Lên tiếng nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành, nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đàn em gọi điện chửi bới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 647
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lên tiếng nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành, nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đàn em gọi điện chửi bới
Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1813627  
"Nếu có sai với các em th́ cho tôi xin lỗi. Nếu các em không tha thứ th́ tôi làm em của các em vậy, không sao hết" – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Thời gian qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng nhiều lần lên tiếng nhắc nhở một số nghệ sĩ đàn em trong vụ lùm xùm từ thiện như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi... Chính v́ thế, anh đă bị một số nghệ sĩ trẻ nhắn tin, gọi điện nói nặng lời.

Bức xúc trước điều này, nghệ sĩ Tấn Hoàng đă lên tiếng trong một clip đăng tải trên kênh Youtube riêng

Gần đây, tôi có lên một số clip bày tỏ tiếng ḷng của ḿnh trước một số sự kiện trong giới nghệ sĩ và khuyên răn nghệ sĩ trẻ đàn em. Đó là những tiếng nói thật ḷng của tôi.

Có thể những lời nói đó đúng với tôi nhưng không đúng với khán giả hoặc nghệ sĩ trẻ. V́ thế nên có một số nghệ sĩ trẻ đàn em nhắn tin, gọi điện chửi bới, nói nặng lời với tôi. Những lời nói nặng đó tôi không kể lên đây được v́ nếu kể ra th́ không hay.

Các em nghệ sĩ trẻ đó nói tôi già rồi, hết thời rồi nên bây giờ phải câu view, câu like, rồi chắc tôi được cho tiền nên mới nói thế. Thôi th́ nói tôi không đúng cũng được, nhưng nói tôi đi xin tiền, câu view th́ buồn lắm.

Cuộc đời tôi nghèo th́ có nghèo nhưng khổ th́ không khổ. Tôi hạnh phúc với những ǵ tôi đang có th́ không có lư nào tôi lại khổ. Tôi vẫn c̣n làm ra tiền được, vẫn nuôi vợ nuôi con, nuôi cháu được.


Già ngần này tuổi mà tôi vẫn nuôi được vợ con, cháu chắt là tôi hănh diện lắm rồi. Việc ǵ tôi phải đi xin tiền người ta?

Các em không chấp nhận tôi làm trong giới nghệ sĩ, không chấp nhận tôi là đàn anh th́ thôi, tôi là đàn em của các em

Cho nên các em ơi, các em hăy b́nh tĩnh lại! Đôi khi tôi nói sự thật đụng chạm đến các em nên các em nóng tính, nói lại tôi. Nhưng không sao hết, ḿnh là anh em trong nhà mà, gây lộn một chút rồi cũng tha thứ cho nhau thôi. Chỉ sợ ḿnh gây lộn với người ngoài, người ta không tha ḿnh đâu.

Về việc câu view, câu like, tôi hănh diện chứ. Bà con đồng t́nh với tôi, bấm xem clip của tôi và like cho tôi, chứng tỏ tôi được công chúng thương, mến. Đó là niềm hạnh phúc của tất cả các nghệ sĩ, chứ riêng ǵ tôi đâu. Tôi có làm ǵ sai đâu.

Trời ơi, các em nghệ sĩ trẻ ơi! Những báo chí, cơ quan lớn mà tôi c̣n dám nói, dám đ̣i lại sự công bằng th́ tôi c̣n sợ ǵ ai, cứ phải nói lên công lư, điều đúng đắn chứ.

Có thể các em không chấp nhận tôi làm trong giới nghệ sĩ, không chấp nhận tôi là đàn anh th́ thôi, tôi là đàn em của các em, đâu có sao. Nhưng tiếng ḷng của tôi, các em phải để cho tôi nói, đừng có làm như thế.

Nếu có sai với các em th́ cho tôi xin lỗi

Nhiều khi các em nhắn tin chửi tôi, tôi c̣n bấm thả tim lại cơ mà. Tôi đọc hết các b́nh luận, không có b́nh luận nào không đọc hết.

Tôi bấm tin vào mọi b́nh luận chửi ḿnh để cho họ biết rằng tôi có xem và suy nghĩ lại xem ḿnh có ǵ sai không.

Trước khi ngủ, tôi luôn suy nghĩ lại xem ḿnh có làm ǵ chưa đúng không và thấy ḿnh chẳng làm ǵ sai cả. Có thể những ǵ tôi nói sai với các em nghệ sĩ đó nhưng đúng với tôi.

V́ vậy, nếu có sai với các em th́ cho tôi xin lỗi. Nếu các em không tha thứ th́ tôi làm em của các em vậy, không sao hết.

Ngày xưa, ba tôi có dạy tôi một câu khiến tôi nhớ măi. Đó là khi ḿnh sai mà người ta chỉ ra cái sai của ḿnh th́ người đó là thầy ḿnh. Khi ḿnh đúng, người ta khen ḿnh th́ đó là bản thân ḿnh.

C̣n khi ḿnh sai mà người ta bảo ḿnh đúng th́ đó là kẻ thù của ḿnh. Tôi muốn nói với các em nghệ sĩ trẻ như thế.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-20-2021
  Reputation: 5242


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 20,017
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1813627  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,382 Times in 2,031 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 23 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06177 seconds with 13 queries