Ông Trump hối hận khi không cấm Facebook - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1035
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Ông Trump hối hận khi không cấm Facebook
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	52.0 KB
ID:	1807119  
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông đă lên kế hoạch cấm Facebook, nhưng sau đó không thực hiện do Mark Zuckerberg nhiều lần gọi cho ông.

"Xin chúc mừng đất nước Nigeria, quốc gia vừa cấm Twitter v́ mạng xă hội này cấm Tổng thống nước họ. Nên có nhiều quốc gia hơn nữa cấm Twitter và Facebook, v́ những mạng xă hội này ngăn chặn sự tự do và cởi mở. Mọi tiếng nói đều phải được lắng nghe", ông Trump viết trong một tuyên bố.


Trump nói rằng đáng lẽ ông đă cấm Facebook khi c̣n làm Tổng thống. Ảnh: Medium.

Trước đó, Nigeria đă ra lệnh cấm vô thời hạn Twitter sau khi mạng xă hội này xóa một đoạn tweet của Tổng thống Nigeria Muhammadu Buhari. Trump cũng đă gửi chúc mừng các nhà lănh đạo của Nigeria v́ lập trường chống lại Twitter.

Vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ cho biết ông đă "khoan hồng" Facebook khi c̣n đương nhiệm nhờ vào tài thuyết phục của Mark Zuckerberg. "Có lẽ tôi nên cấm Facebook khi c̣n là Tổng thống. Nhưng Zuckerberg liên tục gọi điện cho tôi và đến Nhà Trắng ăn tối để nói với tôi rằng tôi tuyệt vời như thế nào", Trump kể.

Mark Zuckerberg từ lâu được cho là có mối quan hệ mật thiết với Trump. Năm ngoái, người đứng đầu Facebook bị nghi ngờ "có thỏa thuận bí mật" với Trump để "làm ngơ" trước các bài viết mang tính kích động và bạo lực của Tổng thống Mỹ trên Facebook để đổi lấy sự "b́nh yên". Tuy nhiên, Zuckerberg phủ nhận.

Cuối thông cáo, ông Trump nhắc đến con số 2024 và dấu chấm hỏi. Theo The Next Web, ngụ ư của ông là sẽ quay lại tranh cử Tổng thống vào năm 2024 và sẽ ra quyết định cấm Facebook nếu tái đắc cử.

Trước đó, Facebook đă cấm tài khoản của Trump một ngày sau cuộc bạo loạn ở Đồi Capitol hôm 6/1 v́ xác định rằng ông đă kích động bạo lực. Facebook ngày 4/6 thông báo lệnh cấm đó sẽ kéo dài ít nhất hai năm, tính từ ngày Trump bắt đầu bị cấm (hôm 7/1) và sẽ chỉ được gỡ bỏ nếu rủi ro đối với an toàn công cộng giảm xuống.

Ngoài Facebook, Trump bị Twitter chặn vĩnh viễn và vẫn bị YouTube đ́nh chỉ sau cuộc bạo loạn. Cựu tổng thống ra mắt trang blog "Từ bàn làm việc của Donald Trump" vào tháng trước để giao tiếp với người ủng hộ nhưng đă bị đóng trong tuần này. Dù vậy, Trump vẫn cho biết đang lên kế hoạch tự lập nền tảng riêng.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 06-09-2021
  Reputation: 15300


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,315
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	52.0 KB
ID:	1807119  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,518 Times in 2,179 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 42 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Old 06-09-2021   #2
  Moderna
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2021
  Posts: 173
  Thanks: 3
  Thanked 16 Times in 9 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 0
  Moderna has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -88
  Default

  Thằng nhóc Mark phản phúc này cần phải sử dụng mafia giải quyết nó bằng 1 viên đạn đại bác giữa tam tinh để "đánh thức" đám LÚ khác (Twitter, CNN, 3Rak, vv....). Phải mà có thằng mập Ủn đây nhỉ? Tao khoái cái cảnh cậu của nó bị cảnh binh lôi đầu ngay từ trong Quốc Hội thẳng ra pháp trường. "Chơi cho lịch mới là chơi" chứ lị. Mẹ kiếp!
  Moderna_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-09-2021   #3
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,408
  Thanks: 0
  Thanked 6,140 Times in 3,125 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1639 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 84996
  Default

  Quote:
  Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông đă lên kế hoạch cấm Facebook, nhưng sau đó không thực hiện do Mark Zuckerberg nhiều lần gọi cho ông.
  Ông cố nội Trump cũng không đủ sức cấm Facebook cho nổi.

  Khả năng thắng TT kỳ 2 của Trump cao gấp chục lần chuyện có thể cấm Facebook, mà rồi vẫn bị bà Pelosi ị lên đầu cho bay ra luôn, th́ làm sao mà hó hé ǵ được.

  Trump thù hận Facebook kỳ này một là do Facebook đă triệt các con đường ngày xưa Putin dùng để đào tạo đầy tớ, giúp cho Trump đắc cử.

  Hai là do Facebook đă nhét băng vô miệng Trump không cho nói láo trong Facebook nữa.

  Ba là do vừa mới đây Trump mở đài web riêng ḿnh, cứ tưởng là sẽ có traffic tuôn tràn sông biển, ai ngờ chết nhục nhă tắt đài chỉ trong vài ngày. Thế là Trump chạy ra ngoài và lại càng hận thù cái chuyện bị Facebook với Twitter rọ mơm.

  Giờ này Trump quen thói già dở tṛ nói láo cố hữu ra phịa luôn: "do Mark Zuckerberg nhiều lần gọi cho ông".

  Mark không xem Trump ra cái giẻ rách ǵ cả, cần gọi để làm ǵ? Năn nỉ th́ không có rồi đó, tất nhiên là gọi để cảnh cáo --> Chót chét nữa là dán mỏ đó nghe chưa bé già!
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to koorlie For This Useful Post:
  aqvietsn (06-10-2021)
  Old 06-09-2021   #4
  Moderna
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2021
  Posts: 173
  Thanks: 3
  Thanked 16 Times in 9 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 0
  Moderna has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -88
  Default

  ĐờMờ... Lũ LÚ 3Que bưng bô LÚ tới mức này mà đ' "đào ngũ trước địch quân" th́ chỉ có nát xương với tụi VC. Mà cũng phải, ăn cơm welfare LÚ cũng hơn 45 năm rồi đấy chứ. Mẹ kiếp!
  Moderna_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08715 seconds with 13 queries