (11-21-2020), qqquaker (11-21-2020), wonderful (11-21-2020)
  Old 11-21-2020   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,325
  Thanks: 0
  Thanked 4,632 Times in 2,657 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 810 Post(s)
  Rep Power: 46
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 72000
  Default

  thằng gian tà nầy đang đóng kịch để mị dân Mỹ chứ nó chỉ thích cái ghế tổng thống chứ nó co thương dân thương nước ǵ đâu.Hiện giờ ở mấy tiểu bang cũa cái đảng thổ tả cũa nó dịch bệnh đang hoành hành cao hơn 2 hay 3 lần ở tiểu bang đỏ của TT Trump dó là bằng chứng xác thực
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  luyenchuong3000 (11-21-2020), MrKetchup (11-21-2020)
  Old 11-21-2020   #3
  MrKetchup
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 1,334
  Thanks: 2,673
  Thanked 1,005 Times in 501 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 230 Post(s)
  Rep Power: 16
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 34579
  Default

  Nó khóc v́ nó không được đứng kế bên bà này để mà ôm, hun một cái. Tay nó không rờ được eo của bà nên nó tủi thân
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08774 seconds with 13 queries