News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 575
Reply
 
Thread Tools
Old 12-02-2020   #1
goodidea
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Mar 2020
Posts: 8,480
Thanks: 19
Thanked 1,308 Times in 1,064 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 9
goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3023
Default Cảnh báo 3 con giáp gặp Hung tinh trong tháng 11 âm

Tử vi cho biết trong tháng 11 âm lịch này cuộc sống của những con giáp có tên dưới đây gặp Hung tinh nên dễ gặp xui trong công việc, t́nh duyên.Tuổi Tư

Tử vi trong tháng 11 âm này tuổi Tư chính là con giáp xui xẻo khi thường xuyên sẽ phải đối diện với nhiều biến động bất lợi.

Trong công việc, sự nghiệp không tránh khỏi một phen lao đao, nội bộ công ty xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp khiên cho tuổi Tư cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới.

Trên lĩnh vực chuyện t́nh cảm của bản mệnh không được lạc quan cho lắm. Trong thời gian này với những người tuổi Tư c̣n độc thân có t́nh cảm đơn phương trong vô vọng, c̣n với các cặp đôi th́ t́nh cảm đang có dấu hiệu nhạt nḥa dần.

Trong tháng 11 âm này do chịu nhiều áp lực tinh thần khiến bản mệnh thường xuyên gặp phải t́nh trạng đau đầu, bạn hăy t́m cách giải tỏa để mọi thứ trở nên thuận lợi lợi hơn.

Tuổi Măo

Tử vi trong tháng 11 âm lịch cho biết tuổi Măo chính là con giáp chính là người gặp nhiều rủi ro trong công việc của ḿnh. Thời gian này, do bản mệnh nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định thay v́ vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét điều đó có thực sự phù hợp với ḿnh không nhé. Kh bạn thấy có vướng mắc ǵ bạn hăy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm, chớ nên sợ hăi mà thoái thác cho người khác.

Tử vi trong 30 ngày tới việc kiếm tiền của bản mệnh khá khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được là bao. Ngoài ra, bạn c̣n có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc. Trong thời gian này những người tuổi Măo hăy thận trọng trong những quyết định liên quan đến tài chính, chớ tin người quá dễ dàng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chính là một con giáp không gặp may mắn trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trên con dường công danh, sự nghiệp thời gian này không có dấu hiệu khởi sắc khiến bản mệnh khá sốt ruột và đôi lúc c̣n nóng nảy, vội vàng.

Trong thời gian tháng 11 âm lịch này do chuyện thị phi xảy đến khiến bạn thậm chí c̣n bị hiểu lầm, mang tiếng xấu, hăy b́nh tĩnh t́m cách giải quyết chứ đừng nên hành động bốc đồng gây nên. Những người tuổi Hợi nên thận trọng để không bị tiểu nhân lợi dụng cơ hội hăm hại bạn.

Trên con đường t́nh duyên do tính cách của bạn thường chán nản muộn phiền, cáu giận vô cơ, dễ khiến cho đối phương cảm thấy bí bách, áp lực khiến cho hai người ngày càng cách xa nhau.

VietBF sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	31.6 KB
ID:	1699516  
goodidea_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06291 seconds with 13 queries