Samsung phát hành ứng dụng Galaxy Buds cho Windows 10 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 302
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Samsung phát hành ứng dụng Galaxy Buds cho Windows 10
Click image for larger version

Name:	ung-dung-galaxy-buds-windows-101.jpg
Views:	0
Size:	20.6 KB
ID:	1791179  
Mới đây Samsung vừa chính thức phát hành phiên bản Windows 10 của ứng dụng quản lư tai nghe Galaxy Buds trên nền tảng Microsoft Store. Đồng nghĩa với việc chủ sở hữu PC Windows 10 và Galaxy Buds hiện đă có thể download ứng dụng này để quản lư chiếc tai nghe của ḿnh này trên máy tính dựa trên kết nối không dây Bluetooth cực kỳ tiện lợi, mà không phải thông qua điện thoại như trước đây.

Nói cách khác, đây là ứng dụng lư tưởng đối với những người thường xuyên nghe nhạc bằng Galaxy Buds trên PC Windows 10, và muốn có một cách dễ dàng để quản lư tai nghe mà không cần phải dựa vào các ứng dụng đồng hành trên Android.

Trên thực tế, Galaxy Buds là một trong những ḍng tai nghe không dây true wireless đang được sử dụng cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay. Điều này cùng với chiến lượng hợp tác toàn diện về cả phần cứng lẫn phần mềm giữa Samsung và Microsoft trong thời gian gần đây khiến việc sự ra mắt của ứng dụng này không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ứng dụng Galaxy Buds được Samsung thiết kế với giao diện người dùng khá đơn giản, gần như không có quá nhiều sự khác biệt so với giao diện người dùng trên phiên bản di động. V́ thế, nếu trước đây bạn đă từng sử dụng phiên bản Android, sẽ hoàn toàn không có bất cứ khó khăn nào trong việc làm quen cũng như làm chủ ứng dụng.Như thường lệ, người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng để quản lư các tùy chọn cài đặt tính năng của tai nghe, cũng như xem thông tin trạng thái như chế độ kết nối, mức pin…

Để có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng Galaxy Buds, PC của bạn ít nhất phải đang chạy trên bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update, c̣n được gọi là phiên bản 1709. Đây không phải là yêu cầu cao bởi đa số máy tính Windows 10 hiện nay đều đang chạy trên các phiên bản mới hơn.

Trong thời gian tới, Samsung sẽ c̣n cho ra mắt thêm nhiều ứng dụng tương thích thiết bị Galaxy khác trên Windows 10 theo đúng thỏa thuận hợp tác với Microsoft. Hăy cùng chờ đợi.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2021
  Reputation: 18183


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,857
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ung-dung-galaxy-buds-windows-101.jpg
Views:	0
Size:	20.6 KB
ID:	1791179  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,823 Times in 2,988 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08800 seconds with 13 queries