News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 3218
Reply
 
Thread Tools
Old 12-05-2020   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,631
Thanks: 9
Thanked 5,787 Times in 5,111 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32173
Default Nguy cơ Trấn Thành mất triệu đô

Trấn Thành nói rằng 'Nếu phim không thắng, tôi mất triệu USD'. Trấn Thành đảm nhận nhiều vai tṛ gồm nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, diễn viên trong phim "Bố già". Điều đáng nói là anh khẳng định thế mạnh của ḿnh là sự ngây thơ.

Chiều 4/12, Trấn Thành và ê-kíp đoàn phim Bố già có buổi gặp gỡ báo chí. Nam diễn viên cho biết anh đă đầu tư một triệu USD để sản xuất phim. Anh thú nhận việc sản xuất một bộ phim điện ảnh ở thời điểm dịch bệnh chưa chấm dứt là mạo hiểm. Và bản thân anh bị áp lực và lo lắng về doanh thu.

"Tôi sẽ đến với điện ảnh đường đường chính chính"
- Thị trường phim Tết năm nay khá sôi động, ngoài "Bố già", c̣n có "Gái già lắm chiêu", "Trạng Tí", "Lật mặt: 48H". Phim của Trấn Thành có ǵ đặc biệt so với các đối thủ?

- Lúc làm phim, tôi không biết đối thủ là ai. Khi quay xong, mọi người nói tôi mới biết có những phim nào chiếu Tết. Tôi nghĩ thế mạnh của ḿnh là sự ngây thơ. Tôi không quan tâm đối thủ của ḿnh là ai. Tôi thích ǵ th́ làm. Và tôi tin những ǵ ḿnh đang làm.

Nếu các bộ phim khác đầu tư vào bối cảnh, trang phục, thế mạnh phim của tôi là chất xám, diễn xuất.

Tôi hy vọng thị trường phim Tết ngày càng thay đổi về mặt chất lượng, để khán giả xem phim hay chứ không phải phim vui. Các nhà làm phim nên xóa bỏ định kiến của khán giả đến rạp xem phim ngày Tết chỉ có cười. Phim chiếu Tết cũng cần có nội dung tốt, khiến người xem thích thú.Trấn Thành tự nhận là trùm thị phi. Ảnh: Bá Ngọc.
- Hai năm trước, phim "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" có sự tham gia của anh từng bị đánh giá chiêu tṛ. Năm nay, "Bố già" có ǵ gây chú ư?

- Cuộc đời tôi không có ǵ phải chiêu tṛ nữa. Tôi là trùm thị phi. Thị phi luôn tự t́m đến tôi rồi. Mục tiêu của tôi chỉ làm phim cho tốt thôi. Có thực mới vực được đạo, ḿnh sản xuất phim có giá trị, khán giả mới yêu thương. Tôi nghĩ bất cứ chiêu tṛ ǵ cũng vô nghĩa nếu phim dở.

- Web drama "Bố già" từng đạt hơn 20 triệu view mỗi tập. Đó là lư do khiến anh tự tin làm phiên bản điện ảnh?

- Tôi không dùng thành công của web drama để đến với điện ảnh. Trấn Thành sẽ đến với điện ảnh đường đường chính chính. Phim Bố già sẽ có một câu chuyện riêng, đời sống khác.

- Với bản điện ảnh anh sẽ xử lư thế nào?

- Tất nhiên tôi phải sửa đổi chứ. Chúng ta không thể té ngă tại một ổ gà hai lần được. Tôi đă tưởng tượng về cái kết trong web drama rất hay nhưng do điều kiện quay chưa cho phép, kinh nghiệm chưa nhiều nên đă không hiện thực hóa được điều ḿnh nghĩ. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cho phim điện ảnh.Hari Won và Trấn Thành trong buổi giới thiệu đoàn phim. Ảnh: Bá Ngọc.
- Tạo h́nh của anh trong vai người cha ở phiên bản chiếu mạng chưa thuyết phục người xem. Anh thay đổi thế nào khi làm phim điện ảnh?

