News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 413
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,103
Thanks: 11
Thanked 9,141 Times in 7,153 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59334
Default Cô gái suy sụp khi biết kẻ giết mẹ ruột có quan hệ mật thiết với bố mẹ nuôi

Một người phụ nữ được một gia đ́nh nhận nuôi từ nhỏ, khiến 15 tuổi mới nhận được thông tin về người mẹ ruột bị người chú mà ḿnh hết mực yêu thương lại thực chất là kẻ giết người hàng loạt, nghi ngờ giết cả mẹ ruột của ḿnh, làm cho người phụ nữ này suy sụp .

Là một đứa trẻ được nhận nuôi, Heather Robinson chưa bao giờ biết được danh tính của bố mẹ ruột. Tất cả những ǵ cô có là kư ức mơ hồ về người mẹ ruột đă qua đời khi bà chỉ mới là thiếu nữ tuổi teen. Heather không hề biết đằng sau đó là cả một câu chuyện phức tạp có thể khiến cuộc đời cô thay đổi.

Heather ở thời điểm hiện tại.

Năm 1984, cặp đôi Lisa và Carl Stasi kết hôn trước khi hạ sinh một bé gái đáng yêu và đặt tên cho đứa trẻ là Tiffany. Những tưởng gia đ́nh của họ sẽ tràn ngập trong niềm hạnh phúc nhưng chỉ chưa đầy 1 năm, đôi vợ chồng đă "đường ai nấy đi". Carl quay trở lại với cuộc sống quân đội c̣n Lisa, 19 tuổi, đưa con gái đến một nơi cư trú dành cho phụ nữ gọi là Nhà Hy vọng.

Trong thời gian đó, Lisa gặp gỡ một người đàn ông có tên là John Osborne. Người này bày tỏ ư muốn chăm sóc cho 2 mẹ con Lisa. Khi đó, mọi thứ tưởng chừng như sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp đối với người mẹ đơn thân và con gái.Lisa đă gặp được một người đàn ông tốt bụng có tên là John Osborne.

John giúp đỡ 2 mẹ con Lisa chuyển đến sống ở một căn pḥng khách sạn tại thành phố Kansas, Missouri nhưng người đàn ông tốt bụng này c̣n muốn làm nhiều hơn thế. Nhờ có John mà Lisa t́m được một công việc c̣n bé Tiffany th́ yên tâm giao cho người trông trẻ. Tất cả mọi chi phí đều do người đàn ông này thanh toán. Ḷng tốt vô điều kiện của John lại khiến những người thân thiết với Lisa không khỏi nghi ngờ về động cơ thật sự của người này, một trong số đó là chị chồng cũ của Lisa, Kathy. Người này cho rằng John có âm mưu khác khi tiếp cận 2 mẹ con Lisa.

Các nhân viên tại Trung tâm Y tế Truman nhận được yêu cầu của John mong được kết nối với những người mẹ da trắng. Người đàn ông này cho biết ông đang hợp tác với nhà thờ nhưng không ít người nghi ngờ ông hành nghề buôn bán trẻ em.

Trong khi đó, Lisa lại không hề hay biết ǵ về việc làm của John sau lưng ḿnh và vẫn tiếp tục duy tŕ mối quan hệ thân thiết với người đàn ông này.

Ngày 8/1/1985, Lisa đến chơi nhà của chị chồng cũ, Kathy. Ngày hôm sau, John có mặt tại đây để đưa 2 mẹ con Lisa về khách sạn. Chẳng ai ngờ rằng đó là lần cuối họ được gặp người mẹ trẻ.
Vài giờ sau khi rời nhà Kathy, Lisa đă gọi điện cho mẹ chồng cũ Betty. Qua điện thoại, Lisa nói trong nước mắt rằng cô lo lắng bản thân khó có thể chăm sóc tốt cho con gái. Bà Betty đă an ủi con dâu nhưng lại nhận được thông tin khó tin từ đầu dây bên kia, Lisa nói rằng John đă bảo cô kư vào một đống giấy tờ trắng trơn. Khi đó, Lisa định nói thêm ǵ nữa nhưng cuộc gọi ngắt kết nối.

Sau đó, các thành viên trong gia đ́nh Lisa thỉnh thoảng vẫn nhận được thư từ cô, nói rằng cô đă chuyển đến nơi khác sinh sống để bắt đầu cuộc đời mới. Những người thân thiết với Lisa nhận ra chữ viết trong thư không phải viết tay mà là đánh máy. Đây chính là điểm đáng nghi vấn bởi v́ Lisa vốn không hề giỏi trong việc sử dụng máy tính, làm sao cô có thể tự ḿnh gơ ra hết tất cả được.

