Chồng đ̣i ly hôn sau khi chuyển nhà 18 lần - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 414
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng đ̣i ly hôn sau khi chuyển nhà 18 lần
Click image for larger version

Name:	So-gian-4571-1618557784.jpeg
Views:	0
Size:	34.1 KB
ID:	1775180  
Người đàn ông đă quyết định ly hôn vợ của ḿnh sau 18 lần chuyển nhà. Tất cả những lần chuyển nhà đều v́ một lư do. Điều này khiến anh chồng cảm thấy xấu hổ với gia đ́nh, bạn bè.

Anh kỹ sư phần mềm lần đầu biết về nỗi ám ảnh của vợ sau khi họ kết hôn năm 2017. Lúc đó, cô vợ phát hiện một con gián trong bếp nên lao ra ngoài kêu cứu và không chịu quay trở lại bếp. Tiếng la hét ầm ĩ khiến cả gia đ́nh hoảng loạn.

Sau lần đó, cô kiên quyết đ̣i chuyển sang ngôi nhà mới. Năm 2018, họ lần đầu đổi chỗ ở, nhưng t́nh trạng của người phụ nữ không cải thiện. Suốt ba năm qua, họ đă phải đổi 18 ngôi nhà, v́ cứ thấy gián vợ lại đ̣i chuyển.

Anh chồng đă đưa vợ đến nhiều bác sĩ, nhưng cô từ chối dùng mọi loại thuốc. Cô cho rằng ḿnh đă làm việc rất chăm chỉ để có cuộc sống tốt hơn, nhưng không thể vượt qua chứng sợ gián. "Chồng không hiểu tâm tư của tôi mà lại quy cho tôi mắc bệnh tâm thần", cô bức xúc.

Để giữ hạnh phúc gia đ́nh, đôi vợ chồng trẻ quyết định t́m đến một tổ chức hoạt động v́ những người đàn ông bị mắc kẹt trong hôn nhân và bạo lực gia đ́nh. Zaki Ahmed, người sáng lập tổ chức này đă cố gắng lắng nghe tâm tư của hai vợ chồng, nhưng không t́m ra giải pháp.

Không thể giải quyết được khúc mắc, anh kỹ sư phần mềm đang làm thủ tục để ly hôn vợ, theo truyền thông Ấn Độ, hôm 14/4.

"Tôi và gia đ́nh rất xấu hổ và mệt mỏi v́ việc này. Tôi cũng không thể chịu nổi chi phí qua lớn khi phải chuyển nhà liên tục", anh bức xúc.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-16-2021
  Reputation: 18200


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,959
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	So-gian-4571-1618557784.jpeg
Views:	0
Size:	34.1 KB
ID:	1775180  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,828 Times in 2,992 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05856 seconds with 13 queries