Kư giả gốc Việt t́m người ủng hộ Kyle Rittenhouse bị chỉ trích - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 513
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kư giả gốc Việt t́m người ủng hộ Kyle Rittenhouse bị chỉ trích
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	63.6 KB
ID:	1777362   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	1777363  
Sau khi kư giả gốc Việt t́m đến nhà của một người đă đóng góp $10 cho quỹ bênh vực Kyle Rittenhouse, một thanh niên từng xách súng chống những người xuống đường kêu gọi công lư cho người Mỹ gốc Phi Châu, khiến kư giả gốc Việt làm việc cho đài truyền h́nh địa phương ở tiểu bang Utah đă bị phê phán khá nặng trên mạng xă hội.

Jason Nguyễn trên màn ảnh đài truyền h́nh ABC4 tại Salt Lake City, Utah.

Kyle Rittenhouse, 18 tuổi, từ tiểu bang Illinois đă đến Wisconsin tham gia chống người xuống đường và đă bắn chết hai người trong cuộc đụng độ hồi tháng Tám năm ngoái.

Nhóm bênh vực Kyle Rittenhouse đă mở trương mục gây quỹ cho anh ta. Theo tin của báo The Guardian, thanh niên Kyle đă nhận được hàng ngàn Mỹ kim, và từ thành phố Salt Lake City có một nhân viên cứu thương đă đóng góp $10. Người đó là anh Craig Shephard làm việc cho sở Cứu Hỏa West Valley City Fire Department.
Khi biết thông tin $10 này, anh kư giả Jason Nguyễn làm việc cho đài ABC tại Salt Lake City đă t́m đến nhà của anh Craig để phỏng vấn về việc đóng góp cho thanh niên sắp ra ṭa v́ tội bắn chết hai người.

Thế nhưng Jason Nguyễn đă bị nhiều người chỉ trích vào cuối tuần qua, sau khi họ được biết anh đă quảng cáo trên mạng xă hội về ư định anh t́m đến nhà của nhân viên cứu thương để phỏng vấn. Họ cho rằng anh đă có ư định quấy nhiễu một thường dân một cách quá đáng.

Thanh niên Kyle Rittenhouse đă bắn thiệt mạng hai người tại Wisconsin năm 2020. (Youtube.com)

Jason Nguyễn đă viết trên Twitter hôm thứ Sáu, 16 tháng Tư, “Một nhân viên cứu thương tại Utah đă đóng góp cho quỹ biện hộ cho Kyle Rittenhouse. Tin này được loan đầu tiên bởi báo Guardian sáng nay. Rittenhouse đang bị cáo buộc giết chết hai người biểu t́nh tại Kenosha, Wisconsin. Tôi t́m cách nghe câu chuyện từ phía nhân viên cứu thương. Quư vị nhớ đón xem bản tin trên đài ABC 4 Utah lúc 10 giờ tối nay.” Kèm với mẩu tin là h́nh ảnh anh Jason Nguyễn đang gơ cửa nhà của nhân viên cứu thương.

Một trong những người đă lên tiếng chỉ trích Jason Nguyễn là kư giả Glenn Greenwald. Ông này viết, “Một số kư giả đă đến vùng chiến tranh. Một số người đối phó các cơ quan an ninh và chế độ đàn áp người dân. Một số kư giả vạch trần những âm mưu lường gạt của những tay tài chánh ở Wall Street. Và cũng có một số người lợi dụng nghề chuyên nghiệp để quấy nhiễu, phơi bày những thường dân không có quyền lực.”

Jason Nguyễn trả lời những người chỉ trích anh, “Tôi đến nhà của nhân viên cứu thương để nghe ư kiến từ phía anh ta. Tôi cũng làm như vậy đối với bất cứ ai bị cáo buộc tội phạm, tôi t́m hiểu từ cả hai phía. Tôi luôn cố gắng tạo những bản tin cân bằng, và có video để chứng minh điều đó.”

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 04-20-2021
  Reputation: 61388


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,756
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	63.6 KB
ID:	1777362   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	1777363  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,132 Times in 7,940 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08690 seconds with 13 queries