Điều ǵ xảy ra nếu tất cả chỉ nói sự thật? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 245
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điều ǵ xảy ra nếu tất cả chỉ nói sự thật?
Click image for larger version

Name:	nd.jpg
Views:	0
Size:	80.4 KB
ID:	1791692  
Chúng ta có thể thay đổi cách nh́n nhận bản thân sau khi nhận được phản hồi trung thực một cách tàn nhẫn cũng như trở nên chấp nhận người khác hơn.

Chúng ta sẽ dễ dàng chấp nhận và tha thứ hơn
Một thế giới chân thực đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những sự thật khó khăn về bản thân và những người thân yêu của bạn. Điều này có lẽ sẽ khiến chúng ta dễ dàng tha thứ và chấp nhận hơn v́ bản thân chúng ta không quá hoàn hảo và sẽ không thể che giấu những khuyết điểm của bản thân.

Ngủ ngon hơn
Trong một thế giới mà tất cả mọi người đều nói sự thật, rất có thể sẽ ít lo lắng hơn. Sau khi nói một lời nói dối dù lớn hay nhỏ, chúng ta có thể dễ dàng thức đêm hối hận về điều đó. Một nghiên cứu cho thấy căng thẳng có thể tác động tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta như thế nào. Chỉ khi tâm trí b́nh yên mới có thể dẫn đến một giấc ngủ yên b́nh.

Thay đổi cách nh́n nhận về bản thân
Nếu mọi người nói với chúng ta sự thật khi chúng ta hỏi ư kiến của họ, cách chúng ta nh́n nhận bản thân có thể hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ nhận được phản hồi trung thực hơn về những ǵ bạn trông đẹp, chất lượng công việc của bạn,... Nó có thể không phải là những ǵ bạn muốn nghe, nhưng nó sẽ cho chúng ta một ư tưởng thực sự về bản thân thay v́ chỉ đáp ứng những ǵ chúng ta muốn nghe.

Học cách trung thực và tử tế hơn
Bằng cách trung thực hơn với nhau, chúng ta sẽ không lo lắng về những t́nh huống xă hội không thoải mái mà chúng tôi thường tránh. Về lâu dài, tốt hơn là nên nói sự thật, ngay cả khi làm tổn thương người đối phương bởi v́ điều đó có thể giúp họ đỡ vất vả và đau đớn.

Nói với một ca sĩ chất giọng yếu rằng họ giỏi sẽ không giúp họ trong nỗ lực trở thành một ngôi sao quốc tế. V́ vậy, chúng ta cần học cách nói sự thật một cách khéo léo và tử tế, thay v́ phụ thuộc vào những lời nói dối nhỏ nhặt.

Sức khỏe được cải thiện
Một nghiên cứu cho thấy nói dối có thể gây khó chịu về thể chất, trong khi những người cố gắng chỉ nói sự thật lại ít gặp vấn đề về sức khỏe hơn. Nó cũng phát hiện ra rằng những người ít nói dối có ít vấn đề sức khỏe hàng ngày hơn như đau họng và đau đầu.

Nhận ra những người bạn thực sự là ai
Đây sẽ là một thế giới mà chúng ta sẽ t́m hiểu bạn bè thực sự nghĩ ǵ về chúng ta và những người bạn thực sự của chúng ta là ai. Rất nhanh chóng, chúng ta sẽ phát hiện ra ai đang ở xung quanh ḿnh chỉ để tỏ ra lịch sự chứ không ưa ǵ ḿnh.

Sẽ có những tổn thương
Sự thật có thể khiến bạn đau ḷng khi bạn bè nói với chúng ta rằng quần áo của chúng ta trông không đẹp, họ không thích bữa ăn do chúng ta nấu, hoặc họ không muốn gặp lại chúng ta. Trên thực tế, đôi khi những lời nói dối được xă hội chấp nhận lại là một phần quan trọng của t́nh bạn.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-16-2021
  Reputation: 22706


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 44,300
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nd.jpg
Views:	0
Size:	80.4 KB
ID:	1791692  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,154 Times in 2,743 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 52 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08545 seconds with 13 queries