Putin nhận định mới về Trump và Biden - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 739
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Putin nhận định mới về Trump và Biden
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	425.5 KB
ID:	1808987  
Tổng thống Nga nhận định về Cựu Tổng thống Trump và Tổng thống Mỹ Biden. Hôm 11/6, trả lời phỏng vấn kênh NBC trước thềm cuộc gặp Thượng đỉnh Nga-Mỹ, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua đă so sánh hai Tổng thống Mỹ, gọi ông Trump là một “cá nhân đầy màu sắc” c̣n ông Biden là “người chuyên nghiệp”.

Nhận định về ông Trump, ông Putin cho rằng cựu Tổng thống Mỹ là một cá nhân phi thường, một người tài năng v́ nếu không th́ đă không trở thành tổng thống. Tuy nhiên, ông Trump không phải là một phần của nền chính trị truyền thống của nước Mỹ trước đây.


Ông Trump (phải) và ông Biden. Ảnh: ABC News.
Ông Putin nhận định có thể làm việc được với ông Biden v́ ông chủ Nhà Trắng hiện nay thực sự khác với ông Trump. Theo đó, ông Biden là một người chuyên nghiệp khi dành gần như toàn bộ cuộc đời cho sự nghiệp chính trị. Mặc dù có cả ưu điểm và nhược điểm nhưng đương kim Tổng thống Mỹ sẽ không có các hành động dựa trên sự bốc đồng.

Đánh giá của ông Putin được đưa ra ngay trước thềm Thượng đỉnh Nga-Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tới tại Geneva trong bối cảnh quan hệ hai nước đang ở mức thấp nhất nhiều năm qua. Hy vọng về kết quả tích cực không nhiều khi hai bên dường như c̣n nhiều mâu thuẫn không thể sớm giải quyết. Phía Mỹ tuyên bố cuộc gặp sẽ thảo luận hàng loạt các vấn đề, kể cả cáo buộc tấn công mạng và nhân quyền với mục tiêu khôi phục quan hệ song phương ổn định và có thể dự đoán trước.

Trong khi đó, Nga thông báo sẽ thảo luận về thực trạng và triển vọng quan hệ song phương, các vấn đề ổn định chiến lược cũng như những ưu tiên hàng đầu trong chương tŕnh nghị sự quốc tế như cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 và giải quyết xung đột khu vực./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-12-2021
  Reputation: 33194


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,925
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	425.5 KB
ID:	1808987  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,305 Times in 5,562 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07180 seconds with 13 queries