EU Những cái chết tuyệt mật bởi vắc xin Pfizer và Moderna - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1708
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Norway Icon Những cái chết tuyệt mật bởi vắc xin Pfizer và Moderna
Click image for larger version

Name:	7B0F0868-952C-4140-80FC-B1C7C14009AC.jpeg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	1749872  


Sự nguy hiểm của vắc-xin mRNA đối với người cao tuổi sau 16 trường hợp tử vong ở Thụy Sĩ.

Đă xuất bản: 28 tháng 2 năm 2021 05:50 PM

Các chuyên gia vắc xin Trung Quốc cho biết, cái chết của 16 người già ở Thụy Sĩ sau khi được tiêm vắc xin Pfizer và Moderna COVID-19 nhấn mạnh mối nguy hiểm tiềm tàng của vắc xin mRNA đối với nhóm tuổi này.

Ít nhất 16 người đă chết sau khi tiêm vắc-xin ở Thụy Sĩ, Cơ quan Sản phẩm Trị liệu Thụy Sĩ (Swissmedic) được Sputnik dẫn lời trong một báo cáo hôm thứ Bảy.

Cơ quan này cho biết họ đă thu được khoảng 364 phản ứng có hại do thuốc nghi ngờ, với 199 sự cố liên quan đến vắc xin do Pfizer và BioNTech phát triển, và 154 trường hợp với thuốc của Moderna, báo cáo cho biết.

Swissmedic cho biết độ tuổi trung b́nh của những người tử vong là 86 và hầu hết trong số họ đă mắc các bệnh từ trước, thêm vào đó là không có bằng chứng nào cho thấy vắc-xin là nguyên nhân gây tử vong.

Các chuyên gia Trung Quốc cho biết các sự cố đáng được đánh giá thận trọng để hiểu liệu các trường hợp tử vong là do vắc-xin hay các t́nh trạng tồn tại khác ở những người này.

Trước đó, Na Uy báo cáo 23 trường hợp tử vong liên quan đến tiêm chủng, tất cả đều trên 80 tuổi. Các vắc xin COVID-19 của BioNTec / Pfizer và Moderna đă được sử dụng ở Na Uy.

Một nhà miễn dịch học Trung Quốc yêu cầu giấu tên nói rằng việc sử dụng quy mô lớn vắc xin mRNA có nguy cơ gây rối loạn chức năng miễn dịch bất thường, dị ứng hoặc thậm chí tử vong, đặc biệt là ở người già và những người mắc các bệnh tiềm ẩn.

Nhà miễn dịch học đề nghị những người có t́nh trạng sẵn có, người già và những người có khả năng miễn dịch dễ bị tổn thương không nên tiêm vắc-xin.

Các phương tiện truyền thông lớn của phương Tây đă giấu các trường hợp tử vong liên quan đến vắc xin Pfizer và Moderna, cũng như 16 trường hợp tử vong ở Thụy Sĩ.

Một số nhà quan sát đặt câu hỏi về tính xác thực của những tuyên bố rằng những ca tử vong lẻ tẻ không liên quan đến vắc-xin, đồng thời kêu gọi truyền thông phương Tây đưa tin những ca tử vong một cách công bằng.

English:
Danger of mRNA vaccines to elderly under spotlight after 16 deaths in Switzerland.

Published: Feb 28, 2021 05:50 PM

The deaths of 16 elderly people in Switzerland after being inoculated with Pfizer and Moderna COVID-19 vaccines underscore the potential danger of mRNA vaccines to the age group, Chinese vaccine experts said, further calling for caution.

At least 16 people died after receiving vaccines in Switzerland, the Swiss Agency for Therapeutic Products (Swissmedic) was quoted as saying by Sputnik in a report on Saturday.

The agency said it had obtained about 364 suspected adverse drug reactions, with 199 incidents linked to the vaccines developed by Pfizer and BioNTech, and 154 to Moderna's drug, said the report.

Swissmedic said the average age of the deaths was 86 and most of them had pre-existing diseases, adding there was no evidence to suggest that the vaccines were the cause of death.

Chinese experts said the incidents should be assessed cautiously to understand whether the deaths were caused by the vaccines or other preexisting conditions in these individuals.

Previously, Norway reported 23 deaths in connection with vaccinations, all of whom were over 80 years old. The COVID-19 vaccines from BioNTec/Pfizer and Moderna were used in Norway.

A Chinese immunologist who requested anonymity told that the large-scale use of mRNA vaccines carries the risk of causing abnormal immune dysfunction, allergy or even death, especially among the elderly and people with underlying diseases.

The immunologist suggested individuals with preexisting conditions, the elderly and those with vulnerable immunity not be given vaccines.

Major Western media outlets have been downplaying the deaths relating to the Pfizer and Moderna vaccines, and also the 16 deaths in Switzerland.

Some observers questioned the veracity of declarations that the sporadic deaths were unrelated to the vaccines, calling on Western media to report the deaths fairly.

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 03-03-2021
  Reputation: 64540


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 7,740
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7B0F0868-952C-4140-80FC-B1C7C14009AC.jpeg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	1749872  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 18,754
  Thanked 11,619 Times in 4,376 Posts
  Mentioned: 144 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 379 Post(s)
  Rep Power: 25 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 10:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07497 seconds with 13 queries