Ăn uống kiểu này ṿng eo sớm "bánh ḿ" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 166
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ăn uống kiểu này ṿng eo sớm "bánh ḿ"
Click image for larger version

Name:	bm.jpg
Views:	0
Size:	131.2 KB
ID:	1807844  
Mọi phụ nữ đều mong muốn ḿnh có ṿng eo thon gọn để lựa chọn trang phục dễ dàng, tự tin hơn khi đi học, đi làm hay đi chơi. Vậy đâu là nguyên nhân khiến ṿng eo của phụ nữ lộ mỡ? Có một vài thói quen ăn uống chị em cần thay đổi ngay lập tức nếu không muốn 3 ṿng bằng nhau.

1. Ăn quá no là thói quen ăn uống khiến ṿng 2 ngấn mỡ
Có một kiểu ăn uống là "no bụng đói con mắt". Rất nhiều người có thói quen ăn uống này. Dù đă no nhưng v́ thèm ăn và để thoả măn bản thân nên tiếp tục ăn nhiều hơn.

Tuy nhiên, để sở hữu ṿng eo thon gọn th́ ăn quá no không phải thói quen ăn uống tốt. Nên biết khi nào nên ngừng ăn. Chỉ ăn đủ no, lúc này cơ thể đă nhận được lượng năng lượng, dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ.

Thói quen ăn uống quá no là thói quen xấu khiến mỡ bụng ngày càng nhiều hơn. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc nạp bao nhiêu thực phẩm vào cơ thể tác động vô cùng quan trọng đến cân nặng và ṿng 2. Những người có kế hoạch ăn uống thích hợp như thực phẩm ít chất béo, nhiều rau xanh và hạn chế uống rượu bia có phản ứng tích cực hơn, ít bị căng thẳng và có ṿng 2 thon gọn.

Hướng dẫn chế biến các món salad giảm cân cho chị em nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn

2. Các loại kích cỡ bát khi ăn uống
Để nhận thức rơ bản thân ăn bao nhiêu là đủ, cần lựa chọn bát khi ăn uống một cách khôn ngoan. Rất nhiều người có thói quen sử dụng bát có kích cỡ lớn khi ăn. Đây là thói quen không tốt v́ sẽ khiến bạn không kiểm soát được lượng lớn thức ăn đang được đưa vào cơ thể.

Tương tự, đối với đồ uống việc lựa chọn kích thước ly uống nhỏ hơn cũng là cách giúp bạn kiểm soát cân nặng và ṿng 2 lư tưởng tốt nhất.

3. Ăn uống không tập trung
Chế độ ăn uống của con người xảy ra chủ yếu do tín hiệu đói của cơ thể. Tuy nhiên, đối với các trường hợp vừa làm việc vừa ăn và xem ti vi hay thói quen sử dụng điện thoại, nghe nhạc khi ăn đều là những thói quen ăn uống không tốt cho sức khoẻ.

Thậm chí, ăn uống không tập trung c̣n là một trong những thói quen làm tăng nguy cơ tích tụ mỡ ở bụng nhiều hơn do mọi người nạp lượng thức ăn nhiều hơn v́ không tập trung vào việc ăn uống nên không nhận ra ḿnh đă ăn đủ nhiều.

4. Thói quen đứng khi ăn
Khi thực hiện nghiên cứu về chế độ ăn, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng việc đứng khi ăn có thể làm tăng nhu cầu ăn uống và khiến bạn có xu hướng ăn nhiều hơn tới 30% vào bữa ăn tiếp theo.

T́nh trạng ăn nhiều hơn xảy ra do khi vừa đứng vừa ăn là nguyên nhân khiến năo bộ coi đó là một bữa ăn phụ mà không phải bữa ăn chính. Do đó, mọi người thường có xu hướng ăn bù vào bữa tiếp theo.

5. Không nấu ăn
Đối với người làm việc tại văn pḥng, sau cả ngày dài trên công ty bạn có thể không muốn nấu ăn. V́ vậy, giải pháp tiện lợi được đưa ra là mua đồ ăn sẵn bên ngoài.

Tuy nhiên, lựa chọn các món ăn, nhà hàng bên ngoài sẽ khiến lượng dầu mỡ, hàm lượng calo cao khi cơ thể ăn. Đây cũng là nguyên nhân khiến chế độ giảm cân thất bại và biến ṿng eo thon gọn thành ṿng eo "bánh ḿ" lúc nào không hay.

Do đó, thói quen ăn uống ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khoẻ cũng như h́nh thể của con người. V́ vậy, bạn cần lựa chọn và xây dựng cho ḿnh chế độ ăn uống phù hợp để đảm bảo sức khoẻ, giữ thân h́nh thon gọn như mong muốn.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 22698


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 44,140
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bm.jpg
Views:	0
Size:	131.2 KB
ID:	1807844  
  sunshine1104 is_online_now
  Thanks: 4
  Thanked 3,150 Times in 2,739 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 52 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05682 seconds with 13 queries