News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 713
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,178
Thanks: 11
Thanked 9,170 Times in 7,174 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59392
Default Midu cuối cùng lên tiếng khi bị liên tục bị réo gọi giữa lúc t́nh cũ làm đám hỏi

Sau khi thông tin t́nh cũ, Phan Thành lấy vợ được chia sẻ rầm rộ, nhất cử nhất động của Midu đều rơi vào tầm ngắm của các "thánh soi", khiến một thời gian im hơi lặng tiếng,nay Midu đă có những trải ḷng về chuyện t́nh cảm hiện tại với động thái này của Midu khiến netizen cho rằng cô đang cảm thấy phiền phức v́ liên tục bị gọi tên vào những chuyện trong quá khứ.

Vào ngày 24/11, thiếu gia Phan Thành bất ngờ khoe nhẫn kim cương to và xác nhận đă làm đám hỏi với Primmy Trương. Sau khi thông tin Phan Thành lấy vợ được chia sẻ rầm rộ, nhất cử nhất động của Midu đều rơi vào tầm ngắm của các "thánh soi". Cô cũng liên tục bị gọi tên ở khắp diễn đàn mạng, trang fanpage về showbiz. Tuy nhiên, giữa lúc người t́nh cũ lên xe hoa, Midu kiên quyết không có bất ḱ chia sẻ nào liên quan.

Cho đến tối ngày 26/11, Midu bất ngờ đăng tải 1 status dài để trải ḷng về chuyện t́nh cảm hiện tại và nói rơ suy nghĩ khi bị "réo tên" vào loạt thông tin trong quá khứ. Cụ thể, Midu chia sẻ: "Ḿnh không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện t́nh cảm. V́ bản thân ḿnh từ lâu đă quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp".

Midu cảm thấy không hài ḷng khi bị gán ghép vào chuyện t́nh cảm

Đặc biệt, Midu c̣n nhấn mạnh rằng: "Điều ḿnh mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép ḿnh vào những câu chuyện t́nh cảm nữa. Hoặc đừng nhắc tên ḿnh trong những câu chuyện đă cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay ḿnh xây dựng tương lai". Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên người yêu cũ, tuy nhiên động thái này của Midu khiến netizen cho rằng cô đang cảm thấy phiền phức v́ liên tục bị gọi tên vào những chuyện trong quá khứ.

Midu mong muốn người hâm mộ, khán giả không nhắn đến tên cô trong những câu chuyện đă cũ

Ngoài ra, trong tâm thư, Midu cũng lên tiếng về chuyện thường hay "thả thính" các soái ca và được đồng nghiệp ghép đôi khi tham gia gameshow. Nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ: "Điều mọi người thấy trên sóng truyền h́nh là 1 Midu luôn vui vẻ, ḥa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show.

Thật ra phía sau đó là câu chuyện ḿnh mỗi ngày đều tập cở mở bản thân. Ḿnh chịu thử những cái mới, học cách mở ḷng để mọi người không thấy h́nh ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách".

Midu và Anh Đức được bạn bè liên tục "đẩy thuyền" khi tham gia gameshow


Thời gian gần đây, Midu c̣n vướng vào chuyện t́nh cảm khó hiểu với ca sĩ Chi Dân


Sau tất cả, Midu khẳng định bản thân là cô gái vui vẻ và tập trung cho sự nghiệp. Nữ diễn viên không muốn vướng vào những drama t́nh cảm không đáng có
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	118.6 KB
ID:	1696046   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	151.6 KB
ID:	1696047   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	95.0 KB
ID:	1696048   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	231.1 KB
ID:	1696049  

Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	104.3 KB
ID:	1696050  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05995 seconds with 13 queries