- Vết nhơ lớn nhất của tôi trong Bố già bản web drama chính là râu và tóc chưa chân thật. Khán giả đă phản ứng rất nhiều về điều đó. Lần này, tôi đầu tư lớn về tạo h́nh.

Tôi lo lắng doanh thu khi đầu tư một triệu USD
- Ở một số phim trước, diễn xuất của anh vẫn bị nhận xét mang màu sắc sân khấu nhiều?

- Mỗi người phải trưởng thành theo thời gian. Tôi cứ giậm chân tại chỗ và làm không tốt th́ sẽ bị khán giả quên lăng ngay. Tôi nghĩ bản thân phải tự nhận ra vấn đề của ḿnh. Nhưng sẽ thật buồn cười khi tự nhận dạo này tôi diễn tốt lắm. Tôi học cách hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Khi phim ra mắt, khán giả sẽ là người đánh giá công tâm nhất.

- Nhiều nghệ sĩ chỉ đảm nhận 1-2 vai tṛ trên đoàn phim nhưng anh tham gia mọi công đoạn. Anh ôm đồm quá không?

- Câu chuyện do tôi tưởng tượng nên không ai hiểu nó bằng tôi. Tôi mời anh Vũ Ngọc Đăng v́ sao? Tôi biết ḿnh sẽ ôm đồm, lo cho người khác, quên mất bản thân. Tôi cần người tỉnh táo, lạnh lùng để nhắc tôi cần phải làm ǵ, chỗ nào chưa được.

Khi làm nhiều vai tṛ, áp lực sẽ không tránh khỏi. Có những lúc tôi cũng không khách quan chứ. Nhưng v́ vậy, tôi mời người có chuyên môn, tỉnh táo ở kế bên, cho ḿnh ư kiến.

Làm nhà sản xuất, ai cũng sẽ nghĩ đến yếu tố doanh thu. Nhưng tôi luôn loại những con số ra khỏi đầu của ḿnh. Đến bây giờ, tôi vẫn không nắm rơ ḿnh đă chi tiêu như thế nào. Tôi giao hết cho quản lư. Tôi làm việc với tinh thần ngây thơ.Trấn Thành xúc động trong buổi giới thiệu đoàn phim. Ảnh: Bá Ngọc.
- Dàn diễn viên trong phim đều là bạn bè, đồng nghiệp thân của anh. Anh ưu ái người thân?

- Những người tôi mời tham gia đều phù hợp với vai diễn. Họ là những diễn viên giỏi nghề. Và tôi biết ḿnh đang làm ǵ. Không phải họ là người thân mà tôi mời đâu. Tôi thích giúp đỡ người thân nhưng chưa bao giờ kéo họ làm bất chấp. Tôi phải thấy họ hợp mới mời. Nếu chỉ v́ t́nh thân, tôi đă để em gái và vợ đóng phim của ḿnh rồi.

- Ở vai tṛ nhà sản xuất, anh áp lực với vấn đề doanh thu ra sao?

- Tất nhiên tôi lo lắng chứ. Đầu tư làm phim trong thời điểm Covid-19 là sự mạo hiểm. Nếu phim không thắng, tôi mất triệu USD. Nhưng không sao, tôi yêu nghệ thuật th́ cứ làm thôi. Tôi tin với những ǵ ḿnh làm khán giả sẽ đón nhận.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	211.0 KB
ID:	1701478   Click image for larger version

Name:	62.jpg
Views:	0
Size:	276.3 KB
ID:	1701479   Click image for larger version

Name:	63.jpg
Views:	0
Size:	396.3 KB
ID:	1701480  
PinaColada is_online_now   Reply With Quote
Old 12-07-2020   #2
dnguyen1
dnguyen1's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2011
Posts: 2,011
Thanks: 2,774
Thanked 1,933 Times in 882 Posts
Mentioned: 9 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 394 Post(s)
Rep Power: 13
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 35066
Default

Triệu đô dzịt cộng mà khóc ǵ... mít ướt quá!!!
dnguyen1 is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06542 seconds with 13 queries