Xúc động t́nh yêu của chàng trai Việt với cô Mỹ liệt nửa người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1434
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xúc động t́nh yêu của chàng trai Việt với cô Mỹ liệt nửa người
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	110.6 KB
ID:	1807450   Click image for larger version

Name:	232.PNG
Views:	0
Size:	1.15 MB
ID:	1807451   Click image for larger version

Name:	233.PNG
Views:	0
Size:	1.31 MB
ID:	1807452   Click image for larger version

Name:	234.PNG
Views:	0
Size:	931.0 KB
ID:	1807453  

Click image for larger version

Name:	235.PNG
Views:	0
Size:	876.9 KB
ID:	1807454   Click image for larger version

Name:	236.PNG
Views:	0
Size:	704.3 KB
ID:	1807455  
T́nh yêu của chàng trai gốc Việt và cô gái Mỹ liệt nửa người đang gây chú ư. Câu chuyện mà họ chia sẻ bắt đầu từ khi Bri quen biết Sheldon thông qua ứng dụng hẹn ḥ - nơi cô thường xuyên nhận được những câu hỏi không mấy hay ho về cơ thể khiếm khuyết cũng như đời sống t́nh dục của ḿnh.

Sau một tai nạn xe hơi năm 6 tuổi, Bri Scalesse bị tổn thương tủy sống nghiêm trọng. Cô bị liệt nửa người và phải ngồi xe lăn hết phần đời c̣n lại.

"Mọi thứ như vỡ vụn. Tôi biết rằng chiếc xe lăn không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, nó c̣n thay đổi cách mọi người nh́n nhận, đánh giá về tôi", cô nói với Truly.

Trong thời gian dài sau tai nạn, Bri đă sống với nỗi mặc cảm. Trên mạng xă hội, cô không bao giờ đăng ảnh phần thân dưới cũng như chiếc xe lăn. Trên ứng dụng hẹn ḥ, cô gái 26 tuổi không đề cập đến t́nh trạng khuyết tật của ḿnh.

Cho đến một ngày, Bri gặp Sheldon Nguyen (29 tuổi), chàng trai gốc Việt đă giúp cô học cách yêu bản thân, yêu những khiếm khuyết của chính ḿnh để bắt đầu cuộc sống mới.


Bri Scalesse và Sheldon Nguyen đă hẹn ḥ được hai năm.
Yêu và đừng phán xét
Bri và Sheldon biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn ḥ vào năm 2019. Trước đó, Bri từng có những trải nghiệm không mấy vui vẻ với loại ứng dụng này.

Bên cạnh những người không phù hợp, cô c̣n thường gặp phải đối tượng chỉ hỏi các câu hỏi kỳ lạ về cơ thể, đời sống t́nh dục của ḿnh.

Thế nhưng, Bri lại có ấn tượng rất tốt với Sheldon, chàng trai được cô miêu tả "ngầu, đẹp trai" trong lần gặp đầu tiên. Cả hai đă thực sự bị thu hút bởi vẻ ngoài, phong cách thời trang của đối phương.

Sau ấn tượng đầu tiên tốt đẹp, hai người tiếp tục giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ nhau. T́nh cảm cứ thế lớn dần, càng ngày họ càng cảm thấy gắn bó và muốn ở bên đối phương.Đôi trẻ thường xuyên chia sẻ h́nh ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau lên mạng xă hội.
"Tôi chưa từng nghĩ đến việc hẹn ḥ với một người khuyết tật. Đă có một chút do dự chỉ v́ đó là điều quá mới mẻ. Thế nhưng, mỗi khi ở bên nhau, cả tôi và cô ấy đều rất thoải mái. Thậm chí nhiều lúc chúng tôi c̣n quên mất sự tồn tại của chiếc xe lăn", Sheldon kể.

Sau hai năm hẹn ḥ, giờ đây, chàng trai 29 tuổi đă có thể tự tin khẳng định ḿnh và bạn gái là một đôi hoàn hảo.

"Mọi người thường nói rằng trái dấu th́ hút nhau, chúng tôi có lẽ là minh chứng cho điều đó. Tôi là người rất tỉ mỉ, quan tâm những chi tiết nhỏ. C̣n cô ấy lại là người thích đi đây đi đó, làm những điều lớn lao. Tôi nghĩ đó là sự cân bằng hoàn hảo".

Mỗi lần Sheldon nắm tay Bri và bước đi trên đường phố, họ thường xuyên bắt gặp ánh mắt ṭ ṃ, nghị kỵ từ những người xung quanh. Thế nhưng, Sheldon chưa bao giờ buông tay người yêu. Khi bước tới những bậc cầu thang, anh nhẹ nhàng bế bổng Bri khỏi chiếc xe lăn.

