Gia đ́nh Emmalyn Nguyễn được bồi thường hơn 2 triệu đô - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2543
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gia đ́nh Emmalyn Nguyễn được bồi thường hơn 2 triệu đô
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1808420   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	65.9 KB
ID:	1808421   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	1808422  
Theo thông báo của một luật sư đại diện cho gia đ́nh. Emmalyn Nguyễn đă qua đời sau khi được giải phẫu nâng ngực vào năm 2019, sau khi bác sĩ và một y tá gây mê làm việc tại Greenwood Village đă đồng ư bồi thường mỗi người $1 triệu Mỹ kim cho gia đ́nh của em Emmalyn Nguyễn.

Emmalyn Nguyễn (CBS)

Theo tin của đài CBS 4 tại thành phố Denver, tiểu bang Colorado, vụ kiện của gia đ́nh họ Nguyễn đă được giải quyết mới đây.

Số tiền bồi thường $2 triệu đă không làm cho gia đ́nh hài ḷng. Luật sư David Woodruff đại diện gia đ́nh họ Nguyễn nói, “Đây là một sự chế nhạo khi cho rằng mạng sống của một em gái 18 tuổi chỉ đáng giá một số tiền nhỏ như vậy.”

Ông luật sư này nói rằng c̣n có thêm tiền bồi thường, nhưng ông không thể tiết lộ khía cạnh bồi thường đó v́ hồ sơ này được giữ mật.

Bà Lynn Phạm, mẹ của Emmalyn nói với đài CBS, “Chúng tôi vẫn c̣n bàng hoàng và đau khổ trước sự mất mát Emmalyn xinh đẹp của chúng tôi. Chuyện này vẫn c̣n rất siêu thực. Sự bồi thường này hoặc bất cứ món tiền nào đều không thể nào thay thế con gái của chúng tôi. Điều mà chúng tôi mong muốn là Emmalyn được khỏe mạnh và hạnh phúc với chúng tôi. Thật là điên rồ về việc làm sao ban y tế này có thể phủi tay mà không một ai trong chúng tôi có thể biết chuyện ǵ đă thật sự xảy ra cho Emmalyn trong pḥng giải phẫu. Làm sao chuyện này có thể xảy ra cho con tôi. Cuộc đời của chúng tôi sẽ không bao giờ được như xưa và trái tim của chúng tôi không bao giờ được b́nh an. Thật là khó khăn khi mất một đứa con khi con nằm trong tay của những người mà bạn nghĩ là họ biết rành việc làm của họ.”

Bà Lynn Phạm chăm sóc con gái Emmalyn bị chấn thương năo bộ. (CBS)

Emmalyn Nguyễn được giải phẫu thẩm mỹ vào ngày 1 tháng 8, 2019 tại pḥng y tế của Bác Sĩ Geoffrey Kim tại Greenwood Village.

Sau khi được chích thuốc mê, Emmalyn Nguyễn bị đứng tim. Sau này Bác Sĩ Kim có thú nhận là ông đă không gọi số khẩn cấp 911 trong khoảng năm giờ đồng hồ. Emmalyn Nguyễn bị chấn thương năo bộ, không thể nói chuyện, đi đứng hoặc tự ăn uống. Em cần được chăm sóc suốt 24 giờ.

Sau 14 tháng bị bại liệt như vậy, Emmalyn Nguyễn đă trút hơi thở cuối cùng.

Sau này Bác Sĩ Kim đă đạt thỏa thuận với các điều tiết viên tiểu bang khi thú nhận rằng ông đă có “hành vi thiếu chuyên môn.” Ông bị án treo ba năm nhưng vẫn được phép hành nghề bác sĩ với một số điều kiện kèm theo.

Viên y tá gây mê trong vụ này là ông Rex Meeker. Ông ta t́nh nguyện ngưng hành nghề chính thuốc mê cho bệnh nhân trong tương lai nhưng vẫn được phép hành nghề y tá.

Geoffrey Kim (CBS)

Bà luật sư Kari Hershey đại diện Bác Sĩ Kim nói, “Mặc dù đây là một tai họa gây ra bởi sự rắc rối liên quan đến thuốc gây mê, văn pḥng và Bác Sĩ Kim đă đồng ư với giải pháp do cha mẹ của cô Nguyễn đưa ra với hy vọng sự việc này được đóng lại.”

Ông luật sư David Woodruff nói rằng hầu hết tiền bồi thường là do các công ty bảo hiểm chi trả và phần lớn được dùng để trang trải các chi phí y khoa.

“Chuyện này đáng lư không xảy ra,” ông Woodruff nói.

Ông cho biết gia đ́nh nhận thấy giải quyết vụ án trong lúc này là lựa chọn tốt nhất, v́ họ không muốn vụ kiện được xử trước ṭa để rồi họ phải sống lại những giây phút đau thương xảy ra cho con của họ.

Ông Woodruff nói, “Họ rất đau khổ và chuẩn bị để đi tới với cuộc sống của họ.”

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-11-2021
  Reputation: 61784


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,105
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1808420   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	65.9 KB
ID:	1808421   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	1808422  
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,330 Times in 8,094 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06284 seconds with 13 queries