Thủ tướng Ấn Độ có cách riêng để pḥng Covid-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 374
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Thủ tướng Ấn Độ có cách riêng để pḥng Covid-19
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	56.3 KB
ID:	1814384  
Thủ tướng Modi đề cao tác dụng của việc tập yoga đối với sức khỏe trong Ngày Yoga, gọi đây là "lá chắn bảo vệ trong cuộc chiến chống Covid-19".

"Khi tôi tṛ chuyện với những chiến binh nơi tuyến đầu, họ nói đă áp dụng yoga như lá chắn bảo vệ trong cuộc chiến chống Covid-19. Các bác sĩ đă tăng cường sức mạnh cho bản thân bằng cách tập yoga và cũng dùng yoga để điều trị cho bệnh nhân của họ", Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi phát biểu sáng nay, đánh dấu Ngày Yoga hàng năm.


Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi phát biểu trong Ngày Yoga hôm nay. Ảnh: AFP.

Ngày Yoga (21/6), do Modi đề xuất và được Liên Hợp Quốc thông qua năm 2014, được tổ chức hầu hết ở Ấn Độ, nhưng số lượng sự kiện năm nay bị cắt giảm trên toàn quốc v́ đại dịch.

Trong suốt đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ, yoga và thảo dược được quảng bá có thể bảo vệ hoặc giảm triệu chứng cho những người bị nhiễm virus. Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng chứng minh phương pháp này hiệu quả. Các bác sĩ Ấn Độ tháng trước đeo băng tay đen để phản đối pháp sư nổi tiếng Baba Ramdev v́ nói yoga có thể chữa khỏi Covid-19.

Tuyên bố của ông Modi được đưa ra cùng ngày Ấn Độ thông báo tiêm vaccine Covid-19 miễn phí cho tất cả người trưởng thành nhằm thúc đẩy quá tŕnh tiêm chủng của quốc gia.

"Bây giờ việc tiêm chủng dự kiến tăng nhanh. Tiêm chủng hàng ngày đă tăng tuần trước và dự kiến tăng mạnh hơn nữa", chuyên gia sức khỏe cộng đồng Rajib Dasgupta nói. "Tuy nhiên, cần chú ư nhiều hơn vấn đề bất b́nh đẳng cũng như sự do dự trong tiêm chủng để thúc đẩy chiến dịch thành công".

Chương tŕnh tiêm chủng tại Ấn Độ đă chậm lại đáng kể những tháng gần đây do thiếu vaccine và thái độ do dự của người dân, ngay cả khi nước này phải đối mặt với mức tăng ca nhiễm nghiêm trọng trong tháng 4 và tháng 5. Số ca nhiễm sau đó giảm mạnh và giới chức lại nới lỏng nhiều hạn chế, làm dấy lên lo ngại về làn sóng Covid-19 thứ ba.

Chính phủ đă mở rộng đối tượng tiêm vaccine cho tất cả người trưởng thành dưới 45 tuổi vào ngày 1/5, nhưng các bang và bệnh viện tư nhân phải tự t́m nguồn cung và mua vaccine cho nhóm tuổi nhỏ hơn, dẫn đến t́nh trạng hỗn loạn và thiếu hụt.

New Delhi sau đó thay đổi chiến lược, tuyên bố sẽ t́m nguồn cung cấp 75% lượng vaccine và phân phối đến các bang để họ có thể tiêm chủng miễn phí cho mọi người.

Nước này hiện tiêm được 275 triệu mũi, với chỉ 4% dân số được tiêm chủng đầy đủ. Chính phủ đặt mục tiêu tiêm chủng cho toàn bộ gần 1,1 tỷ người trưởng thành vào cuối năm nay.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 06-21-2021
  Reputation: 15292


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,259
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	56.3 KB
ID:	1814384  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,514 Times in 2,175 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 42 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06200 seconds with 13 queries