NỖI BUỒN KÍN ĐÁO - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 374
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NỖI BUỒN KÍN ĐÁO
Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	16.9 KB
ID:	1772707  
Cặp vợ chồng ấy c̣n khá trẻ, chỉ trên dưới 50 tuổi, suốt ngày ríu rít bên nhau. Họ mới chuyển về xóm này hơn một năm, rất thân thiện với láng giềng nhưng khá kín tiếng nên ít người biết về gia đ́nh họ, chỉ biết con cái đều đă lớn, đủ cả cháu nội cháu ngoại rồi. Có bà ṭ ṃ hỏi th́ cô vợ chỉ cười bảo “tại em hư sớm nên có cháu sớm ạ”.Tôi cứ thấy cô vợ ấy (tên là Hà) có nét buồn sâu thẳm nào đó. Hôm gặp ở trung tâm yoga, cả hai đều tới muộn phải chờ xuất tập sau nên có thể nói chuyện dài hơi. Tôi đùa “nàng phải ḷng chàng nào mà ở bên chồng vẫn thở dài sườn sượt và mang sâu thẳm một nét buồn”, Hà giật ḿnh rồi kể thủ thỉ:
Em buồn thật đấy chị ạ. Chồng em hiện nay chỉ là “rổ rá cạp lại” mới được mấy năm thôi. Người đă yêu em từ lúc khăn quàng đỏ, lấy em rồi có con khi em mới 18 là một người đặc biệt của đời em. Nhưng anh ấy không bao giờ trở lại với em nữa, chúng em đă chia tay vĩnh viễn. Tưởng chừng t́nh yêu của chúng em chỉ có cái chết mới chia cắt được th́ nay đă hết.
Chị biết không, cưới nhau em mới hết học cấp 3 mà anh ấy nuôi em học đại học, thời trước đó là điều phi thường. Không chỉ thế, anh ấy nuôi con để em học thạc sỹ rồi đi nghiên cứu sinh ở Pháp. Đó là sự hy sinh rất lớn chị ạ. Chính v́ thế mà dù có bao nhiêu cơ hội em cũng không phản bội chồng dù chỉ là một tư teo trong ánh nh́n, dù chỉ một ư nghĩ. Cả hai đă dành trọn cho nhau.
Thế nhưng khi đă có tất cả từ nhà cửa đến danh vọng, từ ô tô đến con cái trưởng thành th́ anh ấy đổ đốn. Người đàn bà đă lấy anh ấy của em đi già hơn cả anh ấy và hơn em 10 tuổi, xấu hơn em, thấp hơn em, bằng cấp kém em và đă bị chồng bỏ v́ ngoại t́nh trước đó. Thế mà anh ấy say như điếu đổ!
Em đă thủ thỉ nhẹ nhàng, em đă quyến rũ lại anh, em đă nhờ đến họ hàng anh em bên chồng và bên em nữa tác động, em đă nhờ đến cơ quan anh ấy,... em đă làm tất cả để giữ anh ấy. Nhưng thất bại! Anh ấy khóc rồi xin lỗi em và đề nghị ly dị. Biết làm thế nào được, em đành đồng ư dù vẫn yêu anh.
Toà án thuận theo em và ư các con để em lo cho các con, anh ấy chỉ nhận một căn hộ tập thể nhỏ mà cơ quan anh đă phân và hoá giá cho gia đ́nh em, c̣n em cùng các con giữ cái nhà mới xây, cộng cái ô tô.
Sau chuyện đó em ốm một trận thập tử nhất sinh. Người cứu sống em chính là vị bác sỹ và là chồng em bây giờ đấy chị ạ.
Đâu đă hết chị ơi, người đàn bà sau khi giành được chồng em đă vét sạch những thứ anh ấy có từ vàng đến tiền rồi cũng lặn mất v́ trước đây kinh tế gia đ́nh một tay em dựng lên để anh ấy chăm lo nghiên cứu khoa học. Khi chưa ly dị, anh ấy nuôi chị ta cùng các con cô ấy, bằng tiền lấy của em, khi ly dị rồi th́ lương anh chỉ đủ chị ta son phấn, thế là chị ta chuồn thôi.
Anh quay về cầu xin em, nhưng em đă lấy chồng làm sao quan tâm anh được nữa! Rồi rượu đưa anh từ sự tàn tệ này đến sự xấu sa khác. Anh đă mắc thêm bệnh ung thư gan v́ rượu tàn phá nhưng vẫn uống rượu chứ không đi viện.
Một lần con gái em đến thăm bố, nó thất thanh gọi điện cho em bảo “bố sắp chết rồi, mẹ tới đi”, em đến và bàng hoàng, anh say rượu nằm trên rác: nhà anh từ cổng đến toilet, từ bếp đến giường ngủ bên trên dán ảnh em, bên dưới cơ man là rác cùng vỏ chai.
Ảnh em phần lớn từ lúc trẻ con mới yêu nhau đến khi chia tay. Trong tâm tưởng anh ấy vẫn yêu em và em cũng vậy nhưng đường ai nấy đi làm sao quay lại được chị.
Đời thật là buồn chị ạ.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 04-12-2021
  Reputation: 3871


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 12,379
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	16.9 KB
ID:	1772707  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,724 Times in 1,400 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 14 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07131 seconds with 13 queries