News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 452
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
Williamtran
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Apr 2007
Posts: 1,358
Thanks: 455
Thanked 1,989 Times in 696 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 164 Post(s)
Rep Power: 16
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 30982
Supseries Resize Tội phản quốc’: Nghi vấn thống đốc bang Georgia và California bị Trung Quốc mua chuộc bằng các âm mư

Vào tháng 7 năm nay, Natural News đă báo cáo việc Thống đốc California Gavin Newsom bị bắt quả tang cung cấp nửa tỷ USD cho Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) - như một phần của “âm mưu rửa tiền khổng lồ”. Và đây chỉ là phần nổi của tảng băng ch́m khổng lồ?

Hồi tháng 4/2020, ngay cả các phương tiện truyền thông chính thống cũng đặt câu hỏi về ư định thật sự của Thống đốc Newsom, khi có thông tin tiết lộ rằng ông này đă chuyển nửa tỷ USD cho một công ty ô tô điện ở Trung Quốc - mục đích được cho là để mua “khẩu trang N-95” trong bối cảnh đại dịch viêm phổi Vũ Hán (Covid- 19).

Quyết định mua bán này chưa bao giờ được các nhà lập pháp biểu quyết hoặc thông qua, và khi bị thúc ép phải công khai về các chi tiết của thỏa thuận, Newsom từ chối tiết lộ chúng.

Cần biết rằng nửa tỷ USD này chỉ là đợt đầu tiên trong số hai đợt thanh toán, tức là số tiền thực sự lên tới cả 1 tỷ USD - là số tiền được cho là dùng “chi trả” cho Trung Quốc để mua khẩu trang cho người dân California. Mặc dù trên thực tế, những khẩu trang này chưa bao giờ được giao đến.

Công ty ô tô điện Trung Quốc BYD - đối tượng nhận tiền - chưa từng gửi chiếc khẩu trang nào đến bang này.

'Bổn cũ soạn lại'?
Bây giờ, thông tin “bom tấn” đang xuất hiện cho thấy Thống đốc Georgia Kemp có thể đă tham gia vào "cùng một kế hoạch". Các quan chức chính phủ Hoa Kỳ này đă gửi một lượng tiền khổng lồ đến Trung Quốc - dưới vỏ bọc mua “nguồn cung cấp Covid-19”, sau đó Trung Quốc “rửa tiền” thành các khoản “lại quả tài chính” cho các thành viên gia đ́nh hoặc các tổ chức kinh doanh của các thống đốc này.

Đây chính xác là những ǵ mà luật sư Lin Wood của chiến dịch Trump cáo buộc, và điều này cho thấy rơ một “mô h́nh gây sốc” về sự xâm nhập của ĐCSTQ và sự tham nhũng của các thống đốc Hoa Kỳ. (Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn được đăng bên dưới.)

Luật sư Lin Wood giải thích: “Tôi tin rằng Brian Kemp tham nhũng, và tôi nghĩ anh ta đă tham nhũng bằng tiền từ Trung Quốc”.

Ông Wood cho rằng Thống đốc Kemp không muốn vụ gian lận bầu cử này bị lật tẩy, bởi v́ sau đó ông Kemp sẽ phải đối mặt với Bộ trưởng Tư pháp của chính quyền Trump, và ông ta có nguy cơ phải vào tù.

Nó đơn giản mà. Anh ta đă bán ḿnh, bây giờ anh ta đang cố gắng che giấu để xác thực cuộc bầu cử này, mặc dù nó là bất hợp pháp”, Wood nói.

"Brian Kemp và rất nhiều quan chức bang Georgia khác đang 'gặp khó khăn', bao gồm cả Thư kư trưởng của bang này.... Tôi là một luật sư chuyên luận tội. Tôi đă tuyên bố công khai rằng Brian Kemp và Raffensperger tham nhũng và họ đă lấy tiền từ người Trung Quốc trong thỏa thuận Covid-19 và trong thỏa thuận phần mềm bỏ phiếu Dominion. Tôi cá với các bạn rằng Brian Kemp sẽ không dám kiện tôi v́ tội phỉ báng. Bởi v́ anh ta biết nếu làm vậy, anh ta sẽ ra ṭa… và tôi sẽ chứng minh rằng anh ta đă làm điều [sai trái] đó, đó là sự thật”, ông Wood tuyên bố.

'Mẻ cá lớn của Tổng thống Trump'?
Các nguồn tin truyền thông độc lập khác cũng báo cáo rằng chính quyền Trump đă có bằng chứng về các giao dịch tài chính cho thấy các quan chức bang Georgia Kemp và Raffensperger nhận hối lộ từ Trung Quốc.

Ông Trump đang đợi hoàn thành xong phần tội danh “chứng nhận” kết quả bỏ phiếu [gian lận] của bang Georgia của các quan chức này, trước khi vạch trần tội gian lận và tham nhũng của họ.

Có nghi vấn rằng ĐCSTQ đă thiết lập một mạng lưới “các khoản lại quả tài chính và hối lộ” cho nhiều thống đốc và quan chức các bang trên khắp nước Mỹ, bao gồm bang California và Georgia, và nhiều bang khác.

Trong một số trường hợp, các thống đốc và quan chức chính quyền Hoa Kỳ đă chuyển một số tiền khổng lồ cho các công ty b́nh phong của Trung Quốc để mua "nguồn cung cấp Covid-19" - mà những nguồn này không bao giờ được giao, hoặc được giao dưới dạng các mặt hàng giá rẻ, chất lượng thấp không có giá trị bằng khoản tiền đă được chi trả.

Như vậy, có khả năng là một phần số tiền mua “nguồn cung cấp Covid-19” này được “trả lại” cho các thành viên gia đ́nh hoặc các tổ chức kinh doanh đặc biệt - có liên hệ với các quan chức chính quyền đó, giúp họ chiếm đoạt các khoản tiền bất chính.

https://channel411news.com/2020/11/2...chemes-source/
Đức Duy
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ntdvn_untitled-1-134.jpg
Views:	0
Size:	144.4 KB
ID:	1695936  

Last edited by Williamtran; 11-26-2020 at 11:25.
Williamtran_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Williamtran For This Useful Post:
phokhuya (11-26-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06305 seconds with 13 queries