Những tṛ đánh ghen kinh hăi của phi tử với các cung nữ xinh đẹp thời xưa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 473
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những tṛ đánh ghen kinh hăi của phi tử với các cung nữ xinh đẹp thời xưa
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	71.6 KB
ID:	1766253  
Chiêu tṛ đánh ghen ghê rợn của phi tử với các cung nữ xinh đẹp thời xưa đă được sử sách ghi lại. Thật kinh hoàng khi vào thời xưa, y tế c̣n lạc hậu, đ̣n đánh ghen ghê rợn của các phi tần đă dẫn đến cái chết của nhiều cung nữ xinh đẹp vô tội.

Thời xưa, đa số các hoàng đế đều có hậu cung với đông đảo mỹ nữ th́ việc tranh sủng, đánh ghen không hiếm.

Để tranh đoạt sủng ai, các phi tần mỹ nữ có thể làm ra rất nhiều thủ đoạn khác nhau. Ngay cả những cung nữ hầu hạ bên cạnh nếu không cẩn thận cũng mắc mưu, phạm bẫy, rơi vào thảm cảnh.

Trong lịch sử không thiếu những vi phi tần dung mạo xinh đẹp nhưng tâm lại ác độc như loài rắn rết. Nếu ghen tị với nhan sắc của những người yếu thế hơn ḿnh, họ sẽ không từ thủ đoạn, ép chết đối thủ, quá tŕnh tranh đấu cực kỳ tàn nhẫn.


Lo sợ những cung nữ xinh đẹp sẽ lọt vào mắt xanh của hoàng đế, nhiều phi tần không hề run tay, sử dụng chiêu tṛ đánh ghen thô bạo. - Ảnh minh họa.

Sử sách ghi, khi các hoàng đế cổ đại tiến hành các cuộc tuyển tú để chọn cung nữ vào cung hầu hạ hoàng tộc. Địa vị của những cung nữ này không giống nhau. Nếu xuất thân tốt, họ có thể được làm nữ quan, là cung nữ tầng trên. Nếu xuất thân thấp, những cung nữ sẽ phải làm phận nô bộc b́nh thường, là cung nữ hạ đẳng.

Tuy rằng làm cung nữ, phải hầu hạ các thành viên trong hoàng tộc nhưng nếu một ngày hoàng đế nổi lên hứng thú, nh́n vào mắt cung nữ nào đó, họ sẽ một bước lên tiên, bay lên cành cao làm phương hoàng, trở thành sủng phi yêu thích của hoàng đế.

Mặc dù vậy, chuyện này cũng chẳng hề dễ xảy ra. Trong hậu cung, nơi hàng ngày diễn ra những âm mưu tranh giành quyền lợi, t́nh cảm, chuyện này lại tiềm ẩn mối nguy hiểm cho các phi tần khác.

Bởi thực tế, trong số những cung nữ liên tiếp được tuyển vào cung phục vụ, nhất định sẽ có những mỹ nữ xinh đẹp, khiến các phi tần cực kỳ lo lắng.

Chiêu tṛ đánh ghen kinh hăi
Sợ rằng những cung nữ xinh đẹp nếu lọt vào mắt xanh của hoàng đế sẽ trèo lên đầu ḿnh, các phi tần thường sử dụng một cách vô cùng độc ác, khiến những cung nữ có nhan sắc mất đi khả năng sinh sản, trở thành "nữ thái giám".

Chỉ có như vậy, cho dù sau này cung nữ xinh đẹp có thực sự được sủng ái và trở thành phi tần của hoàng đế, họ cũng không thể sinh con, căn bản là không có cơ hội nắm giữ quyền lực.

Nhưng cung nữ xinh đẹp may mắn thoát khỏi đ̣n ghen không nhiều. Đa số đều bị tước đi khả năng sinh sản, dù có được hoàng thượng sủng ái cũng khó mà tranh đấu chốn hậu cung.
Quá tŕnh biến cung nữ thành nữ thái giám có thể nói là rất đáng sợ. Đầu tiên, những cung nữ này bị trói vào một cây cột, tiếp đến họ được bón súp trộn thuốc mê. Sau đó, có người dùng vồ hoặc gậy đập vào bụng dưới của cung nữ, mục đích là để tử cung và buồng trứng tổn thương nghiêm trọng, mất đi chức năng.

Có thể thấy, thủ đoạn này cực kỳ tàn nhẫn và thô bạo, đối với một cung nữ liễu yếu đào tơ có thể dễ dàng mất đi sinh mạng. Trên thực tế, vào thời đại công nghệ y tế chưa phát triển, đ̣n ghen ghê rợn này của các phi tần đă dẫn đến cái chết của nhiều cung nữ xinh đẹp vô tội.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 03-31-2021
  Reputation: 33424


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 56,197
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	71.6 KB
ID:	1766253  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 6,457 Times in 5,710 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09062 seconds with 13 queries