Tin vui đến với ba con giáp trong 10 ngày đầu tháng 5 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 781
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin vui đến với ba con giáp trong 10 ngày đầu tháng 5
Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	81.8 KB
ID:	1784127  
10 ngày đầu tháng 5, 3 con giáp sự nghiệp khởi sắc, vận số lên hương. Ba con giáp có tên sau gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, thu nhập nhờ đó mà tăng lên rất nhiều.

Con giáp tuổi Sửu
Người cầm tinh con giáp tuổi Sửu là con giáp hiền lành, dễ tính và quảng giao. Họ được biết đến là những con giáp có ngoại h́nh đẹp, quyến rũ và hấp dẫn hơn người. Người tuổi trâu mang tính cách khá xuề x̣a, giản dị. Họ ưa chuộng ḥa b́nh, công bằng và lẽ phải. Khi thấy người khác gặp khó khăn, người tuổi Sửu thường sẵn ḷng giúp đỡ mà không toan tính thiệt hơn.

10 ngày đầu tháng 5, người tuổi Sửu phúc lộc hơn người, công việc, sự nghiệp hanh thông hơn nhiều so với thời gian trước. Trong thời điểm này, họ có duyên đầu tư kinh doanh. Các khoản đầu tư trước đây của người tuổi Sửu sẽ sinh lời và mang về cho họ nguồn thu nhập tốt.


Khi thấy người khác gặp khó khăn, người tuổi Sửu thường sẵn ḷng giúp đỡ. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Sửu làm công ăn lương cũng đạt thành tích tốt trong công việc. Thời gian tới, họ được cấp trên tín nhiệm, giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Từ tháng 5, 4 con giáp được sao lành chiếu mệnh, sự nghiệp t́nh duyên đều viên măn
Đầu tháng 5, con giáp này có vận đào họa vượng, người đă có gia đ́nh sẽ sớm có tin vui.

Con giáp tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ nhiệt t́nh, năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Người tuổi này tính t́nh hướng ngoại, giỏi giao tiếp xă hội, được mọi người yêu mến. Họ là người có chính kiến, sống tốt bụng và chân thành.

10 ngày đầu tháng 5, con giáp này gặp được quư nhân phù trợ nên tài vận vượng hơn thấy rơ. Không những thế, con giáp này c̣n gặp được chuyên gia trong lĩnh vực mà ḿnh theo đuổi nên nhận được những lời khuyên bổ ích.

Người làm kinh doanh th́ sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, chốt được nhiều khách hàng, gặp gỡ được nhiều khách hàng tiềm năng. Không những thế, con giáp này c̣n có cơ hội hợp tác làm ăn và học hỏi kinh nghiệm từ những người đang theo đuổi cùng lĩnh vực với ḿnh. Người làm trồng trọt, chăn nuôi cũng có mùa màng bội thu, thu nhập tăng đáng kể.

Con giáp tuổi Dần
Người tuổi Dần là một trong những con giáp có tư tưởng độc lập từ khi c̣n nhỏ. Họ dám theo đuổi ước mơ và không dễ ǵ từ bỏ mục tiêu. Đường đời của người tuổi này không hề bằng phẳng, nhiều trắc trở, truân chuyên. Nhưng họ vẫn giữ được tâm lư rất tốt, b́nh tĩnh đối mặt với những khó khăn và nỗ lực vượt lên nghịch cảnh.

Người tuổi Dần rất lạc quan và tích cực. Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng rất có trách nhiệm trong cuộc sống cũng như công việc.

10 ngày đầu tháng 5, tài vận của người tuổi này vượng hơn thấy rơ. Những nỗ lực của họ trong quá khứ giờ đă được đền đáp xứng đáng. Người làm công ăn lương sẽ kư được hợp đồng. Người làm kinh doanh th́ trúng vận đỏ, doanh thu lên đáng kể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-02-2021
  Reputation: 33584


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,363
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	81.8 KB
ID:	1784127  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,537 Times in 5,778 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05992 seconds with 13 queries