"Chúng tôi đang chứng minh rằng t́nh yêu của ḿnh cũng b́nh thường như mọi cặp đôi khác. Không có ǵ kỳ lạ khi hai người khuyết tật yêu nhau hay một người khuyết tật hẹn ḥ với người b́nh thường nên hăy cứ yêu thôi và đừng phán xét", Bri nói.


"Yêu và đừng phán xét" là thông điệp mà cả hai muốn truyền tải khi chia sẻ chuyện t́nh yêu của ḿnh lên mạng xă hội.
"Tôi đặt tên cho chiếc xe lăn của ḿnh"
Ngay từ khi c̣n nhỏ, Bri đă mơ ước một ngày được khoác những bộ đồ rực rỡ và sải bước trên sàn catwalk. Ước mơ lớn dần theo năm tháng bất chấp vụ tai nạn kinh hoàng năm 2001 đă gần như cướp đi đôi chân của cô.

"Mọi người nói rằng tôi quá nhỏ bé để trở thành người mẫu, thậm chí có những người đă nói thẳng rằng cơ thể của một người tàn tật sẽ chẳng có ǵ hấp dẫn".

Bri nhớ lại vào những năm 2000, người mẫu chủ yếu cao, gầy, trắng. Thỉnh thoảng có sự xuất hiện của người mẫu ngoại cỡ, da màu, sống sót sau chấn thương hay đang chiến đấu với bệnh tật bên trong cơ thể. Thế nhưng, tuyệt nhiên không có ai khuyết tật một cách rơ ràng.

"Tôi chưa bao giờ thấy một người mẫu nào ngồi xe lăn. Trong tôi lúc đó đă nảy sinh một khát vọng mănh liệt: Khao khát bản thân và cộng đồng khuyết tật được chấp nhận. Tôi muốn mọi người thấy một h́nh ảnh khác của người khuyết tật: mạnh mẽ, gợi cảm và thú vị".

Sau khi chuyển đến New York vào năm 2017, Bri bắt đầu vừa học cao học vừa t́m kiếm cơ hội trở thành người mẫu. Hai năm sau đó, nỗ lực của cô đă được đền đáp. Bri cùng chiếc xe lăn của ḿnh đă xuất hiện trên sàn catwalk của New York Bridal Week và New York Fashion Week 2019.Bri Scalesse mong muốn truyền động lực, niềm lạc quan sống thông qua câu chuyện theo đuổi ước mơ làm người mẫu của ḿnh.
"Khoác lên ḿnh một bộ váy lớn, tôi nh́n thẳng vào máy quay, tay lắc lư theo tiếng nhạc trong khi cố điều khiến chiếc xe lăn. Tôi từng tưởng tượng ḿnh sẽ run và hồi hộp, nhưng không, khoảnh khắc đó tôi lại rất b́nh tĩnh và tập trung", nàng mẫu nhớ lại lần đầu catwalk.

Bạn trai Sheldon đă hỗ trợ Bri rất nhiều khi cô theo đuổi ước mơ làm người mẫu. Anh thường đưa cô đến các buổi tŕnh diễn, chụp quảng cáo, chăm chút từ trang phục cho đến mái tóc, lớp trang điểm của người yêu.

Từ khi đại dịch bùng phát, cả hai dành nhiều thời gian ở bên nhau. Sheldon cũng bắt đầu học chụp ảnh và trở thành nhiếp ảnh gia của riêng Bri.

Sau nhiều năm sống trong mặc cảm, Bri giờ đây đă học được cách tự yêu bản thân và chấp nhận những khiếm khuyết của chính ḿnh. Trên mạng xă hội, cô thoải mái khoe ảnh chụp ngồi trên chiếc xe lăn. Trên đường phố, cô tự tin nắm tay bạn trai mà chẳng c̣n ngần ngại ǵ.

"Chiếc xe lăn giờ đây không c̣n là thiết bị y tế nữa mà đă trở thành một phần của tôi. Tôi c̣n đặt tên cho nó là Aphrodite - nữ thần Hy Lạp tượng trưng cho t́nh yêu, sắc đẹp và niềm vui", Bri nói.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-10-2021
  Reputation: 33194


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,918
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	110.6 KB
ID:	1807450   Click image for larger version

Name:	232.PNG
Views:	0
Size:	1.15 MB
ID:	1807451   Click image for larger version

Name:	233.PNG
Views:	0
Size:	1.31 MB
ID:	1807452   Click image for larger version

Name:	234.PNG
Views:	0
Size:	931.0 KB
ID:	1807453  

  Click image for larger version

Name:	235.PNG
Views:	0
Size:	876.9 KB
ID:	1807454   Click image for larger version

Name:	236.PNG
Views:	0
Size:	704.3 KB
ID:	1807455  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,305 Times in 5,562 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07224 seconds with 13 queries