Về đột ngột giữa chuyến công tác, chồng phát hiện bí mật động trời của vợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 771
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Về đột ngột giữa chuyến công tác, chồng phát hiện bí mật động trời của vợ
Click image for larger version

Name:	12.2.jpg
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	1776820   Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	1776821  
"Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn ǵ, chơi ǵ", người chồng kể không lăn tăn ǵ về vợ.

Có những vụ ngoại t́nh rồi bị phát hiện theo cách thức vô cùng bất ngờ. Như câu chuyện của một người chồng dưới đây cũng vậy. Sau một chuyến du lịch, anh phát hiện vợ ḿnh không c̣n chung thủy. Chuyện như sau:

"Cưới nhau gần 2 năm, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng cuộc hôn nhân của ḿnh lại chấm dứt một cách đắng cay đến thế. Tôi và cô ấy yêu nhau 3 năm rồi mới tiến đến hôn nhân. V́ c̣n trẻ và c̣n nhiều dự án cho công việc nên cả hai vợ chồng quyết định từ từ mới sinh em bé.

Thật ra tôi luôn cảm thấy rằng ḿnh là người yêu vợ hơn là cô ấy yêu tôi. Điều này được thể hiện trong nhiều khía cạnh. Ví dụ như tôi tán tỉnh cô ấy nhiều năm mới đổ, ví dụ như tôi từng phát hiện cô ấy nhắn tin qua lại với t́nh cũ.

Ví dụ như nhiều lúc tôi có cảm tưởng vợ ḿnh chẳng cần để ư đến chuyện tôi có buồn hay không. Cô ấy thỏa thuê nói những lời khiến tôi tổn thương với một niềm tin mănh liệt rằng tôi sẽ chẳng bỏ được cô ấy.


Ảnh minh họa

Có lẽ cô ấy phán đoán vậy bởi nhận ra tôi yêu cô ấy quá nhiều. Cả khi phát hiện vợ ḿnh nhắn tin ỡm ờ với ai đó, thấy t́nh h́nh chưa quá đáng, tôi quyết định bỏ qua. Vợ tôi cũng hứa sẽ chẳng bao giờ lặp lại những điều ấy. Đó là chuyện khoảng 1 năm rưỡi trước. Từ đó đến bây giờ, hai vợ chồng sống rất hạnh phúc. Ít nhất, nó hạnh phúc trong suy nghĩ của tôi.

Tôi càng ngày càng được tín nhiệm trong công việc, tăng chức, lương cao, nhiều dự án ngoài cũng t́m đến. Tôi tự tin hơn khi sánh bước bên vợ và cho rằng cuộc hôn nhân của ḿnh chỉ c̣n thiếu một đứa bé nữa là viên măn".

Câu chuyện về một ông chồng biết phấn đấu và cô vợ từng có chút "vấn đề". Không biết cuối cùng, sự việc sẽ đi đến đâu. Chúng ta tiếp tục với câu chuyện do người chồng kể lại.

"Tháng trước, tôi có chuyến công tác vào miền Nam để hướng dẫn đối tác vận hành máy móc do công ty phân phối. Chuyến đi sẽ kéo dài khoảng 1 tháng. Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn ǵ, chơi ǵ.

Thấy như thế, tôi lại càng nhớ vợ, háo hức ngày về hơn. Ban đầu, tôi có dự định sẽ về trước 1-2 ngày gây bất ngờ cho vợ. Sau đó, tôi càng tăng tốc làm việc, được về sớm hơn 5 ngày. Tôi dành nguyên 1 ngày đi mua sắm quà cáp cho cô ấy rồi bay về vào buổi tối.

Đến dưới sảnh căn hộ, tôi mới gọi video cho vợ. Cô ấy tắt. Nghĩ vợ đang tắm, tôi nhắn luôn báo rằng ḿnh về rồi đây và háo hức lên nhà.

Đến nơi, tôi gơ cửa nhà th́ mấy phút sau vợ mới mở cửa. Bước vào, thấy nhà cửa hỗn loạn, có lẽ vợ bận rộn nên chưa kịp dọn dẹp. Cô ấy cũng vui vẻ, trách yêu tôi không báo sớm cho cô ấy mà lại về đột ngột thế này. Lúc đó thấy vợ bất ngờ, tôi hạnh phúc lắm. Vợ tôi bảo đi tắm v́ đang xả nước rồi.

Tôi bước vào pḥng ngủ để xếp đồ. Đang nằm xuống gối, tôi bỗng ngửi thấy mùi thuốc lá. Nh́n quanh quẩn, tôi thấy trên tủ đầu giường có tờ giấy ăn, trên đó là tàn thuốc. Tự dưng tôi giật ḿnh bởi rơ ràng vợ không hút thuốc. Tại sao lại có tàn thuốc lá ở đây.

Nếu là khách, không thể nào vào đến pḥng ngủ mới gạt tàn thuốc như thế này. Tôi quay cuồng, choáng váng nghĩ đến chuyện người đàn ông nào đó đă đến nhà lúc ḿnh đi vắng, nằm trên giường đó, hút thuốc lá.

Tôi cố gắng để giữ ḿnh b́nh tĩnh đợi cô ấy bước ra. Tôi nghiêm túc nhất có thể, bảo vợ ngồi lên giường rồi nh́n thẳng vào mắt cô ấy, hỏi luôn: 'B́nh thường, em toàn cho ai đến nhà ḿnh, ngồi lên giường của anh vậy A.?".


Ảnh minh họa.

Cô ấy điếng người lắp bắp bảo tôi nói ǵ đó. Sự lúng túng ấy khiến tôi tin rằng ḿnh đoán đúng rồi. Tôi vẫn nh́n vào cô ấy bảo rằng cho một cơ hội. Tại sao cô ấy đưa đàn ông về nhà lại vào pḥng này. Tôi biết hết cả rồi, ai đến vào hôm nào, làm ǵ, tôi rơ cả. Cô ấy bắt đầu lồng lên bảo là tôi theo dơi, tôi xâm phạm quyền riêng tư.

Đến nước này, tôi tuyệt vọng tột cùng, coi như đă hiểu tất cả. Tôi bảo ly hôn đi. Vợ tôi lúc này mới lắp bắp bảo rằng chỉ v́ cô đơn quá nên mới như vậy. Cô ấy và tên kia mới gặp nhau 2-3 lần và đến nhà hôm nay. Cô ấy liên tục nói rằng hôm nay là lần đầu đến nhà ḿnh và xin thêm cơ hội. Chẳng c̣n ǵ lưu luyến nữa. Tôi xách đồ bỏ đi và quyết định ly hôn".

Trong hôn nhân, có những sự việc xảy đến khiến người ta không lường trước được. Việc phát hiện ra chồng hay vợ ngoại t́nh cũng đôi lúc đến thật t́nh cờ. Vậy mới nói, chẳng có bí mật nào là kín đáo hoàn toàn. Có thể những điều giúp ta phát hiện ra nó lại đến một cách đầy bất ngờ, không lường tới.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 3725


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 11,294
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.2.jpg
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	1776820   Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	1776821  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,651 Times in 1,341 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 13 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06370 seconds with 13 queries