Chưa dừng lại ở đó, gia đ́nh Lisa c̣n biết được rằng người nhận thanh toán chi phí lưu trú ở khách sạn của 2 mẹ con Lisa là John nhưng lại có họ là Robinson chứ không phải Osborne như người đàn ông này đă từng giới thiệu.

Nhiều tuần trôi qua, không ai nghe được tin tức ǵ từ Lisa. 2 tháng sau đó, John đă nói chuyện với cảnh sát. Người đàn ông này khẳng định cô bạn của ḿnh vẫn sống tốt, đang làm công việc trông trẻ nhưng lại không tiết lộ địa điểm cô sinh sống.

Gia đ́nh Lisa rất muốn biết chuyện ǵ đă xảy ra với con gái của họ nhưng cảnh sát không t́m được bất kỳ manh mối nào. Măi cho đến tận 15 năm sau, năm 2000, John Robinson đă bị kết án tội tấn công t́nh dục và lấy trộm đồ chơi t́nh dục dành cho phụ nữ.

Tất cả những hành vi phạm tội ấy của John đủ giúp cảnh sát có được giấy yêu cầu khám xét nhà hắn. Tại đây, cơ quan chức năng đă có phát hiện vượt ra khỏi sự tưởng tượng của họ, đó là 2 thi thể phụ nữ đang phân hủy.

Khi tiến vào khu vực nhà kho, cảnh sát c̣n sốc hơn khi t́m thấy 3 thi thể phụ nữ, những người xấu số đă chết dưới tay John. Tuy nhiên, tất cả đều không phải Lisa Stasi. Kết quả của một cuộc điều tra cho biết John đă sử dụng Internet để tiếp cận và dụ dỗ những người phụ nữ đến nhà hắn trước khi ra tay đoạt mạng họ. Sau ngần ấy thời gian trôi qua, cảnh sát cũng cho rằng Lisa đă chết nhưng họ không thể t́m được câu trả lời nào hợp lí để nói với gia đ́nh của cô.

Trong quá tŕnh điều tra, cảnh sát xác định hắn có liên quan đến vụ mất tích của Lisa và cũng nhờ đó mà họ biết được tung tích của bé Tiffany, đứa trẻ chỉ mới 4 tháng tuổi đă biến mất cùng với mẹ.

Sau khi được cho là đă giết Lisa, John đă gửi đứa trẻ này đến nhà vợ chồng em trai khi họ đang t́m con nuôi. Đây chính là "cú twist" không ngờ bởi v́ ai cũng cho rằng 2 mẹ con Lisa đă không thể sống sót một khi đă rơi vào tay của kẻ giết người hàng loạt. Về phía vợ chồng em trai John, họ không hề hay biết rằng việc nhận nuôi của ḿnh là bất hợp pháp và đặt tên cho con gái nuôi là Heather Robinson. Nghiễm nhiên từ đó, John trở thành chú của Heather, hay c̣n gọi là chú John.

Heather trong ṿng tay của "chú John".


Heather chụp ảnh bên cạnh bố mẹ nuôi cũng là em trai và em dâu của tên giết người hàng loạt, được cho là đă đoạt mạng mẹ cô.

Vào năm 15 tuổi, Heather mới nhận được thông tin về mẹ ruột. Dấu vân tay đă xác định Heather chính là con gái của Lisa. Nhưng điều khiến cô gái trẻ sốc hơn, chính là sự thật rằng anh trai của bố nuôi, John Robinson, lại chính là kẻ đă đoạt mạng mẹ cô, dù thi thể của Lisa chưa bao giờ được t́m thấy nhưng với một kẻ sát nhân không gớm tay như John th́ khả năng Lisa sống sót vô cùng thấp.

Năm 2003, John bị kết án tử h́nh v́ hành vi giết chết 3 người phụ nữ nhưng hắn đă ra sức kháng cáo bản án này. 2 năm sau, John cũng nhận tội đoạt mạng 5 người phụ nữ khác. Thi thể của 2 người phụ nữ c̣n lại, chưa bao gồm Lisa, chưa được t́m thấy. Đến tận ngày hôm nay, tung tích của Lisa và những ǵ xảy ra với cô vẫn tồn tại như một bí ẩn chưa có lời giải đáp.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	5.png
Views:	0
Size:	405.4 KB
ID:	1724728   Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	191.9 KB
ID:	1724729   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	116.6 KB
ID:	1724730   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	279.0 KB
ID:	1724731  

Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	238.7 KB
ID:	1724732   Click image for larger version

Name:	6.png
Views:	0
Size:	191.7 KB
ID:	1724733   Click image for larger version

Name:	7.png
Views:	0
Size:	104.6 KB
ID:	1724734  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.04691 seconds with 13 queries