Giám đốc FBI: 'Các Truy Tố Nghiêm Trọng' đang tới trong cuộc điều tra vụ tấn công Capitol - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 1


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 315
Reply
 
Thread Tools
Old 4 Days Ago   #1
Family Guy
Family Guy's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 5,666
Thanks: 645
Thanked 6,271 Times in 2,930 Posts
Mentioned: 233 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2213 Post(s)
Rep Power: 13
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 80370
Default Giám đốc FBI: 'Các Truy Tố Nghiêm Trọng' đang tới trong cuộc điều tra vụ tấn công CapitolWASHINGTON (Reuters) -Giám đốc FBI Chris Wray hôm thứ Năm cho rằng "các truy tố nghiêm trọng" đang sắp diễn ra trong cuộc điều tra h́nh sự về vụ tấn công chết người vào ngày 6 tháng 1 vào Điện Capitol của Hoa Kỳ do những người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump thực hiện.

“Đây là một cuộc điều tra rất đang diễn ra và c̣n nhiều điều nữa sẽ xảy ra,” Ông Wray nói trong một phiên điều trần giám sát do Ủy ban Tư pháp Hạ viện tổ chức. "Tôi mong đợi sẽ thấy nhiều cáo buộc hơn - một số trong số đó có thể là những cáo buộc nghiêm trọng hơn."

Wray làm chứng rằng FBI coi vụ tấn công là một hành động "khủng bố trong nước." Ông nói rằng ông hiểu lư do tại sao các nhà lập pháp Dân chủ gọi cuộc tấn công là một "cuộc nổi dậy", nhưng nói rằng sẽ không thích hợp cho ông sử dụng từ đó v́ nó có thể ảnh hưởng đối với các vụ án h́nh sự đang chờ xử lư.

“Trong vai tṛ giám đốc FBI của tôi, bởi v́ đó là một thuật ngữ có ư nghĩa pháp lư, tôi thực sự phải cẩn thận khi sử dụng những từ như vậy,” Wray nói.

Các nhà lập pháp Dân chủ liên tục chỉ trích Wray, người được Trump bổ nhiệm vào năm 2017, về những ǵ họ nói là thất bại t́nh báo khiến cơ quan thực thi pháp luật không chuẩn bị cho cuộc tấn công chết người.

Nadler nói: “Việc FBI không hành động trong những tuần tính đến ngày 6 tháng 1 chỉ đơn giản là gây khó hiểu. "Thật khó để biết liệu trụ sở FBI chỉ bỏ sót bằng chứng - vốn đă được văn pḥng hiện trường của bạn gắn cờ và có sẵn trên mạng cho toàn thế giới xem - hay liệu Cục đă nh́n thấy thông tin t́nh báo, đánh giá thấp mối đe dọa và chỉ đơn giản là không hành động . "

Wray trả lời rằng vào ngày 5 tháng 1, một văn pḥng hiện trường của FBI ở Virginia đă đưa ra một cảnh báo rơ ràng, gửi cho Cảnh sát Quốc hội Hoa Kỳ, rằng những kẻ cực đoan đang chuẩn bị đến Washington để thực hiện bạo lực.

Wray nói thêm rằng "hầu như không ai trong số 500 người bị buộc tội tham gia vào vụ tấn công cho đến nay đă bị FBI điều tra trước đó, cho thấy FBI sẽ khó theo dơi họ trước.

Wray nói: “Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng cách chúng tôi có thể làm tốt hơn, làm thế nào chúng tôi có thể làm nhiều hơn, làm thế nào chúng tôi có thể làm những điều khác nhau về mặt thu thập và phổ biến”.

Khi được hỏi liệu FBI có đang điều tra Trump hay cộng sự của ông ta là Roger Stone hay không, Wray nói rằng ông không thể xác nhận cũng như phủ nhận bất kỳ cuộc điều tra nào của FBI.

"Tôi đang nói về "Ông bự, Người số 1", Steve Cohen, đảng viên Đảng Dân chủ Tennessee, ám chỉ về Trump. "Anh đă truy lùng những người kích động bạo loạn chưa?" Cohen hỏi ông Wrap.

Wray trả lời: "Tôi không nghĩ sẽ thích hợp để tôi thảo luận về việc liệu chúng ta có đang điều tra những cá nhân cụ thể hay không."


Nguồn: https://www.vietnamngaymai.com/node/41306

https://www.reuters.com/world/us/us-...ck-2021-06-10/
Family Guy_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	907f6d98c2922c168f21e5674a0b7f54.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	1808056  
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
Be_True (4 Days Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06491 seconds with 13 queries